Kết quả 1 đến 2 của 2

Chủ đề: [Đền thờ ISIS] Cách xâm nhập - Điểm AP - Trang Bị Egypt

 1. #1
  Ngày tham gia
  Mar 2014
  Bài viết
  0

  Mặc định [Đền thờ ISIS] Cách xâm nhập - Điểm AP - Trang Bị Egypt

  Hầu hết các lữ khách khi tham gia vào phiên bản mới Anh hùng thành Alexandria của Con Đường Tơ Lụa đều biết đến khu vực Đền thờ Isis. Đây là nơi diễn ra các cuộc tranh đoạt quyền lực khốc liệt của các liên minh, phường hội. Vậy tại sao Đền thờ Isis lại trở thành đấu trường khốc liệt nhất của các liên minh? Hãy cùng Con Đường Tơ Lụa khám phá những bí mật đó nhé.

  Điều kiện để có thể đặt chân khám phá Điện thờ Isis:

  Để có thể đặt chân khám phá được Điện thờ Isis đầy quyền lực và huyền bí này, các lữ khách bắt buộc phải đạt cấp độ tối thiểu là 105 và phải theo 1 trong 3 liên minh lớn mạnh của hành trình huyền thoại là: Thương Nhân, Bảo Tiêu, Đạo Tặc.

  Kiến trúc phức tạp trong Điện thờ Isis:

  Điện thờ Isis được tạo thành bởi các thánh địa lớn nhỏ khác nhau nhưng trong đó có 6 thánh địa quan trọng nhất được các vị thần cai quản canh giữ rất cẩn mật là: Thánh địa Chế Ước do Salekiss tự trị, Thánh địa Lam Tuyết do Nate tự trị, Thánh địa Trừng Phạt do Anubis tự trị, Thánh địa Chuộc Tội do Isis tự trị, Thánh địa Vĩnh Sinh do Haroeris tự trị và Thánh địa Hắc Ám do vị thần tối cao Seth tự trị.

  Tranh đoạt để được quyền khám phá các thánh địa huyền bí:
  Như đã nói ở trên, kiến trúc của Điện thờ Isis được chia thành các thánh địa khác nhau và tại mỗi thánh địa trọng yếu đều có sự cai quản bởi một vị thần canh giữ khác nhau. Chính vì vậy, để bước vào các thánh địa trọng yếu chứa đựng những vật phẩm giá trị này các liên minh tham chiến bắt buộc phải kiếm được điểm Area Points (AP) từ những người đại diện của các liên minh và chỉ có liên minh nào đạt điểm AP cao hơn mới giành quyền bước vào khu vực thánh địa trọng yếu.

  Điều đó cơ bản đã lý giải tại sao Điện thờ Isis luôn trở thành nơi tranh đoạt quyền lực một cách khốc liệt nhất từ trước đến nay.

  Cách nhận biết điểm AP của các liên minh đối lập:


  Để nhận biết số điểm AP khi 2 bên liên minh đối lập tham gia làm nhiệm vụ sẽ được hiện thị trong bảng AP

  Màu vàng biểu thị cho liên minh Đạo tặc.

  Màu xanh biểu thị cho liên minh Thương nhânBảo tiêu.  Đặc điểm chung của điểm AP là để xác định liên minh nào sẽ được quyền vào các khu vực thánh địa trọng yếu và điểm AP sẽ được reset về 0 khi liên minh có số điểm AP cao hơn khám phá khu thánh địa được cho phép.

  Cách để kiếm điểm AP một cách nhanh nhất:

  Để kiếm được điểm AP một cách nhanh nhất, các lữ khách bắt buộc phải thực hiện các nhiệm vụ tuần hoàn tùy theo điều kiện và yêu cầu của từng khu vực thánh địa.

  Nhiệm vụ tuần hoàn của liên minh Thương nhân và Bảo tiêu:

  Nhận toàn bộ các nhiệm vụ tại NPC Kapado để lấy điểm AP cho Liên minh Thương nhânBảo Tiêu (Áp dụng cho thánh địa Trừng Phạtthánh địa Chuộc Tội):
  • Cuộc đi săn giữa ngôi đền tranh chấp 1 (100 AP)
  • Cuộc đi săn giữa ngôi đền tranh chấp 2 (100 AP)
  • Bằng chứng của sức mạnh 1 (100 AP)
  • Bằng chứng của sức mạnh 2 (200 AP)
  • Cuộc chiến đẫm máu (500 AP)
  Những nhiệm vụ này các lữ khách hoàn toàn có thể nhận liên tục sau khi đã trả nhiệm vụ.
  <div style="text-align: center;">

  </div> Nhiệm vụ tuần hoàn của liên minh Đạo tặc:

  Tương tự như liên minh Thương nhân và Bảo tiêu, liên minh Đạo tặc sẽ nhận nhiệm vụ tuần hoàn kiếm AP tại NPC Mohaira (Áp dụng cho thánh địa Trừng Phạt và thánh địa Chuộc Tội)
  <div style="text-align: center;">

  </div> Nhiệm vụ tuần hoàn kiếm AP để vào khu vực thánh địa Vĩnh Sinh:

  Để vào khu vực thánh địa Vĩnh Sinh, các thành viên thuộc 2 liên minh đối lập đều phải nhận nhiệm vụ tại NPC Mansuna trước cổng vào thánh địa này.
  • Cuộc đi săn giữa ngôi đền tranh chấp 3 (200 AP)
  • Cuộc đi săn giữa ngôi đền tranh chấp 4 (200 AP)
  • Cuộc đi săn giữa ngôi đền tranh chấp 5 (1000 AP)
  • Cuộc đi săn giữa ngôi đền tranh chấp 6 (100 AP)
  • Bằng chứng sức mạnh 3 (300 AP)


  Khám phá các thánh địa trọng yếu trong Điện thờ Isis:

  Thánh địa Chế Ước/ Thánh địa Lam Tuyết:

  Thời gian xuất hiện boss: (Sẽ thông báo sau)

  Loại boss xuất hiện: Selket/Neith

  Khác với các thánh địa trọng yếu khác, tại 2 thánh địa này không hề áp dụng điều kiện AP nên các lữ khách khi khám phá Điện thờ Isis hoàn toàn có thể giáp mặt 2 vị thần Selket và Neith một cách dễ dàng khi hệ thống có thông báo sự xuất hiện của 2 vị thần này.

  Cũng chính vì quá dễ dàng gặp được 2 vị thần này nên những vật phẩm giá trị mà các lữ khách có thể kiếm được từ 2 vị thần này chỉ dừng lại ở xu bạc và các vật phẩm khác.

  Thánh địa Trừng Phạt/Thánh địa Chuộc Tội:

  Thời gian xuất hiện boss: (Sẽ thông báo sau)

  Loại boss xuất hiện: Anubis/Isis

  Tại khu vực 2 thánh địa trọng yếu này, các thành viên thuộc 2 liên minh đối lập bắt buộc phải làm toàn bộ những nhiệm vụ tuần hoàn ở NPC đại diện cho các liên minh như đã hướng dẫn ở phần trên cho đến khi boss xuất hiện. Vì có điều kiện là điểm AP nên khi tiêu diệt boss ở khu vực này sẽ có cơ hội sở hữu các vật phẩm giá trị với tỉ lệ cao hơn ở 2 thánh địa Chế Ước và thánh địa Lam Tuyết.

  Thánh địa Vĩnh Sinh

  Thời gian xuất hiện boss: (Sẽ thông báo sau)

  Loại boss xuất hiện: Haroeris

  Đối với thánh địa này, hai liên minh đối lập làm nhiệm vụ tại NPC Mansuana để lấy điểm AP. Tương tự như 2 thánh địa Trừng Phạt và thánh địa Chuộc Tội, khi Haroeris xuất hiện thì liên minh nào có điểm AP cao hơn sẽ có quyền để đối mặt với Haroeris. Đồng thời, số điểm AP cũng sẽ bị reset về 0.
  <div style="text-align: center;">

  </div> Thánh địa Hắc Ám:

  Thời gian xuất hiện: Khi Haroeris bị tiêu diệt

  Loại boss xuất hiện: Seth

  Cánh cửa tại thánh địa Hắc Ám có lẽ là cánh cổng bí hiểm, nguy hiểm và khó chạm tới nhất trong hệ thống thánh địa của Điện thờ Isis bởi chỉ khi vượt qua Haroeris trấn giữ tại thánh địa Vĩnh Sinh các lữ khách mới có thể mở được cánh cổng vững chắc của thánh địa Hắc Ám – nơi thần bão tố Seth tự trị.

  Tương tự như các khu thánh địa khác, khi tiêu diệt Seth các lữ khách sẽ có cơ hội sở hữu những vật phẩm giá trị như xu vàng, vũ khí trang bị với tỉ lệ cao hơn so với các thánh địa trọng yếu còn lại.
  <font color="DarkRed">
  Sở hữu trang bị huyền thoại từ việc sưu tầm xu tại các thánh địa của Điện thờ Isis:


  Ngoài lý do tranh đoạt quyền lực để vào được các khu vực thánh địa trọng yếu thì những vật phẩm trong truyền thuyết mới chính là mục tiêu cuối cùng khiến cho các liên minh mù quáng giao đấu với nhau đến độ khát máu. Những vật phẩm trong truyền thuyết đó chính là bộ trang bị Hủy diệtBất tử.

  Tương tự như trang bị nhật ấn của Roc, các lữ khách dù có thuộc lớp nhân vật Châu Âu hay Châu Á đều có thể khoác được lên mình bộ trang phục này. Trên các bộ trang phục này, cũng đều có những đường sáng nổi bật khác hẳn những trang bị thường. Bên cạnh đó, những đường sáng nổi bật này chỉ được kích hoạt khi trang phục được lữ khách mặc đủ bộ.

  Đặc biệt hơn, điều làm nên sự khác biệt và nổi trội giữa bộ trang bị anh hùng này với các bộ trang phục đã có trên hành trình huyền thoại chính là những tính năng đặc biệt chỉ được kích hoạt khi các lữ khách sở hữu và khoác trọn bộ trang phục đó lên người. Theo đó, khi mặc đủ 1 trong 4 bộ trang phục đặc biệt này, các lữ khách sẽ được tăng rất nhiều điểm phòng thủ.  Mặc dù có bề ngoài khi mặc vào hoàn toàn giống nhau nhưng chỉ số phòng thủ của mỗi loại trang bị lại khác nhau hoàn toàn. Cũng bởi lẽ đó, mỗi bộ trang phục đều có giá quy đổi xu khác nhau hoàn toàn.

  Chính vì vậy, nên đến nay chỉ có những người anh hùng thực sự mới có cơ hội được khoác trên mình bộ trang phục này.

  Taurus


  [B]<font size="4"><font color="Red">
  Đền thờ Isis – Nơi tranh đoạt quyền lực

  Trong khu vực Đền thờ Isis này, muốn trở thành người chiến thắng bắt buộc các lữ khách phải có những chiến thuật hợp lý để vừa có thể tiêu diệt trùm một cách nhanh nhất lại vừa chống đỡ được những đòn tấn công của phường hội đối nghịch luôn luôn trong tình trạng sẵn sàng tiêu diệt mình bất cứ lúc nào.

  <div style="text-align: center;">

  Tương tự như lăng mộ Pharaoh, khi quái vật thống lĩnh bảo vệ khu vực Đền thờ Isis bị hạ gục, các lữ khách sẽ có cơ hội nhận được những đồng xu một cách ngẫu nhiên. Tại khu vực Đền thờ Isis này, các lữ khách có thể thu được 2 loại xu là: Đồng vàng và Đồng bạc. Với lượng tiền xu thu thập được, các lữ khách có thể trao đổi lấy các vật phẩm huyền thoại “độc nhất vô nhị” tại cửa hàng trao đổi trong thành phố Alexandria.

  Vậy những trang bị được đổi ra từ những đồng xu trong khu vực Đền Thờ Isis và Lăng mộ Pharaoh đặc biệt như thế nào? Hãy thường xuyên theo dõi tin tức trên trang chủ Con Đường Tơ Lụa để biết thông tin chi tiết về phiên bản này.

  Taurus

  </div>

  </font></font></font>

 2. #2

  Mặc định

  Trước tiên mình xin mạn phép CTV Việt - Linh move bài viết này của bạn từ box "FAQ cho người chơi mới" sang đây để mọi người tiện tham khảo (vì thực sự nhiều gamer không biết tìm những thông tin bổ ích như này ở đâu trên Forum).

  Ngoài tác dụng cung cấp những thông tin vô cùng hữu ích về Đền Thờ Isis, bài viết này của Việt - Linh cũng chính là bản hướng dẫn chi tiết cách farm điểm SP cho những char level cao (105 trở lên). Khi vào Đền Thờ, mỗi lần làm và trả nhiệm vụ AP thì các bạn sẽ có một lượng điểm SP nhất định đi kèm với điểm AP. Nếu chăm chỉ farm, một ngày các bạn có thể có thêm vài trăm k SP là chuyện bình thường. Thiếu SP sẽ không còn là nỗi lo ngại!

  Khám phá bí ẩn Đền Thờ - săn Trùm - cơ hội sở hữu những item quý - farm SP. Đó là những việc hoàn toàn trong tầm tay của chúng ta!

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •