Bất kì phương pháp nâng ngực nào cho dù hiện đại đến đâu thì cũng có những bất cập của nó và nhược điểm khi nâng ngực bằng mỡ tự thân gặp những bất cập không tránh khỏi.

>>> Xem thêm: nâng ngực bằng nội soi

>>> Xem thêm: cách nâng ngực chảy xệ sau sinh

>>> Xem thêm: nang nguc chay xe

Nâng ngực bằng mỡ tự thân là phương pháp lấy mỡ thừa ở những bộ phận trên cơ thể như đùi, bụng hay mông… để cấy vào vùng vòng 1, giúp vòng 1 căng tròn và đầy đặn tự nhiên. Mỡ sau khi được lấy ra sẽ được đưa vào máy li tâm chiết tách, chọn lọc các tế bào mỡ khỏe, có chất lượng tốt mới được sử dụng. Vì vậy, so với các phương pháp khác, nâng ngực bằng mỡ tự thân được đánh giá có hiệu quả và an toàn hơn.

ƯU ĐIỂM CỦA nâng ngực BẰNG MỠ TỰ THÂN

So với các phương pháp đặt túi vòng 1 hay nâng ngực , nâng ngực bằng mỡ tự thân được các bác sĩ bệnh viện thẩm mỹ đánh giá cao bởi những ưu điểm sau:

- Khuôn vòng 1 mềm mại, tự nhiên như vòng 1 thật chứ không bị cứng.
- Không hề có sẹo mổ.
- Không ảnh hưởng đến tuyến sữa khi cho con bú.
- Mỡ lấy từ vùng bụng hay đùi có tác dụng giảm mỡ toàn thân và mang tính thẩm mỹ cao.

BÊN CẠNH ĐÓ nâng ngực BẰNG MỠ TỰ THÂN CŨNG CÓ NHỮNG NHƯỢC ĐIỂM SAU:

- Để thực hiện phương pháp này, người thực hiện phải có lượng mỡ dư gấp đôi lượng cần hút để chiết tách, chọn lọc. Vì vậy, đối với những phái đẹp sở hữu vóc dáng thanh mảnh thì không hề được khuyến khích sử dụng phương pháp này.

- Kết quả nâng ngực, độn mông bằng phương pháp cấy mỡ thông thường chỉ duy trì từ 6 tháng đến 1 năm. Ở các địa chỉ thẩm mỹ nhỏ lẻ chỉ đơn thuần lấy mỡ ở những vị trí thừa mỡ, loại bỏ tạp chất rồi thực hiện nâng ngực thì mỡ sẽ nhanh chóng bị hấp thu, không duy trì và tăng trưởng tiếp tục được. Do đó khách hàng muốn thực hiện phương pháp nâng ngực bằng mỡ tự thân cần phải lựa chọn địa chỉ uy tín, có máy móc trang thiết bị hiện đại để duy trì kết quả nâng ngực bằng mỡ tự thân lâu dài.

Hiện nay, Bệnh Viện Thẩm mỹ áp dụng phương pháp nâng ngực bằng sóng siêu âm Harmonic, giúp đảm bảo sự an toàn cho khách hàng.

Tại Việt Nam chỉ Bệnh Viện Thẩm Mỹ với trang thiết bị hiện đại đạt tiêu chuẩn 5 sao được Hoa Kỳ và Hàn Quốc chuyển giao quy trình chiết tách, phân lập tạo tế bào gốc từ mỡ cùng kỹ thuật nâng ngực không phẫu thuật, không dùng túi bằng mỡ sạch kết hợp với tế bào gốc từ mỡ. Phương pháp này đã được áp dụng và thực hiện thành công cho nhiều khách hàng trong ngoài nước tạo ra bước đột phá mới về nâng ngực an toàn và tự nhiên như thật. Thực hiện nâng ngực bằng mỡ tự thân tại Bệnh Viện Thẩm Mỹ giúp khắc phục các nhược điểm của nâng ngực bằng mỡ tự thân tại các địa chỉ thẩm mỹ khác.

QUY TRÌNH PHẪU THUẬT nâng ngực BẰNG MỠ TỰ THÂN

Đầu tiên, bạn sẽ được các bác sĩ tại bệnh viện thẩm mỹ thăm khám và tư vấn. Dựa vào nguyện vọng, sự mong muốn của khách hàng bác sỹ sẽ tiến hành đo, vẽ chính xác thể tích cần tăng lên. Tiếp đó, bác sĩ xác định vùng mỡ thừa trên cơ thể có thể lấy được, thường là vùng bụng, đùi hoặc mông.

Trong khoảng 3-4 tiếng thực hiện phẫu thuật, bác sĩ sẽ lần lượt tiến hành các bước sau đây:

- Gây mê hoặc gây tê tại chỗ.
- Bác sĩ tính toán lượng mỡ cần thiết và tiến hành hút mỡ tại những nơi xác định như bụng, hông hay đùi,…
- Mỡ sau khi lấy ra sẽ được xử lý bằng 1 máy ly tâm đặc biệt để loại bỏ các tế bào dạng sợi và các mô không cần thiết. Tiếp đó, mỡ thu được sẽ được đưa vào 1 hệ thống lọc chuyên dụng để loại bỏ huyết tương và lấy những tế bào mỡ li ti. Những tế bào này tiếp tục được bơm qua tiêm bơm chuyên dụng để đảm bảo những tế bào mỡ chính gốc.
- Tiến hành bơm mỡ vào vùng vòng 1.
- Đóng vết mổ bằng chỉ thẩm mỹ.

Với quy trình chuẩn Y khoa như vậy, vòng vòng 1 sau khi bơm mỡ tự thân sẽ nhanh chóng ổn định và thích nghi. Chỉ sau một khoảng thời gian ngắn, bạn sẽ sở hữu vòng vòng 1 săn chắc và khỏe đẹp như ý.

View more random threads: