Tác giả : Độc Mộc Châu
Sống giữa một dòng người đông đúc và nhộn nhịp này đã bao giờ bạn cảm thấy bạn thân thật nhỏ bé chưa. Dường như mình chỉ là một hạt cát trong vô số hạt cát nhỏ ngoài đại dương rộng lớn . Bạn muốn thoát ra khỏi thế giới này, muốn thoát ra khỏi cái cuộc sống ngột ngạt này để đi làm những điều mà mình thích , những điều mà bấy lâu mình luôn ấp ủ_ mặc kể phía trước có như thế nào. Vậy nên hãy đến với cuốn sách " giấu mình giữa biển người bao la" . đó như là cuốn nhật kí được tác giả ghi lại trên hành trình thực hiện những chuyến đi của mình, giúp chúng ta có cơ hội được ngắm nhìn những vùng đất xa xa, được lắng nghe những chia sẻ thật về cuộc sống. Phải chăng nữ tác giả là một người dám theo đuổi ước mơ, theo đuổi đam mê và phải có một quyết tâm ghê gớm lắm thì có thể thực hiện những chuyến đi xa như thế được.
Cuốn sách gồm hai chương.
Chương một " Ngao du kí " đúng như cái tên của nó ,ở đây tác giả kể về những chuyến đi của mình đến những thành phố mộng mơ , những đất nước xinh đẹp , bằng sự đặc sắc của ngôn từ và cách kể khiến mọi thứ như hiện lên trước mắt ta thật cụ thể và sinh động .
Chương hai" đêm chưa ngủ" đến đây mọi thứ trở nên tĩnh lặng hẳn. Thường khi con người ta biết mình mắc bệnh thì họ sẽ suy sụp và cảm thấy tuyệt vọng nhưng với Độc Mộc Châu thì không, cô bình tĩnh tiếp nhận nó và chấp nhận điều trị . Tuy mắc bệnh nhưng vẫn nghĩ đến chuyện sắp xếp lịch làm việc cho những ngày tới .Quả thật tác giả là một người đầy bản lĩnh!

Xem thêm: Đọc sách Online | Ebook | Review sách

Sau khi đọc xong cuốn sách ấy mình cảm thấy trong người như có một động lực một lực đẩy nào đó khiến bản thân dám sống dám và dám theo đuổi và dám thực hiện ước mơ của chính mình.
Một số câu viết hay trích trong sách:
????Tôi vừa bước vừa nghĩ đến một câu" đối mặt với vực sâu, tôi vẫn kiên cường bước tiếp "
????Những chàng trai cô gái son trẻ năm nào đã hào mình vào dòng chảy của thời gian ,trở thành những người chồng, người vợ , người mẹ , người cha
????Trong cuộc đời này, ta cứ ngỡ bạn thân còn rất nhiều cơ hội để làm gì đó, kỳ thực số cơ hội ấy lại chỉ đếm được trên đầu ngón tay mà thôi

View more random threads: