Mùa hanh khô đến cũng là lúc bạn cần thay đổi chu trình dưỡng da. Không thể mãi trung thành với những loại kem dưỡng dịu nhẹ như mùa hè, lúc này bạn sẽ cần đến những loại kem dưỡng có kết cấu dày và đặc hơn, để bảo toàn trọn vẹn độ ẩm cho da. Khi da được cấp ẩm đầy đủ, da sẽ căng mướt, ngậm nước và hạn chế lão hóa hiệu quả. Dưới đây là 5 loại kem dưỡng siêu cấp ẩm mà bạn có thể tham khảo.

>>> Xem thêm: phẫu thuật căng da 3 lớp

>>> Xem thêm: căng da bằng chỉ

>>> Xem thêm: https://cangdamatbangchi.info/

Trong làng kem dưỡng cấp ẩm thì Laneige vẫn là cái tên uy tín rồi. Mùa hanh khô này, bạn có thể tăm tia ngay hũ kem dưỡng được ví như "ngân hàng cấp ẩm" cho da. Thành phần của em nó có chứa nước khoáng xanh và chiết xuất rau củ. Vì thế vừa giúp dưỡng ẩm lại thanh lọc, củng cố hàng rào bảo vệ da.

Nơi mua: Laneige

Thêm 1 gợi ý khác cũng hay ho không kém đó là kem dưỡng của the Saem với thành phần chứa nước sông băng giàu khoáng chất. Sử dụng em nó đều đặn mỗi ngày không chỉ giúp cấp ẩm và khóa ẩm cho làn da mà còn cung cấp dưỡng chất, nuôi dưỡng da chắc khỏe, vượt qua những ngày hanh hao.

Nơi mua: the Saem

Với những cô nàng có làn da lão hóa, đừng bỏ qua gợi ý kem dưỡng chứa collagen của Nature Republic. Thành phần kết hợp giữa collagen, chiết xuất thực vật, nước biển sâu sẽ giúp cấp ẩm và cải thiện làn da từ bên trong, đẩy lùi các dấu hiệu lão hóa.

Nơi mua: Nature Republic

Trong trường hợp bạn có làn da nhạy cảm, dễ bị mẩn đỏ trong tiết trời giao mùa này thì đừng bỏ qua gợi ý từ Vichy. Thành phần nước khoáng và bơ hạt mỡ, Hyaluronic Acid tự nhiên sẽ cấp ẩm từ sâu bên trong, xoa dịu những mẩn đỏ hay tổn thương của làn da. Kết cấu dạng kem lai gel thẩm thấu nhanh, không mùi dịu nhẹ.

Nơi mua: Vichy

Thêm một gợi ý kem dưỡng cấp ẩm sâu tới 48h khác mà bạn có thể tham khảo là gợi ý đến từ Yves Rocher. Em kem dưỡng này tập trung vào hiệu quả cấp ẩm và ngừa mất nước, tăng độ đàn hồi. Kem sẽ phù hợp với những cô nàng có da thường đến da hỗn hợp.

Nơi mua: Yves Rocher