Giữ một tâm trạng thoải mái
tâm cảnh càng thoải mái, ổn định thì việc quan hệ cũng sẽ thăng hoa hơn rất nhiều. Đặc biệt là yêu cửa sau thì lại càng phải giữ tâm cảnh ổn định, bạn có thể ngâm nước nóng, Dụng cụ hỗ trợ phòng the massage để thư giãn, kích thích thân ở những điểm nhạy cảm,…

bàn bạc với đối tác
Trong suốt quá trình quan hệ bạn nên nói chuyện với đối tác của mình, những câu nói nhẹ nhõm, thu hút để biểu lộ cảm xúc của mình. Nếu cảm thấy đau hoặc không ổn thì nên bảo bạn tình dừng lại và chuyển sang phong độ khác hoặc chậm lại để kịp thích ứng.

Hãy dạo đầu thật lâu
Đây là một cách để thân thích nghi và cảm thấy thoải mái hơn. Kích thích âm đạo, hạt le, điểm G của bạn tình để hai cảm thấy thoải mái nhất. Thậm chí lên đỉnh 1 – 2 lần trước đó cũng có thể giúp khi quan hệ qua đường lỗ đít đạt được cực khoái mạnh mẽ hơn.

Sử dụng chất bôi trơn hậu môn an toàn
lỗ đít không tự tiết ra dịch bởi thế ép phải dùng chất bôi trơn. Tuy nhiên bạn nên chọn những loại an toàn và có thành phần thiên nhiên, chọn những loại gốc nước hoặc gốc silicon và dùng bao cao su cho dương vật để tránh lây lan vi khuẩn nhé

Chọn phong thái phù hợp
Có 3 kiểu phong độ thích hợp nhất khi yêu cửa sau là bạn ở phía trên (giúp điều chỉnh tốc độ), úp thìa (gia tăng sự thân mật và tận hưởng cảm giác trọn), doggy-style (quan hệ từ sau).

Làm chậm thất có thể
Quan hệ qua lỗ đít không thể mạnh mẽ như ở âm đạo được. Bạn nam cần nhẹ nhàng và khôn cùng từ từ để cảm nhận cảm giác thoải mái cũng như tránh để bạn nữ bị đau.

Không bỏ quên cô bé
Một bí quyết giúp quan hệ cửa sau nhanh đạt cực khoái thoải mái nhất chính là đó chính là vừa thực hành từng động tác vừa “yêu” thêm cô bé. kiên cố cả hai sẽ cảm thấy những cảm giác mới mẻ và khôn xiết hấp dẫn đấy.