Nhiều lý do, chuyện ấy có thể chẳng thể diễn ra đều đặn.
thực tại, chưa có câu trả lời cụ thể cho câu hỏi đàn ông có thể nhịn chuyện ấy trong bao lâu. Bởi tần suất quan hệ dục tình của nam giới thường rất đa dạng và đổi thay mà không có chuẩn mực một mực, nó phụ thuộc vào thể chất, sự đổi thay nội tiết tố nam của cơ thể và sự kiểm soát hành vi của mỗi người. Có những người nhịn dục tình bao lâu cũng không cảm thấy bức bối, nhưng cũng có những người nhịn chừng 1 tuần đã không chịu nổi phải tìm cách để giải tỏa. Hay có những nam giới vẫn hừng hực nhu cầu, nhưng họ biết cách kiểm soát bản thân và hành vi, nên không nhất thiết phải tìm nơi để xả…
thèm muốn dục tình ở con trai diễn đạt sớm và mạnh hơn con gái. có nhẽ sự dị biệt cơ bản giữa tinh trùng với trứng (noãn) là ở khả năng di chuyển tiến lên nhờ cái đuôi của tinh trùng. nên chi trong chuyện tình dục, xưa và nay nam giới vẫn thường được coi là có tính chủ động, trái ngược với nữ giới là sự thụ động. Cái đuôi của tinh trùng chỉ đứt ra khi cuộc hành trình đã tới đích, tức là khi đã gặp trứng, hay nói xác thực hơn là khi đầu và thân tinh trùng đã chui vào bên trong qua màng tế bào trứng, để lại cái đuôi ở bên ngoài.

Con trai thường độ sự giải tỏa trên chính thân mình. Sự ham muốn tình dục ở nam giới có tính độc lập, không nhất thiết phải có sự tác động của đàn bà. nên mà ở những người bị tù hay bị cách ly nghiêm ngặt với đàn bà, thèm muốn tình dục chẳng thể ngủ yên và năng lượng ấy biểu thị ở hành vi tự kích thích tình dục và tình dục đồng giới. Cách thứ hai Có lẽ chỉ xảy ra ở một số nam giới có xu hướng lưỡng tính tình dục, còn những người có thiên hướng dục tình khác giới thì chỉ chọn lọc sự giải tỏa bằng thủ dâm.

Với nam giới, dục tình là một điều khá quan yếu trong cuộc sống. Đó cũng là lí do nhiều chị em đàn bà lo sợ nếu vì duyên cớ nào đó mà phải “nhịn” yêu, chồng sẽ ra ngoài… tòm tem.

View more random threads: