nghe bảo hôm đo ông anh tàn sat G em nhiều lắm, hic đợt này bận học quá ah` nên em k onl dc. Jo ngta con k them mò lên AP trừ mấy ông săn xu. chiển ở Ap lộn xông quá k nhìn thấy ng nữa ấy.Gửi bởi Tekisui
nghe bảo hôm đo ông anh tàn sat G em nhiều lắm, hic đợt này bận học quá ah` nên em k onl dc. Jo ngta con k them mò lên AP trừ mấy ông săn xu. chiển ở Ap lộn xông quá k nhìn thấy ng nữa ấy.Gửi bởi Tekisui
Luyện lại ghost 1s......Đánh cũng sướng tay...Bỏ lâu quá, các bạn trẻ lại nghĩ mình ko ghost dc........) Dzui thật.
nghĩ ra bao nhiêu cách mới rùi, jo lại quay lại vs 1s, sợ anh quáGửi bởi Tekisui
Ối giời đồ đạc bác Tekisui thế sao mà tụi mặc đồ son tàu nó đánh lại. thử đánh với mấy bác ngang đồ cho anh em mở mang tầm mắt tí ^^
Xin 500k đường link nào, đang ngâm cứu chơi dòng pê đê thương.Gửi bởi Tekisui
Sơ sơ vài ýGửi bởi Tekisui
Kiểu 1 : 15 str thì thà ko có để gia tăng 100% cho full Int. 15level Str khi hết mns cũng chẳng cứu nổi 1 skill của full Str nó giáng xuống ^^.
Kiểu 2: với 24 lv Str thì ICE level 60 là đúng rồi. Nhưng xin lỗi hễ cái gì dính dáng tới Pê-dê, thì đồ phải cực khủng...và mình thấy cái câu " đồ khủng hay hơn là cái câu ít người đánh Spear như tôi" đó. :-)
Nhưng mà xin nói rõ và khẳng định 100% , bất cứ kiểu build nào của bạn gặp phải full STr Nội Công = ĐỒ thì bạn đều nằm đất.
Và kiểu build nào của bạn cũng phải đòi hỏi đồ khủng hơn người ta quá nhiều...ví dụ người ta mặc Som+5, vk Som +5, nhưng bạn mặc Sun 12+5, Spear Sun 12 +>10.
Chơi Int là phải đầu từ, và :
Nói tới INT Spear...ko có kiểu gì hay bằng FULL INT : ICE - FIRE - SPEAR.
Về cách PvP của bạn thì ..
nói tới Int Spear, là thể hiện ở chỗ ra chiêu nhanh, dứt điểm chớp nhoáng.
Combo 1,2,3 của bạn mình thấy ko hợp lý.
còn combo 4 thì ghê gớm nếu luyện đc.
Nhưng mình vẫn ko hài lòng về chiêu Diệt Tuyệt, bởi vì dù sao cũng phải xoay người 1 cái, khi đó dễ bị đối phương ngắt chiêu.
Thay vào đó Vô Phong Nha lại linh động hơn. Và vẫn nhanh hơn 1 xíu.
combo 1,2,nhất là combo 3 có cả Phá Luân thì... là do bạn quá tự tin vào đồ của mình thôi ! [IMG]images/smilies/popo2_46.gif[/IMG]
[IMG]images/smilies/popo2_19.gif[/IMG], đồ thì ngon toàn SUN với SOM, set job trên người, chắc thắng mấy bác đồ bt, gặp người ngang đồ thì nằm sấp [IMG]images/smilies/popo2_19.gif[/IMG], thắng được Wiz hay Bow mang lên khoe, bá đạo quá.
-1 sự thật là từ trước tới nay từ khi có cái game này thì dòng hybird nói chung và hybird spear nói riêng chưa bao h được coi là mạnh và khỏe. hết ( ai cãi được câu này thì cứ xin cho ý kiến)
p/s:Nói chung thì lão này cũng chịu khó tìm hiểu, công nhận là cũng kinh thật phải mỗi tội hỡm hĩnh quá, chắc tất cả sever chả ai đánh được spear như nó thật [IMG]images/smilies/popo2_19.gif[/IMG]
Trò này thì buil kiểu gì mà chẳng cần đồ đạc ngon. Ô bảo kô cần đồ đạc thì xài đồ shop xem con spear pede nó yếu hay khỏe.Gửi bởi _Samanosuke_
ng ta tính là tính ngang đồ, chứ ko tính 1 thằng full SUN, NS+8, job 100 mã blue+7 với 1 thằng đô omo nhé, còn cái class nào là mạnh là trâu là khỏe thì qua các giải mos cũng đã trả lời rồiGửi bởi tacke
![]()
Nhưng tính ra ai pvp lại chơi ghost. Còn chuyện nói pvp pro nhất sv thì cũng chưa chắc đâu ... Núi này cao còn có núi cao' hơn. Còn build kk+spear+hỏa pvp hay thì có hay thật đamg cũg khá là to. Nhưg k có mns của ice thì chắc ko cầm cự đc vài hít. Vậy pvp jết đc ai . Sao bạn ko thử build kk+spear+băng nhỉ tuy đame k to nhưg có thủ vật lý . Mns tườg băng thấy đánh cũg đc' đấy. Đây là ý kiến riêg thôi nhá. Có j góp ý !!