Trang 12 của 19 Đầu tiênĐầu tiên ... 21011121314 ... CuốiCuối
Kết quả 111 đến 120 của 187

Chủ đề: kiếm khiên full int băng hỏa map 110?

 1. #111
  Ngày tham gia
  Mar 2014
  Bài viết
  0

  Mặc định

  Lên nào uppppppppppppppppppppppppppppppppppppppppppppppppp pppppppppppppppppppppppppppppppppppppppp.

 2. #112
  Ngày tham gia
  Mar 2014
  Bài viết
  0

  Mặc định

  Trích dẫn Gửi bởi ___Pr0Man___
  sét son vải +5 đó..............................
  Sao lại xóa ảnh đi để cho anh em xem mà học tập chứ ái kiếm khiên Pro thì show lên cho anh em xem để phấn đấu nhé.KK lôi băng cũng được không riêng gì hỏa băng.

 3. #113
  Ngày tham gia
  Aug 2016
  Bài viết
  0

  Mặc định

  Mấy anh em nhiếu kinh nghiêm thì phải chì bảo chứ cứ thế này làm buồn quá.

 4. #114
  Ngày tham gia
  Aug 2016
  Bài viết
  0

  Mặc định

  Trích dẫn Gửi bởi zZbapZz
  chủ topic chơi 1-100 là lôi băng với mặc giáp vải.khi nào bạn 100+ thì hãy hỏi nó
  Mình sv Song Ngư 104 rồi hi******************xx.

 5. #115
  Ngày tham gia
  Jul 2016
  Bài viết
  0

  Mặc định

  tỉ lệ đánh tăng tốc độ đánh [IMG]images/smilies/popo2_71.gif[/IMG]
  mới nghe lần đầu
  tỉ lệ đánh tăng tốc độ đánh chứ tỉ lệ đỡ sẽ làm giảm tốc độ đánh của đối thủ lên mình à )

 6. #116
  Ngày tham gia
  Jul 2016
  Bài viết
  0

  Mặc định

  Trích dẫn Gửi bởi manu_prolaem
  tỉ lệ đánh tăng tốc độ đánh [IMG]images/smilies/popo2_71.gif[/IMG]
  mới nghe lần đầu
  tỉ lệ đánh tăng tốc độ đánh chứ tỉ lệ đỡ sẽ làm giảm tốc độ đánh của đối thủ lên mình à )
  mãi mới có người vào hôm qua có ông bạn bên BB chỉ mình cách solo dùng hất ngã block 1 hay quá làm acc mình đánh hay thêm bao nhiếu vui quá [IMG]images/smilies/popo2_71.gif[/IMG].

 7. #117
  Ngày tham gia
  Jun 2014
  Bài viết
  0

  Mặc định

  Trích dẫn Gửi bởi hamchoi_8x
  mãi mới có người vào hôm qua có ông bạn bên BB chỉ mình cách solo dùng hất ngã block 1 hay quá làm acc mình đánh hay thêm bao nhiếu vui quá [IMG]images/smilies/popo2_71.gif[/IMG].
  ) book 1 ra skill nhanh hơn [IMG]images/smilies/popo2_19.gif[/IMG] mà tỉ lệ ngã của các skill hất ngã đều như nhau nên có lợi thế hơn là đúng rồi

 8. #118
  Ngày tham gia
  Jun 2014
  Bài viết
  0

  Mặc định

  mắt cận hok đeo kính đọc mỏi mắt quá. Dù sao cũng cám ơn mọi người đã cho những lời khuyên bổ ích

 9. #119
  Ngày tham gia
  Dec 2015
  Bài viết
  3

  Mặc định

  KK băng Hỏa Tuyệt Đối hay hơn băng lôi ở Map này. theo mình là vậy^^

 10. #120
  Ngày tham gia
  Nov 2015
  Bài viết
  0

  Mặc định

  Trích dẫn Gửi bởi vinceelson
  mình chơi acc kk full int băng lôi hết map 100 qua map 110 thì thấy băng lôi ko đủ dam để kết thúc khi pvp vì kk chủ yếu là hất ngã xọc. sang map này thằng nào thằng nấy trâu bò hẵng lên Str thì máu nó trâu vật chưa tính tới mấy thằng DD nên kk kết thúc khó quá. cứ hất ngã là chúng nó bật khiên nên dam xọc ko to cho lắm. + với chơi lôi quài cũng chán thấy sever có vài người chuyễn sang hỏa băng mình lên youtube tìm cũng thấy vài clip pvp của dòng này nên liều mạng tẩy skill tăng lại.
  mình lập topic này cho những ai yêu kiếm khiên vào bình luận về dòng kk của chúng ta vì kk ngày càng lép vế sau sự lên ngôi của bọn EU ở map 100 h đây là DD ở map 110 hix.

  theo ý kiến chủ quan của mình kk hỏa băng có nhiều điểm lợi hơn sau khi ta hi sinh 1 tỉ lệ đỡ và tốc độ chạy ở bẳng lôi .
  thứ nhất : tuy ko có 20% dam fép increate của bảng lôi nhưng imbue của hỏa dam to hơn của lôi nên tính ra dam phép 2 bẳng cũng bằng nhau thui cái này đã có tham khảo của các diễn đàn sro nước ngoài họ đã test thây 2 dam lôi hỏa đánh phép không hơn nhau là mấy. bên cạnh đó nuker của hỏa dam to hơn vì dam cơ bản đã to hơn lôi thêm 330% incr nữa dc 1 cái ở nuker của hỏa là tấn công đồng thời 5 vì vậy khi train rất có lợi khi bị mod bu đông như khi đánh KL hoặc nhóm mod thường bu vào. với acc mình đang chơi lv 103 kiếm SON + 6 1 nuker chết ngay 1 con mod bằng cấp ( nhện sa mạc) dam đc hơn 30k chưa sài nasrun hay thuốc lag.
  thứ 2: bẳng hỏa cho ta thêm hơn 20% dam vật lý tăng thêm với passive và 1 skill buff chủ động mình chưa max lv 110 nên ko bít max nó là bao nhiu % nhưng hiện tại của mình là hơn 20% cho lv 103. các bạn thử nghĩ kk chủ yếu là hất xọc trong PVP về imbue thi hỏa ko khác j lôi cả nên dam fép tạm cho là bằng nhau vậy với hơn 20% dam vật lý tăng thêm thì combo hất ngã xọc của ta dam tăng lên cũng không ít, thêm cái khi hất ngã dam tăng 50% và còn có crit chỉ cỏ dam vật lý mới có crit và dam crit hình như x2 hay sao ah vậy khi crit coi như dam vật lý ta tăng 50% oy nếu là người chơi kk lâu năm thì các bạn dễ dàng nhận thấy 1 combo hất ngã xọc 4 fát 2 kill thì dam tổng cộng còn cao hơn rất nhìu so với 1 nuker. vì vậy khi tăng hỏa thay lôi thì khi pvp dam ta rõ ràng to hơn hẵn so với tăng lôi.
  thứ 3 : tăng hỏa ta có thêm 1 skill đế hỏa thuẫn giảm dị trạng. các bạn cũng biết map 100 đày rẫy bọn dk nội công cũng như bow nội công nếu pvp với bọn nó rất khó ăn, gét nhất là bọn bow nó cứ combo đẩy lùi tới khi mình hết mns thì buff buff nội công 1 hít hộc máu [IMG]images/smilies/popo2_62.gif[/IMG] đấy là chưa nói tới mấy anh EU hix vậy khi tăng hỏa ta có cơ may ăn đc mấy bác nội công òy dù sao cũng có chút chút hi vọng keke.
  thứ 4: kk băng hỏa là 1 nuker killer cái này ko fải bàn nữa vì đã quá rõ ràng. spear và wiz không có cửa với chúng ta. với hơn 300 thủ phép thuật và 1 cái tường lửa + cái dam vật lý thì bọn int ko là gì cả. ( đã tham khảo các clíp pvp) với wiz ta bật tường lửa òy 1 nuker nó không chết thì thêm cái dị thần kiếm khí nó cũng teo cứ đứng trong mà bắn ra đó là với trường hợp nó bật sinh mệnh khải hoàn mà nó ko bật thì cứ bay vo mà chém. nói thế thui chứ ít thấy wiz đy pvp hix. còn bọn spear thì 10 ván may ra nó ăn đc mình 1 ván nếu bằng đồ hoặc đồ ta thua nó chút chủt keke theo kinh nghiệm của mình thì spear máu trâu hơn ta 1 xí nhưng bù lại nó không có khiên nên thủ nó kém xoay thương tăng thủ phép thì đc 15s thui. mình đánh dòng này thường bật tường lửa trước buff khiên tăng tỉ lệ chặn của khiên lên để múa nuker ko no tun thì mệt múa nuker 1 fát chạy vào hất ngã đâm thương là nó die ngay cùng lắm thêm cái song lân kiếm ko chết thì quạt combo oy làm lại. đa fần spear ko thể đánh lại ta hix vì như đã nói ở trên khiên + skill buff magic deff. dam vật lý thì thấm so với giáp vải.

  bất lợi của dòng này là tốn tiền mua thuốc lag. hơn 500k 1h train mua bình chạy nhanh @@ và phải đầu tư 1 sét đồ tỉ lệ đỡ cao. mình đang mặc giáp nhẹ + 6 tối qua vừa đánh 1 anh cb ms cùng cấp đồ cũng tạm tạm ỗn thì đánh 5 ván ko thua ván nào. đa phần là nhờ block của khiên toàn lúc nó hú là block cả. mình pvp với cb ms ít sài hất ngã lắm cứ nuker oy combo rỉa máu thui vì hất nó xuông nó bật khiên lên mà toàn khiên + 7 + 8 passive của kiếm khiên EU còn tăng def nên hầu như chưa bao h hất ngã nó mà nó chết. 1 nuker dam hơi thấm òy múa combo cho nó ăn dị trạng vì khi mình múa nó đánh nó ko sài khiên nên rỉa máu cũng tỡm lắm nếu trúng tun của combo hoặc cái tan rã thì thêm 1 nuker là nó chêt keke

  trên đây là ý kiến chủ quan của mình vì solo cũng chưa dám đú với mấy bác đại gia SET SON hoặc bất tử vả lại đam mê kiếm khiên thì mình cũng có hơi nói quá 1 chút vì char yêu thix mà nếu mọi người yêu kk như mình thì cũng thế thui đúng ko vì vậy có nói j sai thì góp ý nhẹ nhàng thui đừng chặt chém em tội nghiệp nhá. mình lập topic này để mọi người tham khảo đóng góp ý kiến để KK chúng ta mãi mãi là 1 char mạnh trong sro keke:5: :5:
  zay cho minh hoi? vay ne^n dau tu set do nao la on? nhat >>vai? >nhe>nang:-@ :-@

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •