Dù bán hàng trên Amazon hay bất kỳ kênh nào trên thị trường, bạn phải chấp nhận bỏ công sức, tiền bạc và thời gian.Tất cả những yếu tố trên sẽ quyết định việc tăng thu nhập có thực sự hiệu quả hay không. Đối với Amazon cũng tương tự. Trước khi bắt đầu tìm cách tăng nguồn thu tại đây, bạn phải tìm hiểu rất nhiều thông tin về website này. Thị trường mà Amazon khai thác cũng vô cùng rộng lớn, mang tính toàn cầu chứ không bó hẹp tạo quốc gia, khu vực nào.

Đã có rất nhiều nhà bán hàng kinh doanh thành công trên Amazon và bạn cũng muốn trở thành 1 trong số đó, nhưng vẫn chưa biết bắt đầu từ đâu? Hãy để chúng tôi chia sẻ kinh nghiệm bán hàng trên Amazon. Luôn luôn điều chỉnh chiến lược quảng cáo của bạn để đạt mức hiệu quả hiển thị cao nhất, thu hút người mua và tăng đánh giá 5 sao với các phương pháp:

-KHUYẾN MẠI: Cung cấp giao hàng, giảm giá phần trăm hay mua 1 tặng 1 cho khách hàng
-ƯU ĐÃI: Chạy chương trình trình giảm giá nhanh để tăng nhanh lượng người mua trong những thời điểm quan trọng như mùa cao điểm.
-PHIẾU GIẢM GIÁ: Cung cấp phiếu giảm giá trong giỏ hàng, kết quả tìm kiếm mua sắm hay trang thông tin sản phẩm chi tiết để tăng lượt truy cập vào cửa hàng và thu hút lượt mua.


Amazon - website thương mại điện tử toàn cầu với hơn 300 triệu tài khoản người mua và hơn 150 triệu khách hàng Prime. Nhà bán hàng hãy lưu lại các chia sẻ kinh nghiệm kể trên để nắm bắt cơ hội bứt phá kinh doanh trong năm 2022 trên Amazon nhé và các nhà bán hàng mới hoàn toàn có thể tự tin bắt đầu hành trình kinh doanh xuyên biên giới trên Amazon và bứt phá thành công!