Thương mại điện tử Amazon là một mảnh đất màu mỡ có thể giúp bạn tiếp cận khách hàng dễ dàng hơn. Được thành lập vào năm 1995 bởi Jeff Bezos với mạng lưới rộng khắp 189 quốc gia & vùng lãnh thổ và duy trì hơn 3 tỷ lượt truy cập mỗi tháng, sẽ giúp bạn dễ dàng chạm tới 300 triệu khách hàng quốc tế.
Khi
đăng ký tài khoản bán hàng chuyên nghiệp trên Amazon với mức phí 39,99 đô/ tháng, nhà bán hàng có thể sử dụng các công cụ tối ưu hóa công việc và theo dõi bán hàng - tồn kho hiệu quả từ Amazon cung cấp riêng cho tài khoản chuyên nghiệp


-CÔNG CỤ ĐIỀU CHỈNH GIÁ TỰ ĐỘNG: Sử dụng quy tắc nhà bán hàng tạo ra để điều chỉnh giá tự động cho các danh sách sản phẩm được chọn.
-DỊCH VỤ WEB TÍCH HỢP API: Giúp nhà bán hàng có thể trao đổi dữ liệu danh sách sản phẩm, đơn hàng thanh toán, báo cáo… theo kế hoạch.
-CỬA HÀNG AMAZON: Tính năng này sẽ giúp nhà bán hàng đẩy mạnh thương hiệu và sản phẩm của mình tới các khách hàng trên toàn thế giới, giúp xây dựng thương hiệu toàn cầu từ đó tăng khả năng cạnh tranh & mong muốn mua hàng.


Với 3 công cụ tối ưu hoá này chỉ có cho tài khoản bán hàng chuyên nghiệp giúp kinh doanh dể dàng và tự động trên Amazon. Đăng ký ngay hôm nay với mức phí 39,99 đô/ tháng để sử dụng các công cụ hỗ trợ hữu ích giúp bạn tạo nên những cú bứt phá về doanh thu. Tìm hiểu thêm thông tin tại Website, Fanpage và Youtube Amazon Global Selling Vietnam.