Vì sao bị giãn mao mạch ở mặt?” Có nhiều nguyên nhân dẫn đến tình trạng này mà có thể bạn chưa biết đến. Cùng Doctor Laser tìm hiểu về lý do và cũng như những phương pháp giúp bạn thoát khỏi tình trạng giãn mao mạch hiệu quả.

Nguyên nhân dẫn đến giãn mao mạch:

Hiện nay, việc xuất hiện hiện tượng giãn mao mạch trên gương mặt không còn là điều xa lạ, đặc biệt là đối với phụ nữ ngoài 30 tuổi, khi mạch máu trên gương mặt trở nên rõ ràng hơn. Nguyên nhân của tình trạng giãn mao mạch có thể bao gồm cả các tác nhân bên trong và bên ngoài.

Bạn có thể thừa hưởng làn da mỏng và mạch máu từ bố mẹ do yếu tố di truyền, hoặc do sự thay đổi hormone trong những giai đoạn quan trọng như khi mang thai, tăng cân hoặc rối loạn nội tiết tố. Điều này cũng có thể là dấu hiệu của quá trình lão hóa.

Ngoài ra, bạn cũng cần chú ý đến các tác nhân bên ngoài như tác động của ánh nắng mặt trời, mỹ phẩm chứa corticoid nhiều hoặc những công việc đòi hỏi bạn phải đứng lâu và ở ngoài trời suốt cả ngày.

Bạn lo lắng rằng hien tuong gian mao mach trên mặt có nguy hiểm không? May mắn là câu trả lời là không. Hiện tượng này không ảnh hưởng đến sức khỏe hoặc làn da của bạn. Tuy nhiên, nó có thể ảnh hưởng đến tinh thần của người bị. Khi bạn có làn da mịn màng nhưng lại xuất hiện những mạch máu li ti chồng chéo lên nhau như những tia sét nhỏ, nó có thể gây khó chịu và tự ti cho bạn.

Điều trị giãn mao mạch tại Doctor Laser hiệu quả

Trong thời đại phát triển công nghệ hiện nay, giãn mao mạch trên mặt không còn làm ám ảnh nhiều người vì đã có nhiều liệu pháp làm đẹp tiên tiến để điều trị. Tại Doctor Laser, các chuyên gia da liễu đã tiến hành nghiên cứu và kết hợp nhiều liệu pháp khác nhau thành một liệu trình tối ưu, mang lại cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời khi điều trị tại đây.

Các phương pháp điều trị bao gồm Laser MagicVeins, chiếu ánh sáng IPL và PRP - huyết tương giàu tiểu cầu. Vì giãn mao mạch trên mặt là tình trạng phổ biến và gây mất tự tin cho nhiều người, việc điều trị triệt để là vô cùng quan trọng.

Hãy liên hệ ngay với phòng khám Doctor Laser để được tư vấn và thăm khám ngay hôm nay. Đừng để giãn mao mạch khiến bạn mãi tự ti vì chúng hoàn toàn có thể được loại bỏ khi bạn chọn hành động. Chúng tôi sẽ giúp bạn chua mach mau tren mat và lấy lại sự tự tin, hạnh phúc trong cuộc sống.

View more random threads: