Đèn chiếu sáng những con đường phố vào ban đêm không thể không nhắc đến những cột đèn cao áp được sắp xếp thẳng hàng dọc theo hai bên đường như đang chào mừng những con người tham gia giao thông qua đó.Công ty chúng tôi xin góp một phần nhỏ bé vào những con đường đó bằng cách sản xuất ra những cột đèn sân vườn,cột đèn cao áp,đèn chiếu sáng để chiếu sáng và trang trí trên các con đường phố.

Từ những cây thép côn, qua nhiều quy trình máy móc vận hành mà chúng cột đèn sân vườn tôi đã cho xây dựng thương hiệu những sản phẩm cột thép chiếu sáng chất lượng đem lại thành công chiếu sáng cao.

Các công trình đô thị, các khu vực trung tâm thương mại và các khu công viên, vui chơi giải trí sẽ trở nên đẹp và đẹp hơn vào mỗi buổi tối khuya khi được trang bị những cây cột đèn chiếu song chắn rác composite sáng này.Thời gian gần đây, xã hội Càng ngày càng xây dựng và ở đâu ta cũng thấy xuất hiện các loại cột đèn cao áp với nhiều kiểu dáng và chủng loại khác nhau. Để chọn lựa được cho mình nhà sản xuất cột đèn cao áp chiếu sáng đảm bảo về uy tín, giá cả phải chăng và sản phẩm chất lượng cao nhất. Hãy đến với TK Việt Nam, bạn sẽ hoàn toàn yên tâm và tin tưởng đối với chúng tôi.

Ngoài ra công ty chúng tôi còn sản xuất và chế tạo các loại cột đèn sân đèn trang trí công viên vườn, đèn cao áp, cột thép chiếu sáng, tủ điện chiếu sáng theo tiêu chuẩn kỹ thuật, chất lượng tốt, mức giá rẻ hơn các đơn vị khác, bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi chọn lọc sản phẩm của chúng tôi

Nhưng cách duy nhất để một công ty về sản xuất và cung cấp các loại đèn cao áp hay đèn sân vườn đạt tiêu chuẩn châu Âu chất lượng trong dài hạn là đem lại lợi ích cho cộng đồng - và vì các CEO và các thương gia nhà đầu tư các công rình giao thông đô thị đã bắt đầu nắm được thực tế thật sự đáng mừng này nên chúng ta đang bắt đầu thấy được những thay đổi thực sự. Vậy thì cột đèn chiếu sáng sân vườn hãy để TK Việt Nam là người bạn đồng hành chế tạo tới cho gia đình bạn những sản phẩm đèn sân vườn chất lượng ngay từ bây giờ nhé!

ngày càng có nhiều người coi buôn bán đèn sân vườn và cột đèn sân vườn tại những thành phố lớn tổn tại chỉ vì lợi nhuận chứ không bao giờ mang lại những thay đổi tốt đẹp. Gần đây, một Công ty sản xuất thiết bị chiếu sáng đô thị đã từng nói rằng, thật “gây tranh cãi” khi tôi nói rằng tôi muốn thương mại đèn sân vườn và đèn cao áp để giải quyết được các vấn để môi trường và xã hội, cũng như theo đuổi và coi trọng các giá trị này hơn là tạo ra lợi nhuận.

Bên dưới là địa chỉ Doanh nghiệp TK Việt Nam Việt Nam chúng tôi :

CÔNG TY CP SX THIẾT BỊ CHIẾU SÁNG TK VIỆT NAM
Địa chỉ: Số 16 Vĩnh Tuy - Quận Hai Bà Trưng - TP Hà Nội.
Điện thoại : 0436 425 199
Fax : 04 36 425 198
Email : info@tklighting.com.vn

WEBSITE : http://tkvietnam.com.vn/