Lợi ích của việc in lăng xê trên nón vải
Mũ vải là một công cụ lăng xê đương đại và mới lạ, mũ, nón quảng cáo có nhiều ưu điểm như tính cơ động cao, màu sắc tươi sáng, hiệu ứng thị giác tốt, thiết kế không giới hạn mẫu, họa tiết tùy chọn, độ bền, chất lượng cao và giá cả hợp lý. Nó đã trở thành một hình thức quảng cáo cho các công ty truyền thông, nhà sản xuất sản phẩm, sự kiện. Một hình thức lăng xê quan trọng, nón lưỡi trai quảng cáo có những ưu điểm vượt trội so với các hình thức quảng cáo khác:
Xuongmay >>> bỏ sỉ quần áo sơ
Xưởng chuyên may và in mũ lưỡi trai lăng xê
Ưu điểm trổi của lăng xê trên nón:
1). Tính cơ động cao: nón kết, nón vải in lăng xê có ưu điểm là lăng xê mọi lúc mọi nơi.
2). Chất lượng cao và giá thành rẻ: Mũ lưỡi trai lăng xê có ưu điểm là chi phí đầu tư lăng xê thấp, quy trình sinh sản nhanh, tạo hiệu ứng nhanh, dễ gây ấn tượng với đối tượng đích, tiếp nhận thông báo quảng cáo.
3). Đa dạng công dụng: Ngoài chức năng lăng xê mũ còn có mục đích truyền tải thông tin quảng cáo ban sơ. Nó còn có chức năng che nắng vào những ngày nhiều mây, che nắng vào những ngày nắng, là vật dụng hàng ngày không thể thiếu của đàn ông, nữ giới và trẻ nít.
4). Thời gian quảng cáo lâu dài: Mũ lưỡi trai lăng xê có tuổi thọ sử dụng lâu dài và có thể dùng quảng cáo lâu dài cho doanh nghiệp, là một phương thức lăng xê đáng tin.
Mũ vải có mũ trùm đầu hoặc chụp tai có thể được sử dụng trong các quảng cáo theo yêu cầu. Bạn có thể thỏa sức sáng tạo và in họa tiết lên bề mặt mũ, nón. Bạn có thể chọn in mặt trước, mặt sau, mặt bên, hình ảnh sống động, rõ nét. Ngoài việc truyền tải thông điệp lăng xê, nó còn có thể là món quà tốt nhất cho người thân, bạn bè, lễ hội và Tết Nguyên Đán.


Xem >>> https://xuongmayminhhien.vn/xuong-ma...ong-minh-hien/
Các loại mũ vải tham khảo
Ngoài những mẫu nón được lựa chọn để làm lăng xê như: nón lưỡi trai, nón quai hậu thì còn rất nhiều loại khác. Theo mục đích sử dụng thì có mũ đi tuyết, mũ đi mưa, mũ che nắng, mũ cứng, mũ che bụi, mũ đi ngủ, mũ bảo hộ cần lao, mũ du lịch, mũ đội đầu ... Theo đối tượng và kiểu dáng sử dụng: có mũ nam, mũ nữ, mũ con nít, mũ dân tộc, mũ người tình, mũ cao bồi, mũ thủy thủ, mũ quân đội, mũ công an, mũ chuyên nghiệp, v.v. Mũ da, mũ nhung, mũ rơm, mũ tre, v.v ...; mũ bát giác, mũ hạt dưa, mũ hổ, v.v.
Chọn nơi in mũ lưỡi trai lăng xê như thế nào?
Mũ lưỡi trai quảng cáo nói chung tả hình ảnh của công ty, và mặc dù được tặng miễn phí nhưng người dùng phải đội và đội thẳng tắp. thành ra, chất lượng phải theo kịp và mọi người càng ngày càng có đề nghị cao hơn về chất lượng. Nếu bạn chỉ loay hoay lựa chọn một chiếc mũ quá rẻ thì dĩ nhiên khó có sản phẩm nào đáp ứng được các tiêu chí trên.
Giá nón quảng cáo về cơ bản được quyết định bởi số lượng nón, màu in (diện tích), kích tấc, chất liệu vải. Vải càng cao giá càng cao. In càng nhiều màu thì giá càng cao. Nói chung, số lượng càng lớn, giá càng giảm.
Mua nón lăng xê ở đâu giá tốt?
Xưởng may Minh Hiền hơn 15 năm kinh nghiệm in mũ lưỡi trai, áo sơ mi, đồng phục
Hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực in, thêu nón, áo thun. Công ty Minh Hiền được xác nhận là xưởng may cung cấp dịch vụ in ấn hàng đầu mà khách hàng có thể tin tưởng.#
Xuongmayminhien >>> may non tai bèo quảng cáo
CÔNG TY TNHH thương nghiệp DỊCH VỤ sản xuất MINH HIỀN
439/97/24A Tân Thới Hiệp 21, Phường Tân Thới Hiệp, Q12, Tp.HCM
ĐT/Zalo: 0934.033.264