Công ty trung thành chuyên cung cấp các loại kệ sắt v lỗ lót ván kệ lắp ráp , kệ sắt lắp ghép,kệ sắt đa năng,kệ hồ sơ, Kệ sắt tại Việt Nam và xuất khẩu.sản xuất kệ siêu thị,kệ công nghiệp,lắp đặt kệ siêu thị,kệ lưu trữ hồ sơ,kệ chứa pallet,kệ sách thư viện, pallet sắt sơn tĩnh điện,mạ kẽm nhúng nóng, Kệ Siêu Thị lắp ghép chứa phụ tùng,sàn kệ dân dụng,công nghiệp,kệ tay đỡ,giá kệ chứa khuôn,xe đẩy hàng nhà kho được cấu thành từ những thanh V lỗ
- Sắt v lỗ 3x3, 3x5, 4x6 cm
-Mâm tầng rộng 30, 40, 50, 60 cm Dài 80cm - 1m - 1,2m - 1,5m
kệ dùng để chứa hàng hóa với trọng tải 100kg, 150kg, 500kg phù hợp với các hàng hóa nhẹ yêu cầu thẩm mỹ . Sản phẩm kệ sắt v lỗ mâm tôn được người tiêu dùng yêu thích sử dụng rộng dãi bởi tính đa năng để được nhiều hàng, nhiều loại hàng hóa khác nhau. Kệ Siêu Thị Với nhiều mẫu mã đa dạng và phong phú về chất lượng cũng như giá cả đã được nhiều doanh nghiệp ủng hộ nhằm nâng cao tinh thần làm việc của nhân viên, thay đổi giao diện văn phòng làm việc,…


Kệ đa năng cho gia đình
Những chiếc kệ này thường được làm từ nhiều chất liệu khác nhau như nhựa, gỗ, sắt. Trong đó kệ nhựa, kệ gỗ đa năng được ưa chuộng hơn cả.
Ngoài việc thiết kế các khay tầng phù hợp để đựng đồ, kệ đa năng trong gia đình còn đặc biệt chú trọng đến tính thẩm mỹ. Thường thì chúng ta sẽ bắt gặp những chiếc kệ được tô điểm bởi màu sắc, cùng với sự sáng tạo trong thiết kế để mang đến một không gian vừa tiện dụng vừa đẹp mắt.
Ứng dụng: kệ nhà tắm, kệ trưng bày sách, kệ đa năng trong nhà bếp, trong phòng ngủ, …
Kệ đa năng trong văn phòng, nhà kho, nhà xưởng
Đặc trưng của giá kệ trong văn phòng, nhà kho, nhà xưởng là chú trọng đến khả năng lưu trữ, độ bền và chắc chắn cao. Chính vì vậy mà kệ sắt v lỗ đa năng được ưa chuộng hơn cả.
Kệ hồ sơ kệ lưu trữ hồ sơ lắp ghép, kệ trưng bày sản phẩm, kệ trung thu… có thiết kế linh hoạt, dễ dàng tháo lắp và di chuyển.

Kệ đa năng trong các cửa hàng, nhà hàng
Các nhà hàng, cửa hiệu thường có rất nhiều đồ đạc, hàng hóa. Vì vậy, những loại kệ này cần đựng được nhiều đồ và được sắp xếp một cách khoa học.
Ngoài ra, không gian nhà hàng, cửa hàng sẽ cần đến những chiếc kệ đa năng phải có tính thẩm mỹ cao. Vì kệ còn là một phụ kiện để trang trí nhà hàng.
Ngoài phân loại theo vị trí, loại kệ này còn được chia theo chất liệu như sắt, nhựa, gỗ, kính,… Hoặc có thể phân theo vị trí sắp đặt như kệ đứng, kệ treo tường, kệ đa năng nhà bếp,…
với đội ngũ nhân viên dầu kinh nghiệm nhiệt tình sẽ đem đến sự hài long đến quý khách
Tư vấn lắp đặt tận nơi theo yêu cầu của khách hàng .Nhanh chóng-tiện lợi – giá cạnh tranh.
Để tham khảo thêm những sản phẩm của chúng tôi xin quý khách vui lòng LH : 0904146644 Nguyễn Sâm