Trang 7 của 7 Đầu tiênĐầu tiên ... 567
Kết quả 61 đến 64 của 64

Chủ đề: 2brid int asian, spear chủ đạo, build và hướng dẫn pvp

 1. #61
  Ngày tham gia
  Mar 2014
  Bài viết
  0

  Mặc định

  Đã PD lại max ice,tài thật.Đơn giả dễ hiểu,+ sao cho cân bằng phép > 1 giá trị mình muốn là được (VD >80 hoặc >90) sao phải theo một công thức nào.Và nên max fire,ice và light chia sao cho hợp lý với cân bằng phép.

 2. #62
  Ngày tham gia
  Mar 2014
  Bài viết
  0

  Mặc định

  Trích dẫn Gửi bởi 4time4us
  Đã PD lại max ice,tài thật.Đơn giả dễ hiểu,+ sao cho cân bằng phép > 1 giá trị mình muốn là được (VD >80 hoặc >90) sao phải theo một công thức nào.Và nên max fire,ice và light chia sao cho hợp lý với cân bằng phép.
  mình cũng nghĩ như bạn.tăng vào HP thì có thể rút ít ice về tương đương với số HP được tăng lên.và úp tý vào light sẽ tăng được 1 tý dame

 3. #63
  Ngày tham gia
  Jun 2016
  Bài viết
  0

  Mặc định

  Trích dẫn Gửi bởi NhoVeSongTu
  mình cũng nghĩ như bạn.tăng vào HP thì có thể rút ít ice về tương đương với số HP được tăng lên.và úp tý vào light sẽ tăng được 1 tý dame
  cái đám Ma nào cũng có mày

 4. #64
  Ngày tham gia
  Jun 2016
  Bài viết
  0

  Mặc định

  Trích dẫn Gửi bởi Tekisui
  Nhân tiện update Item 12, spear sẽ có dam khá là ăn ý nên up bài hướng dẫn này cho nhiều người hi vọng là có hướng dẫn cơ bản về dòng nhân vật tui đang chơi trong thời gian gần đây.

  Thứ 1: Build

  Về build có rất nhiều kiểu, vì 2brid là sáng tạo mà, cái này tùy vào sở thích nhưng sau thử nghiệm của bản thân thì có vài kiểu sau đây là thấy khá ổn khi pvp, train ( thông cảm là tui ko có job bao h do tui không thích trò HS Đen + TDST ).

  Kiểu 1: 15lv str và còn lại int, nếu set job + đồ full blue, nas +0 thì máu chuẩn 38k5, mp 55k7. Cân bằng vật lý - phép là : 75%-108%.Bảng Ice ( băng ) và Fire ( Hỏa ) max, hs max.
  => Ưu: Dam to khỏi nói, nếu spear sun +3 cấp 12 thì bạn có thể giết người với dam nhìn đảm bảo sứong mắt. Ice max nên tường nhiều, thủ với cb + kk int có thể nói là rất đã.
  Nhược: Vì ít str nên ko trụ được lâu khi đối phương có thể cắt chiêu liên tục hay crit quá nhiều. Vì chỉ có 15lv str nên bảng Ice phải max -> ko linh hoạt, gặp bow khó khăn ( tui thì ko xài item, dù chỉ là chân chạy 100% ).

  Kiểu 2: Str 24lv, còn lại int. Thích hợp cho pvp, trâu bò với gần 41k máu và 54k mp. Ice 60, light 50, fire 110 và hs max.
  Dòng này là dòng tui xài lâu nhất và cảm thấy là ưng ý nhất, 10% sát thương phép của lôi bù cho % dam phép mất do + str và skill tăng % tốc độ di chuyển và phiêu ảnh -> giết bow và wiz cực kỳ đã và có cảm giác mạnh rất cao. Dam to, crit tăng 6% do có thêm str nhiều hơn và khả năng đánh ko ms cũng rất tốt.
  Nhược: Dù gì thì cũng là int, ko ms vẫn yếu, mất ice nhiều nên thủ vật lý có hơi kém, ( nhanh = trừ thủ ), mặc dù có thể bù = khả năng pvp song thực sự là rất ít người đánh spear dc như tôi nên bị kill cũng khó tránh khỏi nếu mất bình tĩnh hoặc lag.

  Kiểu 3: Kiểu này đang thử nghiệm, ko đề nghị thử cho bất cứ ai đọc bài này : 30 lv str và còn lại int, Max 2 bảng vk kiếm khiên và thương và bảng hỏa max.
  Ưu: Phá chiêu tốt, đánh rất sướng tay và có cảm giác thỏa mãn cao khi dùng cả 2 vk, tính ăn thua may mắn rất cao tạo cảm giác hứng khởi khi pvp có ăn có thua rất hay.
  Nhược : Bỏ toàn bộ ms nên sẽ có thể chết rất nhảm chỉ vì 2 cú crit vớ vẩn nào đó hay ăn ngã , stun etc... liên tục....  Sau đây là kỹ thuật PVP, ai xem cũng được nhưng làm ơn nhớ bản quyền:

  Thứ 1 : Thứ tự các skill hiệu quả của dòng hắc sát khi pvp ( tính trong 7s imbue )

  Combo 1: Tuyệt diệt combo
  Lôi điểu thưong-> Diệt tuyệt xuyên vân thương-> Phi long Giáng hạ kiếm -> Ly hồn đế thương ( hoặc Vô phong nha tùy thích ) -> Quỷ thương ( Chiêu nào cũng dc mạnh thì xài cái 106 ).
  Combo có thể nói là vô đối hiện tại, hầu hết nhiều char set SON 5-7 chết sau 3 chiêu đầu, chỉ trong 2s, trâu bò hơn thì khi berserker lên thì cũng chưa thấy char nào chịu hết dc cái combo này. [IMG]images/smilies/popo2_71.gif[/IMG] ( Thử nghiệm thôi chứ pvp ko ai ber bao h [IMG]images/smilies/popo2_71.gif[/IMG] )
  Combo 2: Phi Long Combo
  Giáng hạ kiếm -> Vô phong nha -> Ly Hồn Thương Cước -> Ghost.
  Combo 3 : Super chọc ( 10 hit )
  Lôi điểu -> Xuyên vân -> Phi long giáng hạ kiếm -> Phá luân tu la thức -> ghost.
  Combo 4: 4hit/0,2s ( Nổi tiếng cũng vì cái này )
  Diệt tuyệt xuyên vân -> Ghost.

  Phần 2: Kinh nghiệm PVP
  Đối thủ: - Hạn chế đánh với blade hay kk, không phải là ko có dam giết mà trận đấu sẽ rất nhàm chán do chỉ lo thủ chống ngã rồi đánh, đối phương đánh cũng chả có gì đặc biệt nên nhìn cũng ngán rồi.
  - Nên đánh với CB_MS,DC-MS, CB-DC, DD Thuần or NC, Wizard - Cleric: Server TD có rất nhiều cao thủ các dòng này, có thể nói là cách đánh mỗi người 1 khác nên cảm giác skill ra rất hay và kịch tính, thỏa mãn tâm hồn cho các nhân vật yêu pvp.
  - TS EU, cứ pill đen mà kill, bug ngủ ko, rất ít người đánh đàng hoàng, cứ *** mà chém, khỏi suy nghĩ nhiều.

  Ứng biến để tồn tại : Tường - 1 chữ này cũng đủ để thấy sự quan trọng của skill này khi Asian pvp. Dòng spear là dòng ngắt skill cực kỳ kém nên cá nhân tôi nghĩ là thay vì đạt cược vô 30% stun của skill Ly hồn hay 40% đẩy lùi vớ vẩn của Ghost spear thì hãy đạt niềm tin vào khả năng vận tường của mình.

  Solo thì tôi không hề bỏ chạy vì đó là cái tính cách của tôi, song tôi không bắt buộc các bạn phải làm thế, khi bị DC bắn ngã thì " nên chạy " ( mặc dù tui ko [IMG]images/smilies/popo2_71.gif[/IMG] , ở lại thọc nhau sướng hơn - cảm giác mạnh ), ra xa 4-5m rồi quay lại 1 tuyệt diệt-> ghost là bên kia chết đứng là nhiều. Ngược lại khi đối phương bỏ chạy thì cũng ko nên đuổi, mất hứng và dễ mất bình tĩnh + time cho imbue.


  Hình ảnh và clip thì.....Vì cũng ko pro và ko có gì là đặc biệt nên ko làm cái nào, thông cảm cho tại hạ.
  Hi vọng từng này chữ đủ để vài người có thắc mắc thấy thỏa mãn.
  P/s : Dùng lời lẽ lịch sự trong topic.
  1 Like cho bài viết của bạn. Cơ mình đang up đủ 80 bài trả lời để đc viết bài ..thông cảm nha

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •