Nâng vòng 1 là phương pháp thẩm mỹ sẽ giúp bạn sở hữu vòng 1 căng đầy, gợi cảm. Tuy nhiên, nhiều chị em vẫn thắc mắc là phẫu thuật nâng vòng 1 sử dụng được bao lâu?

>>> Xem thêm: cách nâng ngực chảy xệ

>>> Xem thêm: nâng ngực sau sinh

>>> Xem thêm: nang nguc chay xe

Nâng vòng 1 đã và đang là phương pháp thẩm mỹ được nhiều chị em tin cậy và lựa chọn nhằm khắc phục những khuyết điểm không mong muốn ở vòng 1 của mình, nhờ vậy có thể sở hữu đôi gò bồng đảo nở nang, căng tròn, đẹp mê hoặc như ý muốn.

Đôi gò bồng đảo căng tròn, gợi cảm giúp các chị em trở nên quyến rũ, tự tin hơn

Nâng vòng 1 vừa tạo sự hấp dẫn cho vòng 1, vừa mang lại thân hình cân đối hơn. Tuy nhiên, có một vấn đề mà bất kỳ chị em nào cũng thắc mắc, đó là phẫu thuật nâng vòng 1 sử dụng được bao lâu và liệu nâng vòng 1 có phải là phương pháp tối ưu?

NÂNG VÒNG 1 GIẢI PHÁP HOÀN HẢO CHO VÒNG 1 CĂNG TRÒN, GỢI CẢM

Phẫu thuật nâng vòng 1 là phương pháp làm tăng kích thước vòng 1 một cách nhanh chóng thông qua thao tác rạch một đường nhỏ dưới nách rồi đưa túi vòng 1 vào bên trong. Túi nâng vòng 1 có rất nhiều loại khác nhau về kích cỡ, cấu tạo cũng như hình dáng. Tùy vào cơ địa, vóc dáng của mỗi khách hàng và mong muốn dáng vòng 1 thế nào mà bác sĩ sẽ lựa chọn túi nâng vòng 1 sao cho phù hợp.

phẫu thuật nâng vòng 1 hiện đại có ứng dụng thiết bị hiện đại, có gắn camera chuyên dụng, giúp cấu trúc khoang vòng 1 được phóng đại một cách rõ nét. Lúc này, các bác sĩ chỉ cần rạch một đường nhỏ 1 - 2cm tại nếp gấp nơi hõm nách để đưa túi độn vào vị trí đã xác định trước một cách chính xác, hạn chế tối đa xâm lấn, tổn thương, rất an toàn.

Vòng 1 sau khi phẫu thuật nâng vòng 1 sẽ cải thiện cả về kích thước lẫn hình dáng, trở nên căng tròn, đầy đặn, đẹp tự nhiên và hài hòa, cân đối với vóc dáng của các chị em.

PHẪU THUẬT NÂNG VÒNG 1 SỬ DỤNG ĐƯỢC BAO LÂU?

Về cơ bản, thì nâng vòng 1 có thể giữ được vĩnh viễn. Tuy nhiên, theo thời gian và những thay đổi về mặt về cơ địa của chính bạn, vòng 1 có thể bị sa trễ dần và nhỏ hơn. Ngoài ra, phẫu thuật nâng vòng 1 được bao lâu còn phụ thuộc vào loại túi nâng vòng 1 mà bạn lựa chọn cũng như cơ sở làm đẹp có uy tín, chất lượng, an toàn hay không. Chính vì thế, bạn cần cân nhắc lựa chọn kỹ càng khi có ý định “tân trang” vòng 1 cho mình nhé!

Hiện nay, tại Bệnh viện thẩm mỹ, nâng vòng 1 được thực hiện bởi bác sĩ thẩm mỹ có chuyên môn vững vàng, kinh nghiệm nâng vòng 1 dày dặn cùng sự hỗ trợ của công nghệ nâng vòng 1 tiên tiến và túi nâng vòng 1 chất lượng hoàn hảo, được FDA chứng nhận an toàn tuyệt đối và tính thẩm mỹ với thời gian sử dụng là trọn đời.

Tùy thuộc vào vóc dáng và cơ địa của bạn mà bác sĩ sẽ tư vấn giúp bạn lựa chọn túi nâng vòng 1 phù hợp để sau phẫu thuật, bạn sẽ sở hữu vòng 1 đẹp tự nhiên, hài hòa, cân đối.