NextX giới thiệu đến bạn phần mềm quản lý nhân sự. Cần biết ý nghĩa và lợi ích của phần mềm để từ đó trong doanh nghiệp sẽ quản lý tốt được nhân viên của mình hơn.
Phần mềm quản lý nhân sự là gì?
Phần mềm quản lý nhân sự được ứng dụng phổ biến trong doanh nghiệp; nhằm hỗ trợ bộ phận nhân sự giải quyết nhanh chóng và chính xác các nghiệp vụ liên quan đến chấm công, tính phép, kết chuyển lương, thưởng; tuyển dụng, đào tạo, đánh giá nhân viên, báo cáo quản trị,…
Phần mềm quản lý nhân sự là một giải pháp chuyển đổi số trong ngành quản trị nhân sự. Bằng cách tích hợp nhiều ứng dụng khác nhau như tuyển dụng, quản lý phúc lợi, quản lý lương thưởng, quản lý hiệu xuất, quản lý đào tạo… phần mềm quản lý nhân sự mang đến cái nhìn tập chung, duy nhất về lực lượng lao động của Doanh nghiệp, công ty. Từ đó, doanh nghiệp có thể chủ động lên kế hoạch tuyển dụng, đào tạo, phát triển đội ngũ cán bộ công nhân viên được tốt hơn
Ứng dụng phần mềm nhân sự giúp doanh nghiệp bắt kịp xu hướng chuyển đổi số toàn cầu. Tạo ra lợi thế cạnh tranh khác biệt. Tối ưu quy trình quản lý, tiết kiệm thời gian và chi phí tối đa.
Lợi ích khi sử dụng phần mềm quản lý nhân sự
Có thể nhiều Doanh nghiệp vẫn đang suy nghĩ có nên sử dụng phần mềm nhân sự cho tổ chức của mình không?
Xem thêm: Top 7 phần mềm quản lý kinh doanh tốt nhất hiện nay
Không biết lợi ích mà phần mềm mang lại có đáp ứng được nhu cầu không? Để làm rõ vấn đề này, NextX có đưa ra một số lợi ích chính của phần mềm quản lý nhân sự để các nhà quản lý tham khảo:
Quản lý và đánh giá năng lực nhân viên theo chuẩn
Tính năng lưu trữ hồ sơ nhân viên, lịch sử hoạt động công tác, qua trình khen thưởng kỷ luận,... mà phần mềm quản lý nhân sự mang lại sẽ giúp các Doanh nghiệp xây dựng được các chỉ tiêu đánh giá, khung năng lực chuẩn hơn.
So sánh quá trình làm việc để đánh giá năng lực ASK, từ đó đưa ra các quyết định đối với từng nhân sự trong tổ chức theo các tiêu chí đã có.
Quản lý hợp đồng, tiền lương, thưởng
Quản lý hợp đồng, xây dựng công thức tính lương - thưởng, quản lý chấm công,... là các tính năng không thể thiếu trong phần mềm quản lý nhân sự. Với việc áp dụng chuyển đổi số, ngành nhân sự đã giảm được rất nhiều thời gian, chi phí cho việc quản lý chấm công, tính lương,.. tất cả giờ chỉ cần một click chuột là có thể xử lý hoàn hảo.
Đánh giá được hiệu suất công việc
Hiện nay, các phần mềm quản lý nhân sự đều cho phép người quản lý xây dựng bộ tiêu chí, thiết lập mục tiêu. Thực hiện đánh giá hiệu xuất làm việc của cán bộ nhân viên để đưa ra các trọng số. Hỗ trợ doanh nghiệp quản lý hiệu quả làm việc của từng cá nhân trong tổ chức Doanh nghiệp. Có cơ sở để đánh giá, xét khen thưởng, review lương nhân viên.
Xem thêm TOP 7 phần mềm quản lý nhân sự miễn phí tốt nhất hiện nay

View more random threads: