Tất cả những bạn mới chơi thậm chí cả những người đã từng chơi game "Con đường tơ lụa" có thể trong quá trình phát triển nhân vật của mình sẽ gặp một số nhầm lẫn hoặc muốn chuyển từ dòng nhân vật này sang dòng nhân vật khác. Vậy nhiệm vụ "Reset kỹ năng" này là cơ hội cho tất cả những bạn đó có thể xây dựng lại và phát triển nhân vật của mình sao cho hài lòng nhất.


Tên nhiệm vụ: Truy tìm thuốc tái sinh
NPC: Tất cả các thầy thuốc ở các thành (Tiệm thuốc)
Khi bạn đạt Cấp độ 20 có thể nhận nhiệm vụ này ở bất kì người bán máu nào. Bạn có thể bắt đầu làm nhiệm vụ ở người bán máu này, và có thể tiếp tục cho tới khi kết thúc ở người bán máu khác

Cách làm chi tiết:
Nói chuyện với Thầy thuốc (người bán máu) và chọn "Thu hồi".
Vị trí người bán máu:


Sau khi chọn Thu Hồi sẽ xuất hiện 2 tùy chọn khác:

  • 1. Truy tìm thuốc tái sinh
    2. Kỹ năng trùng lặp

Bạn chọn mục 1 để nhận quest đi thu thập "Trái tim bị yểm bùa".

Tiếp đến bạn chọn “Chấp nhận”


Vậy là bạn đã nhận được nhiệm vụ “Truy tìm thuốc tái sinh”. Bây giờ bạn phải đi thu thập 10 (hoặc nhiều hơn) "Trái tim bị yểm bùa". Đánh bất kì quái vật nào cũng có thể thu nhặt được "Trái tim bị yểm bùa", thậm chí cả Đạo tặc - NPC cũng có thể rơi, nhưng việc tìm kiếm . Bạn có thể kiếm được tối đa là 300 "Trái tim bị yểm bùa" trong 1 lần làm nhiệm vụ. Nhiệm vụ này có thể làm đi làm lại nhiều lần và không ảnh hưởng gì đến các nhiệm vụ khác, bạn có thể vừa làm nhiệm vụ này vừa làm nhiệm vụ khác một cách bình thường, đôi khi các "Trái tim bị yểm bùa" và item nhiệm vụ khác có thể rơi từ cùng một quái vật mà bạn đang đánh. Đây là hình "Trái tim bị yểm bùa":


Khi mà bạn đã sẵn sang cho việc reset kỹ năng thì hãy mang"Trái tim bị yểm bùa" về chỗ bất kỳ Thầy thuốc nào và nói chuyện lại với ông ta, vẫn chọn “Thu hồi" và mục 1. Truy tìm thuốc tái sinh để tạo ra các bình “Thuốc nước tái sinh” (reset kỹ năng). Để tạo 1 bình reset kỹ năng thì cần 10 "Trái tim bị yểm bùa". Tạo các bình này không mất tiền và bạn chỉ có thể tạo được tối đa là 30 bình reset kỹ năng. Bình reset kỹ năng:


Sau khi đã tạo bình reset kỹ năng, bạn không thể tiếp tục nhặt được các " Trái tim bị yểm bùa". Nếu bạn muốn tiếp tục kiếm "Trái tim bị yểm bùa" thì bạn lại phải nhận lại nhiệm vụ ở Thầy thuốc và làm lại từ đầu các bước tương tự như trên.

Khi đã có bình reset kỹ năng, bạn hãy nói chuyện lại với Thầy thuốc. Bạn vẫn chọn "Thu hồi" nhưng sau đó bạn chọn phần 2. Kỹ năng trùng lặp.

Nó sẽ hiển thị ra một bảng khác, bảng này giống với bảng để nâng cấp độ các kỹ năng. Bảng reset kỹ năng:


Chọn kỹ năng bạn muốn giảm(reset) cấp độ và bấm vào biểu tượng "DN" màu đỏ ở dưới kỹ năng đó. Một bảng mới sẽ hiện ra hỏi bạn cần reset bao nhiêu cấp độ của kỹ năng này. Bấm vào hình mũi tên lên, xuống để điều chỉnh số cấp độ của kỹ năng mà bạn muốn giảm. Nếu bạn muốn giảm cấp độ của kỹ năng nhiều hơn 1 cấp độ (có thể là 2 hoặc 3...), thì bạn cần phải có nhiều bình reset kỹ năng hơn. Mỗi bình reset kỹ năng sẽ giảm được 1 cấp độ kỹ năng của bạn. Điều đó có nghĩa là bạn cần phải kiếm nhiều "Trái tim bị yểm bùa" hơn. Bảng điều chỉnh số cấp độ kỹ năng cần giảm:


Khi bạn reset cấp độ kỹ năng thì bạn chỉ nhận được 80% số SP mà bạn đã dùng để cộng vào kỹ năng đó. Trước khi bạn reset kỹ năng bạn nên tính toán một chút. Liệu số SP mà bạn có được sau khi reset có cần thiết không và có đáng với số tiền mà bạn bỏ ra hay không.

Reset Cấp độ tuyệt kỹ:

Cách reset cấp độ tuyệt kỹ tương tự như cách reset các kỹ năng.
Cấp độ tuyệt kỹ chỉ được reset khi các kỹ năng yêu cầu cấp độ tuyệt kỹ thấp hơn so với cấp độ tuyệt kỹ hiện tại.
VD: Chiêu Lang Nha Thương của tôi cấp độ 5, Hệ Hắc Sát Tuyệt Kỹ cũng cấp độ 5. Nếu tôi muốn reset cấp độ của Hắc Sát Tuyệt Kỹ thì tôi phải reset cấp độ của Lang Nha Thương trước vì yêu cầu để học được chiêu Lang Nha ThươngHắc Sát Tuyệt Kỹ cấp độ 5 trở lên.

Một số điểm lưu ý:
_Nhiệm vụ có thể thực hiện được nhiều lần.
_Kiếm được tối đa 300 "Trái tim bị yểm bùa" ở mỗi lần nhận nhiệm vụ.
_Cứ 10 "Trái tim bị yểm bùa" thì tạo được 1 bình reset kỹ năng
_Có thể tạo được tối đa 30 bình reset kỹ năng mỗi một lần nhân nhiệm vụ (tạo bình reset kỹ năng ko mất tiền).
_Giảm 1 cấp độ kỹ năng cần dùng 1 bình reset kỹ năng.
_Tất nhiên reset kỹ năng càng nhiều thì tốn càng nhiều tiền.