Bình giữ nhiệt vỏ nhựa
Bình giữ nhiệt vỏ nhựa có thiết kế đẹp, bắt mắt cùng chất lượng cao cấp, nhờ thiết kế 3 lớp, bao gồm: một lớp vỏ bên ngoài, một lớp chân không giữ nhiệt và bên trong cùng là lớp inox 304 không gỉ giúp đem đến sự an toàn tuyệt đối cho sức khỏe người dùng, đặc biệt, bình có thể giữ nhiệt lên tới 24 tiếng.

Bình giữ nhiệt bằng nhựa đáng yêu

Bình giữ nhiệt bằng nhựa đáng yêu

Hơn nữa, ruột bình được làm bằng thủy tinh giúp người dùng dễ dàng vệ sinh sau khi sử dụng. Những loại bình giữ nhiệt khắc logo bằng nhựa hoặc bằng vỏ nhựa được sơn phủ bên ngoài thường được sử dụng để làm quà tặng khuyến mãi, quà tặng quảng cáo và được khắc logo hoa văn, khắc hình ảnh hoặc thương hiệu lên sản phẩm.

Việc khắc logo theo yêu cầu lên bình giữ nhiệt thường đẹp và tinh xảo hơn so với phương pháp in truyền thống, hơn nữa, giá của công nghệ in lazer cũng khá phải chăng.
https://quatquangcao.com.vn/khac-lazer-binh-giu-nhiet


Bình giữ nhiệt vỏ tre
Ngày nay, nhu cầu sử dụng nguyên liệu tự nhiên đang ngày càng tăng cao nhằm bảo vệ môi trường, việc sử dụng máy khắc lazer hiện đại đang là xu thế hiện nay. Khắc tên, logo, hình ảnh lên bình giữ nhiệt vỏ tre làm quà tặng vừa để sử dụng, vừa là một món quà tuyệt vời giúp truyền tải những thông điệp ý nghĩa đến người nhận.

Bình giữ nhiệt bằng vỏ tre

Bình giữ nhiệt bằng vỏ tre

So với các loại bình giữ nhiệt khắc logo bằng inox, nhựa PP, thép không gỉ nguyên khối thì bình giữ nhiệt vỏ tre:

Có ruột bình được làm bằng inox 304 chống dính, an toàn cho người dùng.
Phần nắp được bao bọc bằng gỗ hoặc tre, tạo kiểu dáng đồng nhất với thân bình và có thiết kế nắp vặn, giúp giữ nhiệt tối đa và có khả năng chống trào khi di chuyển.
Đặc biệt, vỏ của bình giữ nhiệt khắc logo được làm từ tre tự nhiên, tiện tròn hết sức độc đáo.
Bình giữ nhiệt khắc hình ảnh

Bình giữ nhiệt khắc hình ảnh

Những ưu điểm vượt trội khiến bình giữ nhiệt khắc logo vỏ tre được ưa chuộng:

Tốc độ khắc laser thực hiện cực nhanh, có thể chờ để lấy liền chỉ trong vài phút. Điều này có thể đáp ứng được nhu cầu cho những doanh nghiệp cần khắc logo với số lượng lớn trong thời gian gấp.
Hơn nữa, khắc laser sẽ không làm ảnh hưởng đến chất liệu cũng như thành phẩm của bình nước gỗ tre.
Khắc laser lên bình giữ nhiệt gỗ thường sẽ có giá thành rẻ hơn so với in ấn. Đây chính là ưu thế khiến nhiều doanh nghiệp ưu tiên chọn phương pháp khắc laser để khắc logo, hình ảnh, họa tiết, lời chúc lên bình giữ nhiệt vỏ tre để làm quà lưu niệm cho đối tác.
.


Thời gian và chi phí khắc lazer lên bình giữ nhiệt là bao lâu?
Tùy theo nội dung và số lượng mà thời gian khắc logo cho từng bình giữ nhiệt sẽ khác nhau. Thông thường, thời gian cho khâu lên ý tưởng và chốt ý tưởng sẽ rất lâu. Tuy nhiên, sau khi đã có file thiết kế thì thời gian khắc sẽ rất nhanh nhưng vẫn đảm bảo chất lượng tốt.

Thời gian giao bình giữ nhiệt khắc logo nhanh chóng, miễn phí giao hàng khu vực TP.HCM, Bình Dương, Đồng Nai. Với những đơn hàng lẻ sẽ được khắc trong vòng 1 – 2 ngày kể từ lúc đặt hàng và những đơn đặt hàng với số lượng sỉ sẽ được khắc trong 2 – 3 ngày, tuy nhiên, tùy theo số lượng đơn đặt hàng mà linh động thời gian nhanh hoặc chậm.

https://quatquangcao.com.vn/binh-giu-nhiet-in-logo