Vùng ngực nội soi được xem là điểm gợi cảm của một người phụ nữ nhưng không phải ai cũng được trời phú cho ngực nội soi hoàn hảo. Để giải tỏa những băn khoăn lo lắng của các chị em hiểu rõ hơn về kĩ thuật nâng ngực nội soi đem lại hiệu quả bất ngờ, hãy cùng theo dõi bài viết sau.

>>> Xem thêm: phẫu thuật nâng ngực nội soi

>>> Xem thêm: nâng ngực nội soi đường nách

>>> Xem thêm: nang nguc noi soi
\

KỸ THUẬT SỬ DỤNG PHƯƠNG PHÁP TRONG NÂNG

Sở dĩ sở hữu tên là nâng ngực nội soi bằng phương pháp bởi vì phương pháp này được thao tác dựa trên sự hiện diện của các thiết bị với tác dụng phóng đại thành ngực nội soi lên gấp 10 lần để bác có thực hiện chính xác và nhanh chóng.

Theo đó, công nghệ này được xem là ca thẩm mỹ tương đối nhẹ nhàng so với phương pháp cũ. Để đưa túi ngực nội soi vào trong, chuyên gia tiến hành rạch đường mổ siêu nhỏ ở nếp gấp nách. Với sự trợ giúp đắc lực của thiết bị, túi ngực nội soi đưa vào trong nhanh chóng, không can thiệp cùng với ảnh hưởng đến các bộ phận khác, dáng ngực nội soi cân đối kèm với ổn định.

Để hạn chế đau đớn, kĩ thuật này được tiến hành theo cơ chế không tác động quá nhiều. Khách hàng sẽ có được dáng ngực nội soi đẹp sau thời gian ngắn, không bị di lệch, không ảnh hưởng đến sức khỏe. Công nghệ nâng ngực nội soi này đã mang đến tin vui cho hàng trăm tín đồ thẩm mỹ Việt.

Muốn nâng ngực nội soi chuẩn đẹp và an toàn, cần có sự trợ giúp của máy móc chất lượng, thạc sĩ bác sĩ chuyên khoa, túi ngực nội soi chất lượng tương tự nguyên tắc thẩm mỹ an toàn.

ĐỊA ĐIỂM NÂNG ngực nội soi AN TOÀN HIỆU QUẢ

Bệnh viện thẩm mỹ là địa điểm nâng ngực nội soi an toàn ứng dụng máy móc chất lượng tương tự hệ thống dụng cụ y tế tân tiến.

Tại bệnh viện thẩm mỹ, quá trình nâng ngực nội soi dùng túi Nano Chip Demi cao cấp của hãng Motiva. Loại túi có tính năng di chuyển dáng ngực nội soi tự nhiên, có độ đàn hồi cao, không bị di lệch và ảnh hưởng sau thẩm mỹ.

Hơn hết, bệnh viện thẩm mỹ là địa điểm tiên phong ứng dụng máy 3D chuyên sâu với tính năng mô phỏng chính xác dáng ngực nội soi trước và sau khi nâng. Loại máy này xuất hiện giúp khách hàng chọn size ngực nội soi đúng đắn theo chiều cao, cân nặng cũng như hình dáng của từng người. đội ngũ chuyên gia của bệnh viện thẩm mỹ là những người có chuyên môn kinh nghiệm cao, vận dụng hệ thống máy móc chất lượng, thao tác thẩm mỹ đúng nguyên tắc an toàn.