Nâng mũi cho nam bao nhiêu tiền tại Bệnh viện thẩm mỹ mũi uy tín là hợp lý? Phương pháp nâng mũi nam giới hiệu quả nhất, tạo dáng mũi cao, chuẩn Men..

>>> Xem thêm: nang mui cau truc sun tai

>>> Xem thêm: chinh mui bi go

>>> Xem thêm: nang mui sline

Nâng mũi cho nam giới là gì?
Hiện nay, thẩm mỹ không chỉ là lĩnh vực riêng của phái đẹp mà trở nên phổ biến trong xã hội, trong đó, nam giới hưởng ứng và thích ứng rất nhanh. Tuy nhiên, tâm lý e ngại, ngại ngùng vẫn còn và nhất là thực hiện thẩm mỹ phải đảm bảo được nét nam tính. Đây là sự khác biệt rất lớn so với thẩm mỹ cho nữ giới.

Nâng mũi cho nam giới vừa phải đảm bảo chiếc mũi cao, đẹp tự nhiên và hài hòa với khuôn mặt, vừa phải đảm bảo nét nam tính. Do đó, khi thực hiện nâng mũi, khách hàng cần tìm hiểu kỹ địa chỉ uy tín có đội ngũ bác sĩ giỏi thực hiện nhằm đảm bảo các tiêu chí trên.

Nâng mũi cho nam giới bằng phương pháp nào?
Hiện nay, nâng mũi bằng phương pháp S line rất được ưa chuộng nhờ ưu điểm đem lại chiếc mũi đẹp, hài hòa với khuôn mặt. Bác sĩ sẽ căn cứ vào khuôn mặt từng người mà xác định tỷ lệ thực hiện chuẩn xác. Nâng mũi S line là phương pháp can thiệp toàn diện cấu trúc chiếc mũi để tạo nên chiếc mũi hài hòa, tự nhiên. Bác sĩ sẽ đặt sụn nhân tạo vào 2/3 sóng mũi nhằm tạo chiếc mũi cao. 1/3 đầu mũi đặt sụn tự thân nhằm bao bọc và bảo vệ đầu mũi, ngăn ngừa biến chứng mũi bóng đỏ, lộ sóng, thủng da đầu mũi hiệu quả. Các kỹ thuật cắt cánh mũi, thu nhỏ đầu mũi, hạ xương mũi gồ, bè, …sẽ được thực hiện tùy thuộc vào từng trường hợp cần thiết.

Nâng mũi cho nam bao nhiêu tiền phụ thuộc chính vào yếu tố tay nghề bác sĩ vì không phải tạo ra chiếc mũi cao thon, thanh tú như nữ giới, mà cần chiếc mũi cao, đẹp tự nhiên mà vẫn có nét nam tính.

Nâng mũi cho nam giới bằng phương pháp S line

Tại Bệnh viện thẩm mỹ , nhiều nam giới đã thực sự “lột xác” khi để các bác sĩ “tái tạo” lại chiếc mũi trở nên hoàn chỉnh hơn. Làm được điều này là nhờ các bác sĩ được đào tạo bài bản, tu nghiệp chuyên sâu tại Hàn Quốc và cập nhật thường xuyên những kỹ thuật, công nghệ mới nhất áp dụng cho khách hàng.