bất cứ Doanh Nghiệp, đơn vị nào thì cũng nên chiếm hữu một chiếc máy photocopy cho riêng mình bởi những quyền lợi tuyệt vời trong tác dụng công việc mà nó mang lại. Nhưng làm sao để bạn Bạn có đang phân vân khi ra quyết định chọn máy photocopy cho văn phòng của mình? Vậy thì nội dung bài viết này là dành riêng cho bạn.bạn cần mua máy photocopy trắng đen hay màu?

Máy photocopy đen trắng với khá nhiều tác dụng như in, photo, scan màu cũng tương đối phổ biến bây giờ, đáp ứng nhu cầu cơ bản của những công sở Công Ty. Nhưng nếu khách hàng thường xuyên cần in màu đối với các thứ như logo Công Ty, catalogue, tờ quảng cáo,... thì lựa chọn máy photocopy màu là cực tốt.

kinh nghiệm tay nghề chọn kích cỡ của máy photocopy

không hẳn toàn bộ nhiều chủng loại máy photocopy đều có size hệt nhau. form size là 1 yếu tố quan trọng cần suy xét lúc mua máy photocopy. Lý Do chính vì kích thước phụ thuộc Quanh Vùng và không gian làm việc, hãy đảm bảo rằng máy photocopy bạn chọn hợp với vị trí & không gian thao tác làm việc tại Doanh Nghiệp của bạn.

tính năng của máy photocopy cần mua

nhiều chủng loại máy photocopy trên thị phần lúc này rất có thể được phân thành hai loại: đơn tính năng và đa-zi-năng. những dòng thiết bị đơn chức năng chỉ tập trung vào chức năng sao chép dữ liệu & photo tài liệu. mặt còn lại, những thiết bị đa zi năng thường có chức năng kết nối với hệ thống máy vi tính, in tài liệu và in màu. hơn thế, máy photocopy còn có chức năng scan văn bản vô cùng tiện nghi. Cũng chính vì vậy mà những dòng photocopy đa năng rất phổ biến trên Thị Trường lúc này.

tay nghề chọn loại giấy in cho máy photocopy

một số loại giấy thông dụng trong sử dụng máy photocopy là giấy dày, giấy mỏng tanh, giấy in phong bì,... Nếu mục đích sử dụng là buôn bán, bạn sẽ mong muốn sử dụng làm từ chất liệu giấy khác với sử dụng cho Công Ty. chính vì như vậy hãy chọn loại máy photocopy phù hợp với gia công bằng chất liệu giấy trong thời gian sử dụng của bạn.

hãy chọn máy photocopy có công năng như vậy nào?

Thường với máy photocopy có kích thước càng lớn thì vận tốc in càng cao. để hạn chế bị tác động tới quy trình việc làm thì bạn nên xác định trước nhu cầu sử dụng trong công sở làm việc của bản thân mình. theo đó, nhờ vào các thông số kỹ thuật của máy để tìm hiểu thêm.

nhu cầu sử dụng nên chọn máy có tốc độ (bản/phút) công năng sao chụp hàng tháng
Sử dụng ít 16 –> dưới 20 10.000 bản
Sử dụng bình quân 20 –> dưới 30 10.000 – > 20.000 bản
Sử dụng nhiều 30 –> dưới 50 20.000 –> 50.000 bản
Sử dụng rất nhiều 50 bản/phút trở lên Trên 50.00 bản/tháng
kinh nghiệm tay nghề chọn ADD cung ứng máy photocopy

bây giờ, những cơ sở kinh doanh máy photocopy ngày càng nhiều. trong đó, Rapi luôn luôn được các quý khách tin cẩn và chọn lựa Dịch Vụ Thương Mại sau đây. dưới đây là top 4 Vì Sao Vì Sao bạn hãy lựa chọn máy photocopy tại đây:

thương hiệu lâu lăm, uy tín:

với trên 10 năm kinh nghiệm tay nghề trong nghành cung ứng Thương Mại Dịch Vụ, thiết bị công sở, Rapi luôn cam kết ràng buộc cung ứng tới quý khách hàng các loại máy photocopy chính hãng, chất lượng. Đến với Rapi, bạn có thể chiếm dụng ngay cho chính bản thân một loại sản phẩm máy photocopy đúng như mong đợi của mình với giá cả rất là hài hòa.

những dòng máy photocopy đa dạng, hiện đại:

Rapi cung cấp nhiều loại máy photocopy từ rất nhiều đơn vị phân phối lớn trên toàn cầu như Ricoh, HP, Canon, Brother, Epson, Canon,.... hầu hết những dòng máy photocopy của Rapi đều cung ứng máy mới 99% với tốc độ in và copy cao cùng nhiều chức năng khác được phối hợp sẵn giúp giải quyết tối ưu phần nhiều các công việc công sở.

giúp cho bạn tiết kiệm ngân sách chi phí:

Mỗi sản phẩm của Rapi đều được niêm yết trên trang web với giá được công bố và chi tiết để tiện lợi cho quý khách hàng. tất cả các sản phẩm của chúng tôi đều có mức giá rẻ, hài hòa và tuyên chiến đối đầu và cạnh tranh so với Thị Trường. không chỉ có vậy, tại Rapi luôn tiếp tục ra mắt những chương trình tặng giúp cho bạn tiết kiệm ngân sách được nhiều giá cả khi mua máy photocopy.

Đội Ngũ Nhân Viên nhiệt tình, chuyên nghiệp

các hỗ trợ tư vấn viên tại Rapi được huấn luyện bài bản và chuyên nghiệp & luôn chuẩn bị hỗ trợ, giải đáp mọi câu hỏi của người sử dụng để tìm kiếm được dòng sản phẩm tương xứng nhất. đồng thời đội ngũ kỹ thuật viên với nhiều kinh nghiệm trong nghề luôn nhiệt tình bổ trợ người tiêu dùng mọi vấn đề kỹ thuật xảy ra.

Tại Rapi Hà Nội, nghĩa vụ và quyền lợi của người tiêu dùng là một trong những chọn lựa tốt nhất cho doanh nghiệp. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi qua đường dây nóng 0978926624 hoặc 0946201088 để chọn mua dòng sản phẩm máy photocopy chất lượng nhất cho Công Ty của mình nhé!