quý khách đã có lần ăn thử hay nghe qua món bánh trứng Hàn Quốc chưa? đó chính là 1 trong những món ăn hơi thân quen bắt nguồn từ Hàn Quốc & rộng đặc biệt là lúc tiết trời ngày mùa đông se lạnh. Bánh trứng như có hết hương vị của biển, & đôi lúc thì quý khách sẽ cảm nhận thấy nó y hệt như bánh xốp trứng ngô nướng. Trong những cơn mưa như ngày nay thì sẽ rất tuyệt khi đc hưởng thụ món bánh trứng nực nội & sinh sống bên mái ấm gia đình, người dùng bè nên không nhỉ? Hãy cộng shop bánh bao bắt buộc Gia triển khai nhé!

Đặt hàng : Bánh bao lá dứa siêu đặc biệt Cần Gia

những nguyên vật liệu cho món bánh trứng Hàn Quốc:

– 2/3 bóc tách bột mì.

– 1 quả trứng lớn.

– 6 quả trứng nhỏ dại.

– 1/3 tách đường kính.
– 1/3 tách bóc sữa.

– 1/4 thìa cafe muối.

– 1/3 tách bóc muối bơ (khoảng 75g bơ đc làm tan chảy).

– Một xíu muối ( sử dụng làm cho lên trên lòng đỏ trứng).

– 1/4 thìa coffe vanilla.

– Một xíu bơ (dùng để phết lên khay muffin).

– 1 lát thịt xông khói (giăm bông).

– 1 lát pho mát.

– Mayonnaise.

– Nước cảm cúm cà chua.

– Rau mùi.

cách khiến bánh trứng đúng điệu Hàn Quốc bao gồm những bước:

Bước 1: khách hàng khiến cho lò nướng nóng tại nhiệt độ 180 độ C, tương đồng 350 độ F khoảng 20 phút.

Bước 2: Phết phần bơ đã được làm tan chảy vô các khuôn muffin.

Bước 3: người dùng cho hết phần bột, muối, đường chung một mẫu tô lớn.

Bước 4: Lấy một bát nhỏ tuổi khác và đập vào chỗ này 1 trái trứng lớn, đổ bột, bơ, vanilla, sữa rồi đảo đều các nguyên vật liệu lên.

Bước 5: người mua trộn chung gần như hỗn hợp của bước 3 và bước 4 vô chung một tô lớn rồi đảo cho đều (nếu nhà khách hàng mang máy trộn bột thì bắt buộc tiêu dùng máy để đạt đc chất lượng bánh tốt nhất nhé).

Tham khảo : Bánh bao lá dứa 2 trứng cút 1 trứng muối Cần Gia

Bước 6: Đổ lần lượt hỗn hợp đã đánh đều vô khuôn muffin, quan tâm là chỉ đổ bột 1/3 mỗi ô muffin thôi nhé, rồi các bạn đổ trứng lên phía trên mặt. (Ngoài ra thì người dùng muốn thêm thành phần nào trong danh sách kể bên trên đều được).
Bước 7: Cho khuôn bánh trứng vô lò nướng trong 25 phút.

Bước 8: khi đã đc 25 phút thì bạn cho bánh ra và sử dụng tăm tre xiên qua bánh, ví như thấy tăm không dính bột nữa thì bánh đã đạt yêu cầu.

Bước 9: Chờ khoảng 3-4 phút để bánh nguội.

Bước 10: lúc này chúng ta chỉ buộc phải khéo léo lấy bánh trứng ra và tận thưởng thành tựu thôi nào.

tiết lộ bạn:

– Bánh trứng sẽ ngon lúc chúng còn nóng vì vậy trùng hợp sử dụng hết thì người dùng để trong ngăn mát tủ giá nhưng ko quá 24 giờ và hâm nóng bằng lò vi sóng thì muốn thưởng thức nhé.

– chúng ta không nên cho bột quá 1/3 mỗi ô của khuôn muffin để hạn chế ví như bột bị tràn ra không tính lúc đang nướng bánh.

– không tính khuôn muffin ra thì chúng ta tiêu dùng khuôn ramekins cũng khá được.

Xem thêm : Banh bao ngot hinh con nhim Cần Gia

xuong banh bao Cần Gia mở rộng thêm chi nhánh với các ưu đãi với các sản phẩm nổi bật như :

– Đại lý được trang bị tủ hấp bánh bằng điện hoàn toàn miễn phí
– Được giao hàng tận nơi, đối với đại lý ở các tỉnh được hỗ trợ thêm tiền vận chuyển
– Được tham gia vào chương trình bán hàng online

Địa chỉ : 19 / 2A đường số 20 Bình Hưng Hòa A Bình Tân HCM.
Hotline : 09.333.555.09
Web site banh bao gia si : https://banhbaocangia.vn