Trang 1 của 19 12311 ... CuốiCuối
Kết quả 1 đến 10 của 187

Chủ đề: kiếm khiên full int băng hỏa map 110?

 1. #1
  Ngày tham gia
  Jun 2014
  Bài viết
  0

  Mặc định

  cách này cũng hay, bạn tính lun giùm coi mất khoảng bnhiu sp?

 2. #2
  Ngày tham gia
  Jun 2014
  Bài viết
  0

  Mặc định

  Trích dẫn Gửi bởi LamDongSro
  cách này cũng hay, bạn tính lun giùm coi mất khoảng bnhiu sp?
  nếu max bảng vk và hỏa bảng băng chỉ tăng khiên + mns + passive + tường băng thi tốn khoảng 4m3 sp max lv 110 chi tiết bạn có thể vào sro.mmosite.com ở đây có sp calculator bạn có thể tự tăng skill để tính[IMG]images/smilies/popo2_30.gif[/IMG]

 3. #3

  Mặc định

  1 vé cho bạn .

 4. #4

  Mặc định

  mỗi thể loại có 1 thế mạnh riêng
  chơi băng lôi thì có sát thương + tỉ lệ đỡ ( đánh với DK đỡ bị ngã,đỡ bị ăn crit damg hơn ^^ )
  chơi băng hỏa thì damg to + thủ phép + giảm dị trạng
  nói chung thích cái nào thì chơi cái đó thui

 5. #5
  Ngày tham gia
  Jun 2014
  Bài viết
  0

  Mặc định

  hĩ thế cái chạy nhanh tinh thế nào bác nha em nghèo ko đủ tiên mua bình chạy đâu . mà cái nuke hỏa ma ko có 20% dam phép với dam lôi có 20% dam phép cung không khác nhau là mấy . hơn nũa mình la int co dung ji tới dam vật lý đâu ma bác mang cái dam vật lý vào em nghĩ tăng dam ko dc là mấy đâu nói chung là nhu nhau thôi . em thấy có tỉ lệ đỡ vẫn hơn [IMG]images/smilies/popo2_19.gif[/IMG] có ji thông cảm

 6. #6
  Ngày tham gia
  Jun 2014
  Bài viết
  0

  Mặc định

  wem quên mất cái hỏa được cái chống dị dạng dánh tốt phết [IMG]images/smilies/popo2_19.gif[/IMG]

 7. #7
  Ngày tham gia
  Jun 2014
  Bài viết
  0

  Mặc định kiếm khiên full int băng hỏa map 110?

  mình chơi acc kk full int băng lôi hết map 100 qua map 110 thì thấy băng lôi ko đủ dam để kết thúc khi pvp vì kk chủ yếu là hất ngã xọc. sang map này thằng nào thằng nấy trâu bò hẵng lên Str thì máu nó trâu vật chưa tính tới mấy thằng DD nên kk kết thúc khó quá. cứ hất ngã là chúng nó bật khiên nên dam xọc ko to cho lắm. + với chơi lôi quài cũng chán thấy sever có vài người chuyễn sang hỏa băng mình lên youtube tìm cũng thấy vài clip pvp của dòng này nên liều mạng tẩy skill tăng lại.
  mình lập topic này cho những ai yêu kiếm khiên vào bình luận về dòng kk của chúng ta vì kk ngày càng lép vế sau sự lên ngôi của bọn EU ở map 100 h đây là DD ở map 110 hix.

  theo ý kiến chủ quan của mình kk hỏa băng có nhiều điểm lợi hơn sau khi ta hi sinh 1 tỉ lệ đỡ và tốc độ chạy ở bẳng lôi .
  thứ nhất : tuy ko có 20% dam fép increate của bảng lôi nhưng imbue của hỏa dam to hơn của lôi nên tính ra dam phép 2 bẳng cũng bằng nhau thui cái này đã có tham khảo của các diễn đàn sro nước ngoài họ đã test thây 2 dam lôi hỏa đánh phép không hơn nhau là mấy. bên cạnh đó nuker của hỏa dam to hơn vì dam cơ bản đã to hơn lôi thêm 330% incr nữa dc 1 cái ở nuker của hỏa là tấn công đồng thời 5 vì vậy khi train rất có lợi khi bị mod bu đông như khi đánh KL hoặc nhóm mod thường bu vào. với acc mình đang chơi lv 103 kiếm SON + 6 1 nuker chết ngay 1 con mod bằng cấp ( nhện sa mạc) dam đc hơn 30k chưa sài nasrun hay thuốc lag.
  thứ 2: bẳng hỏa cho ta thêm hơn 20% dam vật lý tăng thêm với passive và 1 skill buff chủ động mình chưa max lv 110 nên ko bít max nó là bao nhiu % nhưng hiện tại của mình là hơn 20% cho lv 103. các bạn thử nghĩ kk chủ yếu là hất xọc trong PVP về imbue thi hỏa ko khác j lôi cả nên dam fép tạm cho là bằng nhau vậy với hơn 20% dam vật lý tăng thêm thì combo hất ngã xọc của ta dam tăng lên cũng không ít, thêm cái khi hất ngã dam tăng 50% và còn có crit chỉ cỏ dam vật lý mới có crit và dam crit hình như x2 hay sao ah vậy khi crit coi như dam vật lý ta tăng 50% oy nếu là người chơi kk lâu năm thì các bạn dễ dàng nhận thấy 1 combo hất ngã xọc 4 fát 2 kill thì dam tổng cộng còn cao hơn rất nhìu so với 1 nuker. vì vậy khi tăng hỏa thay lôi thì khi pvp dam ta rõ ràng to hơn hẵn so với tăng lôi.
  thứ 3 : tăng hỏa ta có thêm 1 skill đế hỏa thuẫn giảm dị trạng. các bạn cũng biết map 100 đày rẫy bọn dk nội công cũng như bow nội công nếu pvp với bọn nó rất khó ăn, gét nhất là bọn bow nó cứ combo đẩy lùi tới khi mình hết mns thì buff buff nội công 1 hít hộc máu [IMG]images/smilies/popo2_62.gif[/IMG] đấy là chưa nói tới mấy anh EU hix vậy khi tăng hỏa ta có cơ may ăn đc mấy bác nội công òy dù sao cũng có chút chút hi vọng keke.
  thứ 4: kk băng hỏa là 1 nuker killer cái này ko fải bàn nữa vì đã quá rõ ràng. spear và wiz không có cửa với chúng ta. với hơn 300 thủ phép thuật và 1 cái tường lửa + cái dam vật lý thì bọn int ko là gì cả. ( đã tham khảo các clíp pvp) với wiz ta bật tường lửa òy 1 nuker nó không chết thì thêm cái dị thần kiếm khí nó cũng teo cứ đứng trong mà bắn ra đó là với trường hợp nó bật sinh mệnh khải hoàn mà nó ko bật thì cứ bay vo mà chém. nói thế thui chứ ít thấy wiz đy pvp hix. còn bọn spear thì 10 ván may ra nó ăn đc mình 1 ván nếu bằng đồ hoặc đồ ta thua nó chút chủt keke theo kinh nghiệm của mình thì spear máu trâu hơn ta 1 xí nhưng bù lại nó không có khiên nên thủ nó kém xoay thương tăng thủ phép thì đc 15s thui. mình đánh dòng này thường bật tường lửa trước buff khiên tăng tỉ lệ chặn của khiên lên để múa nuker ko no tun thì mệt múa nuker 1 fát chạy vào hất ngã đâm thương là nó die ngay cùng lắm thêm cái song lân kiếm ko chết thì quạt combo oy làm lại. đa fần spear ko thể đánh lại ta hix vì như đã nói ở trên khiên + skill buff magic deff. dam vật lý thì thấm so với giáp vải.

  bất lợi của dòng này là tốn tiền mua thuốc lag. hơn 500k 1h train mua bình chạy nhanh @@ và phải đầu tư 1 sét đồ tỉ lệ đỡ cao. mình đang mặc giáp nhẹ + 6 tối qua vừa đánh 1 anh cb ms cùng cấp đồ cũng tạm tạm ỗn thì đánh 5 ván ko thua ván nào. đa phần là nhờ block của khiên toàn lúc nó hú là block cả. mình pvp với cb ms ít sài hất ngã lắm cứ nuker oy combo rỉa máu thui vì hất nó xuông nó bật khiên lên mà toàn khiên + 7 + 8 passive của kiếm khiên EU còn tăng def nên hầu như chưa bao h hất ngã nó mà nó chết. 1 nuker dam hơi thấm òy múa combo cho nó ăn dị trạng vì khi mình múa nó đánh nó ko sài khiên nên rỉa máu cũng tỡm lắm nếu trúng tun của combo hoặc cái tan rã thì thêm 1 nuker là nó chêt keke

  trên đây là ý kiến chủ quan của mình vì solo cũng chưa dám đú với mấy bác đại gia SET SON hoặc bất tử vả lại đam mê kiếm khiên thì mình cũng có hơi nói quá 1 chút vì char yêu thix mà nếu mọi người yêu kk như mình thì cũng thế thui đúng ko vì vậy có nói j sai thì góp ý nhẹ nhàng thui đừng chặt chém em tội nghiệp nhá. mình lập topic này để mọi người tham khảo đóng góp ý kiến để KK chúng ta mãi mãi là 1 char mạnh trong sro keke:5: :5:

 8. #8
  Ngày tham gia
  Jun 2014
  Bài viết
  0

  Mặc định

  +1 vote cho bạn, mình đang chơi kk băng lôi :big_smile
  đang cày kéo khí thế, thích những trận mass war hơn solo :beauty

 9. #9

  Mặc định

  Trích dẫn Gửi bởi akai9215
  hĩ thế cái chạy nhanh tinh thế nào bác nha em nghèo ko đủ tiên mua bình chạy đâu . mà cái nuke hỏa ma ko có 20% dam phép với dam lôi có 20% dam phép cung không khác nhau là mấy . hơn nũa mình la int co dung ji tới dam vật lý đâu ma bác mang cái dam vật lý vào em nghĩ tăng dam ko dc là mấy đâu nói chung là nhu nhau thôi . em thấy có tỉ lệ đỡ vẫn hơn [IMG]images/smilies/popo2_19.gif[/IMG] có ji thông cảm
  nếu bạn chơi tới lv 10x thì tiền mua bình chạy chả đáng là bao đâu bạn ah mình sài bình chạy 100% mua ở alex hơn 280k thì phải còn ở các thành khác bán hơn 300k 1h tốn gần 500k thiệt ra chả đáng là bao. nếu train solo thì tiền nhặt đc dư sức mua máu mana và bình chạy. đc cái này mất cái kia thui. mình đã nói oy ko có dòng nào là vô đối cả. còn tỉ lệ đỡ bảng lôi thì phải sắm 1 set đồ tỉ lệ đỡ cao thui. như mình sài giáp nhẹ max blue dòng tỉ lệ đỡ blue 100% còn dòng tỉ lệ đỡ ở trên thì mix trên 60% hết thế cũng dc 600 tỉ lệ đỡ. các phái khác như bow nc đao khiên nội công nó không tăng lôi ko có tỉ lệ đỡ vẫn pvp tốt bạn ah nên tỉ lệ đỡ cũng không ảnh hưỡng nhiều lắm đâu chịu khó sắm đồ thui. còn dam nuker của hỏa tính ra cũng bằng lôi khi lôi có 20% dam incr nhưng mà hỏa có dị trạng thiêu đốt nữa và đánh lan tới 5 muc tiêu train sướng. bạn thử nghĩ khi pvp vừa dính thiêu đốt vừa dính mất máu sẽ như thế nào? dù có sài vạn linh dược thì với combo 6 hit của kk thì uống **d ko kịp đâu. còn cái dam vật lý bạn nói nhỏ là sai. nó là nhỏ so với dam phép thui ko buf imbue đánh vật lý cũng đc kha khá dam. mà khi pvp dù là 1% dam cũng cần nữa hơn 1 chút cũng là hơn với hơn 20% dam vật lý tăng thêm khi crit thì sẽ là tăng thêm 40% ko nhỏ đúng không đó là skill mới 104.+ cái khi hất ngã đam tăng thêm 50% bạn có thể tự tính chứ? đễ nói dam vật lý to hay nhỏ rất đơn giản hãy nhìn 1 crit của hất ngã và cùng skill đó ko crit bàn trừ đi là thấy dam vật lý ko nhỏ đúng ko? khi pvp chủ yếu ta sài bảng vk để đánh vậy là sài toàn dam vật lý + phép so sánh với lôi băng thì hỏa băng dam sẽ to hơn ko it đâu. nhất là pvp với nuker như spear nó mặc giáp vải và xoay thương tăng phòng thủ phép thì với hơn 20% dam vật lý kia bạn có thể tưởng tượng sẽ thế nào khi ta hất ngã và đâm nó oy. nếu chơi kk lâu năm bạn dễ thấy 1 combo quạt 6hit của kk dam tổng cộng cao hơn 1 nuker khoảng 20% đây là skill dùng để đánh dị trạng lên đối thủ và rỉa máu. làm 1 so sánh nhé. ví dụ solo với cb ms đương nhiên không thể dễ dàng hất ngã nó mà ăn đc vì nó bật khiên lên thì thủ nó cao vật vả vì có passive. nên chủ yếu nếu ta quạt đc combo 6hit nó sẽ bị mất kha khá máu với thêm hơn 20% dam vật lý dam phép coi như không đổi và chỉ cần dính tun của combo ta múa nuker thì đa phần nó die. nói dễ hỉu nhất là 1 bên dam phép không đổi nhưng 1 bên dam vật lý có hơn thì cái nào lợi hơn cũng rõ ràng. mình không bít các pro kk solo thế nào nhưng theo mình kk phải kết thúc đc trong 2' mns hết mns 90% die vậy bạn chọn kéo dài trận chiến hay kết thúc nhanh? mỗi người 1 ý tưởng thui. nếu bạn xét về chân chạy thì có thể thay bằng thuốc lag hoặc khi war đã có bar nó bar cho 120% chân chạy còn về tỉ lệ đỡ có thể thay bằng đồ. bạn có thể tránh crit và hất ngã với tỉ lệ đỡ cao nhưng khi không đủ dam kết thúc coi thử bạn trụ đc bao lâu khi hết mns. map mới tanker ngày càng tank máu trâu thủ cao hix đồ thì đồ thường + 7 8 đã khó ăn thêm SON hix càng khó mà bây h thêm bất tử SON liệu với kiếm SON băng lôi có đủ dam để kết thúc khi thủ của đối phương ngày càng cao nay GM còn bán đồ bất tử SON công khai tràn lan qua cái đấu giá ngược hix vài tháng nữa solo toàn bất tử đánh chắc khùng.
  trên đây chỉ là ý kiến cá nhân của mình các bạn có thể tham khảo mình không nói kk hỏa băng vô đối hay mạnh hơn lôi băng mình chỉ nói đc cái này mất cái kia tùy từng sở thix và điều kiện mà chơi thui. tốc độ chạy tỉ lệ đỡ có thể thay thế đc nhưng vài chục % dam tăng thêm thì không có cái j bù đc cho bạn cả keke. mình yêu KK cũng mê sự linh hoạt của lôi song qua map 110 không đủ dam mới tham khảo qua kiểu tà ma này. nhưng mất hơn 400k để tẩy skill chưa tính tới tiền sắm set nhẹ ngon thì chắc chắn mình đã nghiêng cứu và tính toán rất kĩ rồi bạn ah. bạn vẫn có thể tăng lôi băng biết đâu khi max lv thì lôi băng lại vô đối thì sao lúc đó có lẽ mình lại tẩy skill lại mấtX_X

 10. #10
  Ngày tham gia
  Jun 2014
  Bài viết
  0

  Mặc định

  MÌnh đang chơi KK int băng hỏa,về vấn đề chạy nhanh với 20% dame phép thì ko phải lo nghĩ nhiều,mình đã chơi lên 108 và thấy nó rất hay,nhưng theo mình thì bạn ko nên để skil của băng = 110,mà nên để 80 thôi,với 50% MNS thì đã khó die rồi,mình đã test khi PVp với dòng Dao khiên và DD NC,= lv,nói chung là PVP hay hơn KK băng lôi nhiều,với dòng DD thì chỉ cần dính xuất huyết thì đảm bảo là die,có thể là đồ ng ta cùi nhưng bạn nên theo dòng này,train cũng lợi mà PVP cũng đc,hiên tại minhd tăng skil : 30 Lôi,80 băng còn lại hỏa và phi thiên 110,chúc bạn thành công

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •