Dương vật giả và buttplugs (đồ chơi để thủ dâm hậu môn) có thể lây lan HIV, viêm gan A, B và C cũng như các bệnh STIs khác, và một loạt các bệnh nhiễm khuẩn đường ruột nếu bạn dùng chung chúng. Dịch nhầy hậu môn hay máu của một người còn vương trên đồ chơi hậu môn có lây bệnh nếu các đồ chơi dục tình ấy tiếp chuyện được sử dụng trên với người khác ngay sau đó. dùng đồ chơi có thể gây thương tổn niêm mạc của lỗ đít.

thương tổn này có thể rất nhỏ, chỉ là trầy xước lớp bề mặt niêm mạc của hậu môn nên không quá nghiêm trọng và có thể không chảy máu. Nhưng nếu sau đó bạn nhận đâm và không dùng đồ bảo vệ, thương tổn này có thể gia tăng khả năng truyền nhiễm HIV.

Cách tốt nhất để giảm rủi ro mắc bệnh là không dùng chung đồ chơi tình dục. Bạn cũng có thể sử dụng bao cao su cho dương vật giả gắn tường, và đổi bao mới với các đối tác khác nhau nếu sử dụng đồ chơi đó với nhiều hơn một người. Rửa sex toy thật kỹ sau khi dùng bằng nước xà phòng ấm hoặc nước khử trùng sẽ giúp ngăn chặn các bệnh lây. Đồ chơi dành cho dương vật (cock toys) như Fleshlites (đèn pin thủ dâm) và sheaths (lấp dương vật) nên được làm sạch giữa những người sử dụng khác nhau để tránh lây truyền HIV hoặc các bệnh STIs khác.

Nếu một người dương tính với HIV xuất tinh trong một chiếc âm đạo giả Fleshlite hay một sheath và một người khác không có HIV sử dụng nó sau đó, người đó có thể nhiễm HIV qua bao quy đầu, đầu dương vật hay niệu đạo. Bạn cũng có thể bị lây các bệnh STIs khác bằng cách này. Cũng giống như với dương vật giả, bạn nên rửa cock toys thật kỹ bằng nước xà phòng ấm hoặc nước sát trùng sau khi dùng. Điều này sẽ giúp xoá sổ mầm bệnh còn vương lại trên sex toys.
Tham khảo thêm : đồ chơi người lớn cho nam hà nội : https://dochoiphongthe.com/do-choi-tinh-duc-cho-nam