Mâu thuẫn là vấn đề không thể tránh khỏi ở các cặp đôi. Tuy nhiên ít ai biết được rằng, sau khi ghen tuông và cãi vã, đàn bà thường có nhu cầu dục tình cao và mãnh liệt hơn khi “ân ái”. Bởi sau khi ghen, phụ nữ luôn mong muốn được vỗ về và chiều chuộng. Quan hệ dục tình vào thời điểm này không chỉ giúp giải tỏa thèm muốn của mà còn là biện pháp “làm hòa” hiệu quả.

Nhiều chuyên gia cho biết, quan hệ còn là phương tiện truyền tải nghĩ suy và tình cảm. nên khi cả hai mất bình tĩnh, nên tránh lớn tiếng và cãi vã tương hỗ. Thay vào đó, hãy chọn cách nhẹ nhõm hơn để xoa dịu sự tức giận của bạn tình và giúp mối quan hệ trở nên gắn kết, thấu hiểu hơn.
thực tại cho thấy, làm tình sau khi cãi vã đem lại xúc cảm mới mẻ, tăng chừng độ thỏa mãn và thăng hoa. Lúc này, nữ giới thường có khuynh hướng kháng cự và tỏ vẻ khó chịu khi mới bắt đầu. Tuy nhiên, bạn không nên dừng lại mà cần khéo léo để đưa nàng “nhập cuộc”.

Sau khi ngủ dậy là thời điểm nữ giới có thèm muốn cao nhất. Đây là thời khắc thân được bình phục sau một giấc ngủ dài, ngập tràn năng lượng và hứng khởi. Chính bởi vậy, sáng sớm ngay sau khi thức dậy là thời khắc tiệt để quan hệ tình dục.

Hầu hết các cặp đôi quan hệ vào sáng sớm đều có “cuộc yêu” kéo dài hơn thường nhật, mức độ thỏa mãn cao và cả hai đều đạt được cực khoái.

Theo các chuyên gia, cơ thể chứa chan năng lượng và hệ tâm thần được thư giãn sau khi ngủ đủ giấc chính là yếu tố khiến nam giới và nữ giới có ham muốn nhiều hơn. Điều này cũng lý giải tại sao làm “chuyện ấy” vào sáng sớm có chất lượng cao hơn so những thời điểm khác trong ngày.