Trung Thành được thành lập từ rất lâu đời. Công ty có hơn 10 năm hoạt động và được nhiều người biết đến.là công ty cung cấp các mặt hàng về kệ sắt v lỗ lót ván Trung Thành giá tốt chất lượng ? Có thể nói các sản phẩm của Trung Thành rất được khách hàng ưng ý và tìm mua nhiều. Chúng tôi có thể giao hàng tận nơi và lắp đặt sản phẩm tại nhà theo yêu cầu của quý khách.
tháo lắp và di dời
Dễ dàng ử dụng nguyên liệu chính là sắt thép v lỗ lắp ghép với nhau, nên không những kích thước kệ có thể thay đổi tùy ý mà khoảng cách giữa 2 mặt kệ cũng dễ dàng tăng giảm cho phù hợp với đồ dùng đặt trên đó. kệ sắt Trung Thành sử dụng các liên kết ngàm bằng bu lông để gắn kết chân trụ với mặt kệ, tạo nên bộ khung vững chắc.


Phân phối kệ sắt v lỗ đa năng giá tốt chất lượng tại tp.hồ chí minh
Nếu bạn mua hàng tại Công Ty Trung Thành., trong quá trình bàn giao sản phẩm, chúng tôi sẽ hỗ trợ lắp đặt và hướng dẫn bạn cách lắp đặt. Thông thường một chiếc kệ sắt Trung Thành chỉ mất tối đa nửa tiếng để lắp đặt. Về sau, bạn có thể hoàn toàn chủ động nâng cấp hoặc tháo rã khung kệ ra để di dời mà không cần đến sự hỗ trợ từ nhà sản xuất nữa.
Thời hạn sử dụng lâu dài, mang lại giá trị kinh tế cao

kệ lưu trữ hồ sơ có thể sử dụng từ 10-15 năm bởi nguyên vật liệu để sản xuất là sắt thép chất lượng phun sơn tĩnh điện cao cấp. Với mức tải trọng trên mỗi mặt kệ từ 100-120kg, người dùng có thể yên tâm kệ sẽ không bị cong vênh cũng như mối mọt như kệ làm bằng gỗ.
kệ chứa hàng ngày càng được sử dụng rộng rãi hơn do nhu cầu quản lý hàng hóa, quản lý kho bãi. Trung thành cung cấp các loại , kích thước lớn nhỏ, phục vụ mọi nhu cầu của khách hàng. Trong đó, được nhiều người ưu chuộng và là sản phẩm tiêu thụ mạnh của thị trường Với nhu cầu đó trung thành cam kết sản phẩm của mình hoàn toàn chất lượng, uy tín đảm bảo khách hàng sẽ hài lòng ngay khi hợp tác


Tại Công Ty Trung Thành, chúng tôi bảo hành 5 năm sử dụng sản phẩm cho khách hàng.
Trên đây là những lợi ích đặc biệt mà người dùng sẽ nhận được khi sử dụng. Trung Thành tin rằng việc bỏ ra một khoản chi phí nhỏ để sở hữu ngay một bộ kệ rẻ bền là điều mà bất cứ gia đình nào cũng nên làm. Do đó, đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi nếu bạn đang cần tìm mua các loại giá kệ sắt v lỗ mâm tôn nhé
Tel. 0904268232 Mobile: 0904146644 - (nguyễn sâm)