Kết quả 1 đến 5 của 5

Chủ đề: Sơ bộ về job và đồ job

 1. #1
  Ngày tham gia
  Apr 2016
  Bài viết
  0

  Mặc định Sơ bộ về job và đồ job

  Theo tình hình một số đ/c trong G đã nghỉ game khá lâu nên có chút lơ mơ về hệ thống job mới. (Cùi bắp chịu ko nổi vì cái 2 job này)
  Topic này mình sẽ hướng dẫn sơ bộ một số vấn đề về job và đồ job mới! Xin miễn cho phần hình ảnh minh họa đi (Lv50 đi job cũng khoai quá) và cũng nói ngay là chỉ về job thief (hunter cũng tương tự à).
  Đăng ký job và cày lv job thế nào cho hiệu quả?
  - Đăng ký job: khi đăng nhập vào game, khi chọn nhân vật sẽ có tab chọn nghề nghiệp. Đăng ký thief hay hunt nhé.
  Log vào game rồi, tìm NPC nghề nghiệp tại các thành (mở M ra, ở các thành sẽ thấy) nói chuyện. Việc đầu tiên là đặt biệt hiệu sau đó là mua đồ job mặc vào thế là thành thief hay hunt rồi.
  Ngoài ra, đừng quên up Tab Nghề nghiệp trong phần kỹ năng S
  Túi đựng hàng: Dùng chứa hộp hàng hóa đặc biệt, ko up cái này thì ko lụm hộp hàng đc đâu.
  Thú thồ hàng: Thay vì mua ở NPC hay F10 như trước đây, thú thồ hàng cũng là skill và được gọi ra khi mặc job có tác dụng chứa Q job. Lên lv job 71 sẽ có 1 thú khác để chứa hộp hàng hóa đặc biệt khi tự mình chuyển hàng đi.
  - Cày lv job: thông qua hệ thống Q job nhận tại NPC nghề nghiệp, ủy thác hàng hoặc trực tiếp chuyển hàng (hàng hóa ở đây là Hộp hàng hóa đặc biệt rơi ra khi đánh mob). Việc cày lv job cực khoai à. Chủ yếu là siêng năng và có đủ kiên nhẫn hoặc có thể log cả pt làm Q job cho 1 acc.
  Ban đầu ta có thể thu thập Hộp hàng rồi đem ủy thác, khỏi phải đi oánh ma rơm chi cho mất công. Tuy vậy việc làm Q job sau này sẽ mang lại nhiều exp job hơn gửi hàng. Việc tự chuyển hàng thì nên quên đi vì điểm chả bõ bèn j đâu (lv job 71 trở lên mới tự chuyển hàng được).
  Ủy thác hàng hóa rất quan trọng vì chỉ khi hàng hóa ủy thác cho hệ thống mới có vé job và nguyên liệu chế tạo đá ánh sáng.
  Làm lv job với asia sẽ bắt đầu từ Trường An đến Đôn Hoàng và kết thúc ở Hòa Điền, Q job bao gồm Q vận chuyển (NPC giao Q - lv job chẵn sẽ có Q này) và Q thu thập (đánh mob để thu nhận Q - mặc job thì oánh con nào rơi là Q đó mà ko có exp nhé).
  Nên làm toàn bộ Q theo lv, với lv nhỏ cũng tiết kiệm được khá nhiều điểm khi up lv.
  - Thăng cấp lv job: Chú ý khi lên lv 40, 70 phải thăng cấp ko thì ko up lên lv 41, 71 được đâu đấy.

  Thôi tạm vậy đã, mai sẽ viết thêm về phần đồ job (cái này cực kỳ hay ho và tốn tiền nếu như muốn có 1 set job ngon lành).
  Bot dis rồi, đi ngủ thôi!
  Chúc các bé ngủ ngon![IMG]images/smilies/rabbit/th_3.gif[/IMG]

 2. #2
  Ngày tham gia
  Jun 2016
  Bài viết
  0

  Mặc định

  Em cũng đang định làm.E cho lên trên chú ý chị nhé

 3. #3
  Ngày tham gia
  Jun 2016
  Bài viết
  1

  Mặc định

  Anh em chú ý đi train lụm hộp hàng đặc biệt về ủy thác, một phần kiếm exp job và quan trọng là tích lũy vé. Để có 1 set job ngon lành tốn vé ko ít đâu. Tích trữ từ bây giờ là vừa [IMG]images/smilies/rabbit/th_56.gif[/IMG]

 4. #4
  Ngày tham gia
  Jun 2016
  Bài viết
  1

  Mặc định

  Hôm nay bận việc ko onl được, đang làm nhưng vẫn để tâm trí quay quay ở đâu đâu... Chợt nhớ cách fam gold của những gian thương máy khủng, siêng năng và lười down lv. Đó là kéo một đàn lên 3x, mặc job, nhận Q job ở mức độ an toàn rồi kéo ra ong. Vừa ko lên lv (do ko nhận được exp, khỏi phải down lv) vừa rơi đồ như mưa.
  G mình gian thương đã làm chưa nhỉ? [IMG]images/smilies/rabbit/th_20.gif[/IMG]

 5. #5
  Ngày tham gia
  Jun 2014
  Bài viết
  0

  Mặc định

  Pà Kô cho hỏi là đã Ủy thác 20 hộp hàng hóa đặc biệt, nhưng tại sao chả nhận đc giề? Lúc ủy thác và lúc hoàn thành xong việc ủy thác thì có cần gọi con ngựa ra ko?

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •