Các Lữ khách thân mến,

Offline luôn là thời gian tuyệt vời để các game thủ có thể giao lưu trao đổi những vấn đề thủ thuật trong game, được làm quen thêm nhiều bạn mới, và được nhận cả những phần quà thú vị qua những event vui. Offline cũng là lúc để những người có kinh nghiệm hướng dẫn cho các newbie tìm hiểu về game, những kinh nghiệm hấp dẫn không phải ai cũng chia sẻ.


Buổi Offline của CLB Quảng Ninh tổ chức tại Hà Nội đã mang lại nhiều cảm xúc hào hứng, thú vị như vậy.
Trước tiên là sự nhiệt tình của các game thủ, hiếm thấy có game thủ nào lại nhiệt tình như người chơi Con Đường Tơ Lụa. Trong buổi Offline có những game thủ đã lặn lội trong đêm từ Nghệ An ra Hà Nội từ 1h sáng chỉ để kịp thời gian Offline. Tại buổi Off cũng không thể không nhắc đến sự góp mặt của các game thủ đến từ Quảng Ninh, Vĩnh Phúc và Thái Bình.
Chưa đến giờ Offline nhưng nhiều game thủ đã tập trung tới địa điểm tổ chức buổi Offline từ rất sớm và kịp thời giao lưu, làm quen trước khi bắt đầu.


Các game thủ có mặt từ rất sớm trước giờ bắt đầu.Và nhiệt tình treo backdrop Con Đường Tơ Lụa trước khi bắt đầu buổi Offline.

Buổi offline đã diễn ra trong không khí hết sức cởi mở và thoải mái giữa các game thủ, dù có rất nhiều game thủ lần đầu gặp mặt. Trong không khí hồ hởi đó có lẽ “tiết mục” được nhiều người mong đợi nhất chính là bốc thăm trúng thưởng với phần quà gồm X2 HH đỏ, Đá thức tỉnh, chat all…


Háo hức chờ đợi chuẩn bị tham gia bốc thăm trúng thưởngChụp hình giao lưu trước khi “nhập tiệc”Đại diện NPH Net2E (phải) trao quà hỗ trợ cho Chủ Nhiệm CLB Quảng Ninh và tiếp nhận các ý kiến góp ý của game thủ trong quá trình phát triển Con Đường Tơ Lụa.

Các ý kiến góp ý của game thủ xoay quanh các chủ để về:
+ Việc fix hẳn bug giờ xanh
+ Việc máy chủ thường xuyên gặp lỗi kết nối hoặc bảo trì khiến cho các game thủ gặp nhiều khó khăn trong đăng nhập và trải nghiệm game.
+ Các game thủ mong muốn NPH mạnh tay và triệt để trong việc kiểm soát các món đồ quý hiếm tránh để xuất hiện trong game gây ra sự chênh lệc quá lớn giữa những người chơi.
Các ý kiến góp ý, đóng góp của các bạn game thủ đại diện NPH đã tiếp nhận và sẽ tìm phương pháp xử lý hiệu quả. Chắc chắn sẽ mang lại những trải nghiệm thú vị hơn cho các game thủ.
Sau đây là một số hình ảnh “xõa” nhiệt tình của các game thủ trong buổi Offline:

Cùng tham gia event vui……Hứa hẹn không say không về.Chuyển sang tiết mục chụp hình cùng “người đẹp”…

Trân Trọng.