Với khí hậu nhiệt đới ẩm như ở Việt Nam, hàng hóa lưu kho rất dễ bị ẩm mốc hư hỏng. Do đó, để khắc phục tình trạng này, kệ sắt v lỗ lót ván Trung Thành chúng tôi đã cho ra đời dòng sản phẩm kệ để hàng chất lượng cao. Quý khách có nhu cầu liên hệ hoặc tham khảo các mẫu kệ của chúng tôi trên website tại đây.


Lợi ích sử dụng kệ để hàng
Kệ để hàng là giải pháp lưu trữ và trưng bày hàng hóa, vật phẩm có thể sử dụng được trong nhiều môi trường khác nhau. Đó là các hệ thống kho của ngân hàng hay các văn phòng của khối các công ty, xí nghiệp. Sử dụng giá kệ chứa hàng sẽ giúp bạn vừa tiết kiệm chi phí, tận dụng được diện tích, lại vừa rất hiệu quả trong công tác quản lý hàng hóa.
Mô tả sản phẩm:
Khung đỡ chịu lực :
Hệ thống khung đỡ của sản phẩm được làm bằng sắt thép v lỗ đa năng tiêu chuẩn, có kích thước dài từ 0-3m, đảm bảo an toàn cho hàng hóa đặt trên đó và người sử dụng.
Mặt sàn chịu tải :
Mặt sàn của kệ lưu trữ hồ sơ thường được làm bằng thép và gỗ hoặc bằng chất liệu khác do yêu cầu của khách hàng. Mức tải trọng trung bình của một mặt sàn trong khoảng từ 50-120kg.
Độ dày trung bình của sàn là 0,8mm
Mặt sàn gồm 2 thanh tăng cứng chịu lực.


Màu sắc của kệ để hàng :
Hai màu chủ đạo của loại giá kệ này là trắng và xám ghi. Với những kho hàng thường xuyên có bụi bẩn, cọ xát, ánh sáng kém thì màu xám ghi là thích hợp nhất. Còn đối với màu trắng thì sẽ phù hợp hơn với các kho hàng lạnh, kho của các phòng ban văn phòng, hoặc dùng làm nội thất trang trí. Sử dụng kệ màu trắng sáng cho những không gian trên, bạn hoàn toàn có thể yên tâm kệ sẽ không làm giảm đi tính thẩm mỹ văn phòng, cửa hàng.
Ứng dụng của sản phẩm
Sản phẩm kệ sắt v lỗ mâm tôn được dùng để vật dụng gia đình (đồ dùng phòng bếp, trưng bày phòng khách, đồ dùng cũ trong kho gia đình…), trưng bày hàng hóa sản phẩm tại các cửa hàng, siêu thị, lưu trữ hàng hóa trong kho công nghiệp, để hồ sơ tài liệu trong văn phòng doanh nghiệp, các ngân hàng.
Chúng tôi sẽ tư vấn và đưa ra các giải pháp phù hợp cho bạn . Vừa tối ưu được không gian kho lại vừa tiết kiêm được chi phí. Hãy liên hệ để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất .
CÔNG TY TNHH SX VÀ TM TRUNG THÀNH
Văn Phòng Giao Dịch : E1/1F/1A Vĩnh Lộc A, Bình Chánh ,Tp.Hcm
Tel. 0904268232 Mobile: 0904146644 - (nguyễn sâm)