Để sở hữu một bộ vòng 1 hấp dẫn mà không cần dao kéo, chị em có thể nâng vòng 1 đẹp bằng thực phẩm tự nhiên. Hãy bổ sung ngay những loại thực phẩm có lợi cho việc kích thước của vòng một sau đây:

>>> Xem thêm: thu nhỏ quầng ngực

>>> Xem thêm: thu gọn đầu ti

>>> Xem thêm: cận cảnh nâng ngực chảy xệ

1. CÀ CHUA

Trong cà chua chứa hàm lượng lớn vitamin E hỗ trợ thúc đẩy sự tăng trưởng và làm tăng độ đàn hồi của mô vòng 1. Ngoài ra, Vitamin B1 và C trong cà chua còn hỗ trợ cho quá trình hấp thu các dưỡng chất và giúp cải thiện vòng một tự nhiên.

2. NHO

Trong Nho chứa rất nhiều các loại vitamin có tác dụng ngăn ngừa vòng 1 chảy xệ. Bạn có thể lấy Nho bóc vỏ bỏ hạt ép lấy nước và uống đều đặn mỗi ngày có thể cải thiện nội tiết tố, giúp cho vòng 1 nở nang.

3. BƠ

Bơ giàu axit béo không bão hòa, tăng độ đàn hồi của các mô vòng 1. Bơ còn chứa vitamin A có thể thúc đẩy quá trình tiết hormon sinh dục nữ. Vitamin C có trong bơ có thể ngăn chặn sự biến dạng của vòng 1, vitamin E giúp tăng kích cỡ vòng 1.

4. ĐU ĐỦ XANH

Trong đu đủ xanh có chứa chất làm tăng vòng một, lượng chất này sẽ giảm dần ở đu đủ chín. Ngoài ra, đu đủ còn có thể phân giải protein, thúc đẩy cho quá trình hấp thụ protein của cơ thể. Do đó, việc kết hợp đu đủ cùng với các loại thịt sẽ mang lại hiệu quả kích thích tăng trưởng vòng 1 tốt hơn.

5. MĂNG TÂY

Măng tây là loại rau được dùng để tăng kích thước vòng 1 rất hữu hiệu đấy các nàng, chúng giúp điều dưỡng khí huyết, thúc đẩy dinh dưỡng vào trong tuyến vòng 1 và còn có thể giúp cải thiện sắc tố da cũng như độ mịn màng của làn da.

6. CÁC LOẠI NẤM

Các loại nấm có tác dụng tăng cường khả năng miễn dịch cho cơ thể, có tác dụng chống ung thư mạnh. Theo một vài nghiên cứu ăn nhiều nấm là góp phần tăng thêm sự mạnh khỏe cho vòng một.

7. ĐẬU

Trong các loại đậu chứa các axit béo không no, không chỉ giúp cơ thể dễ hấp thụ mà còn tăng cường hoạt tính của các tế bào mà còn giúp chị em cải thiện sự phát triển của vòng một hiệu quả.

Tuy nhiên, cần nhấn mạnh rằng việc nâng vòng 1 đẹp bằng thực phẩm tự nhiên sẽ ngốn rất nhiều thời gian của bạn. Ngoài ra, không phải trường hợp nào áp dụng cũng mang lại hiệu quả. Vì vậy, để vừa tiết kiệm thời gian thực hiện nhưng vẫn đảm bảo đem đến vòng 1 đẹp tự nhiên bạn có thể áp dụng biện pháp phẫu thuật nâng vòng 1.

Hiện nâng vòng 1 là phương pháp được rất nhiều chị em ưa chuộng và tin tưởng chọn lựa nhờ vào ưu điểm làm tăng kích thước vòng một an toàn và đẹp tự nhiên mà không lo để lại sẹo.