Theo báo cáo Statista Digital Market Outlook, doanh số Thương mại điện tử ước tính tăng 47% tương đương 4,2 nghìn tỷ vào năm 2025. Gần 7,2 triệu sản phẩm của doanh nghiệp vừa và nhỏ của Việt Nam được bán ra thế giới qua Amazon, thể hiện sức mua lớn trên kênh thương mại điện tử xuyên biên giới Amazon.
Số lượng doanh nghiệp vừa & nhỏ của Việt Nam đạt doanh thu vượt mốc 1 TRIỆU USD đã tăng hơn 53% trong năm qua bất chấp các khó khăn về địa lý và kinh tế toàn cầu.
Ngoài các băn khoăn về cách tạo tài khoản bán hàng, dịch vụ vận chuyển hàng sang Bắc Mỹ và các ngành hàng nổi bật trên Amazon, để bắt đầu kinh doanh hiệu quả cùng Amazon, tăng khả năng hiển thị, tiếp cận nhiều người mua hàng và đặc biệt là tăng doanh số cũng là chủ đề nhiều nhà bán hàng mới nên tìm hiểu để tận dụng để đẩy nhanh tốc độ bán hàng. Amazon Global Selling Việt nam xin giới thiệu các giải pháp quảng cáo Cost-Per-Click dành cho nhà bán hàng mới, bao gồm:
1.Sponsored Products

2.Sponsored Brands

3.Sponsored Display

4.Sponsored Brands video

Trong đó Sponsored Products được khuyến nghị cho nhà bán hàng mới vì giúp tiếp cận khách hàng tiềm năng bằng từ khóa hoặc sản phẩm để tăng hiển thị của cá nhân sản phẩm. Quảng cáo sẽ xuất hiện trong kết quả tìm kiếm, trang chi tiết sản phẩm, giúp nhà bán hàng tăng mức độ xem xét từ khách hàng và doanh thu nhanh chóng.