Kết quả 1 đến 3 của 3

Chủ đề: Mana Shield!!!

 1. #1
  Ngày tham gia
  Apr 2015
  Bài viết
  0

  Mặc định Mana Shield!!!

  Theo mọi người nên để mns bao nhiêu là vừa cho trian, pvp. Có nên chọn Int Hỏa, 80 Băng và 40 Lôi không?.[IMG]images/smilies/rabbit/th_98.gif[/IMG]

 2. #2
  Ngày tham gia
  Nov 2015
  Bài viết
  4

  Mặc định

  thấy phần chữ kí là int spear 103 mà vẫn phải hỏi à. cứ max mns có thể đi. nếu int 3 force thì max tất. còn int 1 vk 2 force thì cứ thuần mà chơi, vk lôi băng.thứ nhất max mns thì giảm đc tầm 65% dmg . chưa kể có thủ vật lý của băng.tính đơn giản 1 phát bắn tầm 20k dmg bị trừ 65% mns thì chỉ còn 7k vào hp, còn 13k vào mana.vẫn đủ để trụ được.ngoài ra táng thêm cái buff thủ khiên vào thì khỏi lo đột tử.trừ khi dính xuyên giáp + crit .nói chung k có phiêu ảnh, thì đừng mong áp sát được bow.
  thứ 2 về bảng lôi. rất nhiều người bảo bỏ lôi,và dùng chân chạy trong shop.riêng cá nhân thì thấy cách đó k ổn tí nào.đầu tiên về pvp, nếu đánh cận chiến thì khỏi cần chân chạy làm gì vì đều áp sát. nhưng nếu đánh với tầm xa như bow, chẳng thể cấm nó lướt đi giữ khoảng cách cả.và kể cả k lướt, nó cứ combo liên tục đến lúc hết mns thì đừng hỏi tại sao hít đất.nếu có bảng lôi, phi hành phiêu ảnh đến ngay đc sát nó mà táng, cái nào có lợi hơn.đừng bảo bật thủ khiên hay block lên, kể cả bật nó cứ lướt đủ tầm bắn là bắn.hết mns thì cười.nên nhớ lướt lấy khoảng cách chứ k phải lướt để chạy nhé.điều bất lợi thứ 2 là mất 19% dmg phép.ví dụ thế này, 1 nuke rơi vào tầm 50k hp, - 19% dmg thì chỉ còn 40k hp thôi. với 1 con mob 40k hp thì chết, nhưng nếu với 1 con 41k hp thì sẽ phải 1 skill nữa ~> tốn mana.
  còn vụ int mà chỉ học 40 lôi chả để làm gì,nửa nạc nửa mỡ .nhưng tùy thôi, ai muốn học gì thì học.học phá cách đôi lúc cũng hay.nhưng chẳng phải tự nhiên int thuần vẫn được ưa chuộng đến giờ sao

 3. #3
  Ngày tham gia
  Jun 2016
  Bài viết
  0

  Mặc định

  Bên TD mình vẫn chơi thuần còn KN thì đa số là build như vậy ít thấy thuần, ko bít đó là acc chính hay phụ. Nhưng dù sao cũng cảm ơn bạn. Thấy chưởng hỏa từ lv 98 trở lên dame to hẳn (silk cũng đẹp nữa).

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •