Kết quả 1 đến 2 của 2

Chủ đề: Tố Cáo Hành Vi Lừa Đảo Bán Golds của Nhân Vật uC_Itachi

 1. #1
  Ngày tham gia
  Jul 2016
  Bài viết
  0

  Mặc định Tố Cáo Hành Vi Lừa Đảo Bán Golds của Nhân Vật uC_Itachi

  <font size="4">Chào mọi người,

  Mình viết bài này cùng hình ảnh đính kèm nhầm tố cáo và cảnh giác cho các Gamers hành vi lừa đảo bán Golds của nhân vật uC_Itachi với số điện thoại 0164 552 6554 trên máy chủ Thanh Long 3 Jobs.

  Nhân vật bán gold sẽ yêu cầu giao dịch qua trung gian người thứ ba - Bạn bè hay bất cứ người nào thân tín với Gamer + liên hệ qua số điện thoại nhầm tăng độ tin cậy. Mục đích để tạo ra nhân vật với nick name giả mạo tương tự và PM người mua xác nhận đã nhận Golds, đồng thời yêu cầu người mua giao dịch thẻ. Trong quá trình PM bạn, nhân vật bán golds sẽ liên hệ trực tiếp qua số điện thoại của bạn với lý do đảm bảo giao dịch đúng người - mục đích chính là làm mất tập trung và sự chú ý của người mua.

  Bản thân mình rất lấy làm tiếc và tội nghiệp cho thành phần lừa đảo dưới mọi hình thức. Nghèo chi sạch rách cho thơm, đừng có bần cùng sanh đạo tặc. Nhuốc nhơ lắm, nhuốc nhơ lắm.

  Hi vọng sẽ nhận được sự hỗ trợ từ phía GM khóa tất cả tài khoản liên quan đến nhân vật uC_Itachi sdt: 0164 552 6554 nói riêng và nói chung cho tất cả trường hợp mạo danh Gamer khác để chiếm đoạt tài sản người khác.

  Rất cám ơn,

  _OmegaBoom_
  Dưới đây là một vài hình ảnh cho mọi người tham khảo:
  </font> 2. #2
  Ngày tham gia
  Jun 2014
  Bài viết
  0

  Mặc định

  bạn ơi.kèo dùm mình 1 acc đc k;nếu đc thì alo mình nha 01647424810

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •