Kết quả 1 đến 4 của 4

Chủ đề: Thất vọng sau 1 năm quay lại ongame.

 1. #1
  Ngày tham gia
  Jun 2014
  Bài viết
  0

 2. #2
  Ngày tham gia
  Mar 2014
  Bài viết
  0

  Mặc định Thất vọng sau 1 năm quay lại ongame.

  Thực sự đã qua 5 năm chơi ongame, những ức chế về game vẫn như ngày nào. Vào diễn đàn thì toàn thành phần cay cú thua bạc chỉ biết chửi đổng chứ không biết thế nào là đóng góp ý kiến xây dựng. Vậy tôi sẽ đóng góp ý kiến về 2 game chủ yếu tôi chơi là Mậu Binh và Tiến lên, còn các game khác tôi không chơi nên không dám góp ý gì nhiều. Game xì tố thì có thể nói là có những game thủ vô học nhất từ trước đến giờ, ai ko tin vào thử 1 phòng bất kì ở server to thì biết


  1. Cộng đồng: 1 trong những cộng đồng game tồi tệ nhất từ trước tới nay, thái độ của 80% game thủ là bon chen bửn tính và làm tất cả mọi thứ để vơ lợi về mình, không còn là game nữa mà đúng nghĩa cờ bạc. Tại sao: Chính nội quy của ongame khuyến khích người chơi trở nên bẩn tính như vậy, từ việc số đồ phụ trợ nghèo nàn, tất cả đều ở dạng $$, phòng game ko được quyền kiểm soát, hệ thống chat rubbish, hệ thống kết bạn càng rubbish hơn, hệ thống trigger event để người chơi sạch túi 1 cách nhanh gấp x4-x5 thực tế ngoài đời(cái này thì còn on debate, vì chính điểm khát bạc này đã hấp dẫn bạn bè của tôi bỏ Zing play chơi và nạp tiền OG, nhưng thôi cứ để đấy), không có khả năng block những gamer xấu tính, nói chung là như bị trói tay, chả khác gì thực dân phong kiến.

  2. Cách tính tiền: Thật không thể tin được là sau 7 năm ra đời, cách tính tiền của game vẫn vậy. Vẫn vô lí chắc vì những người làm game chả bao giờ tự chơi sản phẩm của mình. 1 người cầm 2tr gold trong phòng to có thể ăn 2-3 chục tr gold của 3 người còn lại trong 1 ván trong khi người ta chỉ có thể ăn tối đa số tiền lẻ người đó có. Chả hiểu công bằng viết ở đâu. Ít ra cầm bao nhiêu tiền thì sẽ ăn được tối đa x3 số tiền đang có. Nhưng không, đây ăn theo vòng tròn, như ví dụ trên cầm 2 tr, những người ở bên cạnh sẽ mất lần lượt 4tr - 8tr -16tr tính theo vòng từ người ít tiền (mà đòi hít l` thơm). Với bọn tôi nạp vài triệu vnđ vào để chơi game giải trí chả là vấn đề gì, vì lợi thế tiền đổi sang vnđ rẻ như bèo. Nhưng nạp vào phòng to để đánh cho đúng chất cờ bạc, thì gặp toàn thành phần rẻ rách ôm 20tr đòi đánh bàn 2tr (WTF !!) ăn non và khuyến khích bùng. Chính vì cách tính tiền ngu học như vậy cho nên những người lắm tiền chỉ ôm ức chế vào người. Việc đéo j phải nạp 500tr gold vào để đánh với toàn thằng cầm 20tr rình ăn 1 ván rồi chạy ??? Có bao giờ có phòng 4 người lạ đánh với nhau ngồi quá nổi 10 phút ở phòng to không? Đổi tên ongame thiên đường giải trí thành sòng bài Đồ sơn và đổi tên phòng đại gia với triệu phú thành phòng "đừng dại mà cầm tiền to vào đánh, ôm đúng tiền tối thiểu vào cầu may đi). Rẻ rách vẫn hoàn rẻ rách


  Ongame vẫn kiếm được tiền và sống ngon, vì người việt ở nước ngoài cực kì thiếu phương tiện giải trí thuận tiện và không tốn nhiều thời gian đầu tư. Vài triệu bạc để đánh trong 1-2 tuần là quá rẻ so với mặt bằng chung xã hội Châu âu, mỹ, ... Nhưng cứ ngủ quên trên chiến thắng đi, tôi vẫn nhớ đợt hold em poker trên facebook nở rộ, phần lớn ng việt ở Anh chuyển sang đánh hold em và nạp vào vài trăm bảng để đánh 1 tháng là chuyện bình thừong.thế nên Chỉ cần 1 công ty nhỏ hơn, biết lắng nghe tiếp thu hơn xuất hiện thì lúc đấy admin ngồi mà học đánh bài tính tiền với nhau nhé. Mặc dù bây h ongame đang là số 1 về mảng paid gambling cho người việt, nhưng ko có cái gì là vĩnh cửu. Zing chẳng qua là bọn lởm không biết chớp thời cơ, dùng cái đồ họa Tàu khựa nên ng việt ở nc ngoài chả ai thèm chơi. Việc nó cũng chẳng lớn đến mức phải kêu gào trên mạng xã hội hay chung tiền kick starter tạo 1 game hợp lý cho ng dân chơi. Chỉ là đôi lời góp ý thế thôi, cứ ngồi dứoi đáy giếng mãi rồi sẽ có lúc nó cạn nước phải lên bờ đấy. À mà quên nick diễn đàn là tôi đi mượn nhé, ko admin check log lại bảo tôi có 1 nói 10. Nick ongame thật tôi dùng fb để đăng nhập, có nhu cầu thì tôi send cho check nhé.

  Mong là các bạn sẽ thay đổi, ít nhất là đánh bạc nó cũng phải mang lại tí niềm vui. Bỏ tiền ra mua ức chế rồi cũng sẽ đến lúc ng ta nản thôi. Vị trí số 1 ko fai cứ nằm đấy mà giữ được.

  Thân

 3. #3
  Ngày tham gia
  Nov 2014
  Bài viết
  0

  Mặc định

  Mình hay chơi tiến lên thấy cung oke mà bạn, có gì đâu mà chê dữ vậy

 4. #4
  Ngày tham gia
  Nov 2014
  Bài viết
  0

  Mặc định

  Đọc bài phân tích của bạn minh thấy ongame nên nâng cấp và cải thiện lại, chứ cứ để như thế này thì không ổn cho lắm.

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •