Cupcake lưu hành từ rất lâu bên trên trái đất & khi vào nước ta chúng đc không ít người yêu quý do đó chúng ngoài những việc có dáng vẻ bé, xinh xinh lại mà thậm chí đổi khác rất nhiều mùi vị từ vani, trà xanh, chocolate, dâu,… cùng hàng trăm hương vị khác để hợp với sở thích của mỗi người. & nếu như bạn là kẻ sành ăn, say mê các hương vị lạ miệng thì chúng ta chắc khỏe không còn bỏ qua cơ chế khiến cho bánh cupcake mang cam tươi tiếp sau đây rồi. Đại lý bán bánh bao nên Gia sẽ giúp đỡ chúng ta cũng có thể tự làm cho những cái bánh cupcake cam tươi lắng đọng và thơm ngon. còn chờ gì nữa, nắm tay vào thực hiện ngay thôi!

Xem thêm : Banh bao hinh con heo Cần Gia

nguyên vật liệu để làm cupcake cam tươi:

để làm cốt bánh:

– 100 gram đường bột.

– 57 gram bơ nhạt.
– 1/4 muỗng vỏ cam bào.

– 1 trái trứng.

– 150 gram bột mì.

– 1/4 muỗng muối nở.

– 1/4 muỗng bột nở.

– 61 gram sữa tươi.

– 2 muỗng nước cam.

để gia công kem phủ:

– 150 gram kem tươi.

– 20 gram đường.

– 1/4 muỗng vỏ cam bào.

– Vài lát cam.

cách triển khai bánh cupcake cam tươi hấp dẫn:

Bước 1: đầu tiên Anh chị đổ đường bột cùng theo với bơ vô một chiếc bát lớn rồi đánh đều tay cho đường tan ra.
Bước 2: quý khách lại cho vô bát 1/4 muỗng vỏ cam đã bào và 1 trái trứng gà vào và lại liên tục cho trộn đều.

Bước 3: tiếp nối quý khách cho các vật liệu khô như bột mì, bột nở và muối nở vô bát hỗn hợp trên rồi cũng trộn lẫn lên.

Bước 4: các bạn đổ tiếp nước cam cùng theo với sữa tươi vô bát và sử dụng công cụ đánh trứng đánh đều hỗn hợp cho tới khi thành hỗn hợp mịn & sánh.

Bước 5: Đổ lần lượt hỗn hợp làm cho bột bánh vô những khuôn khiến bánh cupcake, nhưng chúng ta chỉ đổ đến 2/3 khuôn thôi nhé, kế tiếp quý khách cho những khuôn vào lò nướng sở hữu nhiệt độ là 180 độ C khoảng 20 phút.

Tham khảo : Bánh bao nhân thịt 2 trứng cút Cần Gia

Bước 6: Để tiến hành phần kem phủ thì Cả nhà khuấy đều kem tươi, một ít vỏ cam bào, đường chung sở hữu nhau trong một bát lớn, khi nào người dùng thấy kem bông lên & tương đối đặc lại thì cho kem vào bên trong túi nắm kem, cắt nhỏ ở đuôi túi nắm kem và gắn đuôi hoa vào để tạo hình lên bánh lúc chín.

Bước 7: Để bánh bắt mắt hơn nữa thì người mua rắc thêm lên trên bánh vào lát cam mỏng mảnh.
các bước tiến hành món bánh cupcake cam tươi thật dễ dãi đúng không nhỉ nào? ko mất không ít khoảng thời gian mà bạn có thể trải nghiệm các chiếc bánh ngọt thanh rồi. mong muốn Anh chị thực hiện thành công món bánh này để mỗi cá nhân trong nhà hoặc anh em có thể cộng nhau quây quần trải nghiệm nhé.

công ty bánh bao Cần Gia mở rộng thêm chi nhánh với các ưu đãi với các sản phẩm nổi bật như :

– Đại lý được trang bị tủ hấp bánh bằng điện hoàn toàn miễn phí
– Được giao hàng tận nơi, đối với đại lý ở các tỉnh được hỗ trợ thêm tiền vận chuyển
– Được tham gia vào chương trình bán hàng online

Địa chỉ : 19 / 2A đường số 20 Bình Hưng Hòa A Bình Tân HCM.
Hotline : 09.333.555.09
Web site banh bao gia si : https://banhbaocangia.vn