Những căn hộ hiện đại bậc nhất tại căn hộ Eaton Park Gamuda Land TP Thủ Đức sắp sửa ra mắt đông đảo khách hàng quan tâm.

Bất động sản Legend Land hân hạnh là đơn vị phân phối chính thức dự án từ Eaton Park.

Loại căn hộ: 1 phòng ngủ chính

Phòng ăn: 1

Phòng đa năng: 1

bancong: 1

Phòng khách: 1

Phòng giặt: 1

Phòng bếp: 1

WC: 1

Căn hộ Eaton Park Gamuda Land

Ngay dưới đây, hãy cùng chúng tôi khám phá căn hộ 1 phòng ngủ Eaton Park Gamuda Land đẳng cấp của một thành phố trẻ, năng động, thông minh và sáng tạo, TP Thủ Đức – TP Hồ Chí Minh. Đây là một khu vực đang phát triển mạnh mẽ, với tốc độ hạ tầng và cơ sở hạ tầng đang dần hoàn thiện.

Thông tin chi tiết căn 1 phòng ngủ Eaton Park diện tích 55.8 m²

căn 1 phòng ngủ eaton park

Thiết kế căn 1 phòng ngủ Eaton Park

Với ý tưởng thiết kế về một căn hộ hiện đại, mang phong cách cao cấp bâc nhất khu vực, căn hộ 1 phòng ngủ Eaton Park mang vẻ đẹp hiện đại đến khó cưỡng. Với 1 phòng ngủ sang trọng,chủ nhân sẽ có giấc ngủ ngon trong chính căn hộ yêu quý của mình. Bạn có thể tùy ý bài trí theo ý muốn để phù hợp với sở thích của mình. Căn hộ 1 phòng ngủ Eaton Park đáp ứng nhu cầu ngày càng nhiều cho giới trẻ, các chuyên gia nước ngoài làm việc ở Việt Nam, khu công nghệ cao Thành Phố Thủ Đức.

hồ bơi trẻ em eaton parkkhu vui chơi trẻ em eaton parkThiết kế nhà mẫu Eaton Park Gamuda land
Ngay bên cạnh phòng ngủ là nơi làm việc độc lập và yên tĩnh. Tại đây, bạn sẽ có thể tập trung vào công việc để đạt giành được kết quả như mong muốn. Ngoài ra, phòng bếp hiện đại, tiện nghi cũng sẽ là nơi lý tưởng đem lại những phút giây ấm áp cho bạn và cả gia đình.

Đặc biệt, căn hộ 1 Phòng ngủ Eaton Park được bàn giao các thiết bị cao cấp nhất như cửa gỗ công nghiệp chống cháy, sàn bóng kiếng, sàn gỗ,Thiết bị vệ sinh cao cấp, Video call, khóa vân tay, trần thạch cao hoàn thiện, các thiết bị điện cao cấp.

hồ bơi tràn eaton parktiện ích nội khu eaton park gamuda land

shophouse Eaton Park Gamuda Land một nơi an cư lý tưởng

Và không phải chờ quá lâu, bởi mơ ước sẽ sớm thành hiện thực. Ngay bây giờ, hãy nhanh tay gọi cho chúng tôi theo số nếu bạn muốn sở hữu căn hộ Eaton Park Gamuda Land 1 phòng ngủ đẹp nhất với giá tốt nhất.