Công ty Trung Thành chuyên tư vấn, thiết kế, sản xuất và cung cấp tất cả các loại kệ sắt v lỗ lót ván kệ cao, kệ tay đỡ, kệ trung tải, kệ ống khớp. Các loại kệ chứa phụ tùng, kệ sàn, kệ siêu thị, kệ trưng bày, kệ sách…Các mẫu được thiết kế theo nhiều kiểu dáng và màu sắc phù hợp với không gian trưng bày. Đặc biệt, có thể thay đổi kích thước và kiểu dáng theo nhu cầu sử dụng; khung kệ thông thoáng, không chiếm nhiều diện tích và chịu lực tốt.
Khung kệ lưu trữ hồ sơ lắp ráp bằng sắt vuông sơn tĩnh điện - không cần hàn cố định - không phải gắn ốc vít - tháo ráp dễ dàng - di chuyển gọn nhẹ. ,chẳng hạn khách hàng đang trăn trở về việc kiến trúc một cửa sổ trong phòng thì những lợi ích hay thẩm mĩ mà mình đưa ra dưới đây có thể giúp phần giúp quý vị có các quyết định hợp lý đến văn phòng của bạn của bạn

Vì sao sử dụng sắt v lỗ làm kệ sắt để sách
Giá thành rẻ
Dễ tháo ráp, có thể điều chỉnh và di dời.
Chống cháy nổ mối mọt
Chống ẩm ướt, nấm mốc
Chống rỉ sét nhờ sơn tĩnh điện.
Đa dạng về kích thước
Điều chỉnh được độ cao giữa các tầng theo yêu cầu sử dụng.
Vì sao nên chọn giá kệ sắt v lỗ mâm tôn Trung Thành
Các sản phẩm sắt v lỗ được Kệ Sắt V Lỗ Trung Thành sản xuất trên dây truyền công nghệ hiện đại nhất của Nhật Bản hiện nay. Vì vậy sản phẩm luôn đảm bảo chất lượng tốt và giá thành rẻ nhất trên thị trường
Tư vấn sản phẩm đúng theo yêu cầu và mục đích sử dụng của khách hàng .
Sắt v lỗ đa năng của chúng tôi được thiết kế tinh tế cũng như cơ động trong việc lắp ghép. Sản phẩm sắt v lỗ đa năng với nhiều kích thước khác nhau.
Dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt , uy tín trong nhiều năm

Cam kết của Kệ Sắt V Lỗ Trung Thành
Tư vấn nhiệt tình
Bán hàng đúng giá
Giao hàng tận nơi
Giá từ nhà sản xuất
Giao hàng đúng hẹn
Mẫu mã đa dạng , theo yêu cầu khách hàng
Lắp ráp tận nơi , thanh toán sau khi hoàn thiện .
Chúng tôi sẽ tư vấn và đưa ra các giải pháp phù hợp cho bạn . Vừa tối ưu được không gian kho lại vừa tiết kiêm được chi phí. Hãy liên hệ để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất .
CÔNG TY TNHH SX VÀ TM Trung Thành
Văn Phòng Giao Dịch : E1/1F/1A Vĩnh Lộc A, Bình Chánh ,Tp.Hcm
Tel. 0904268232 Mobile: 0904146644 - (nguyễn sâm)
Website: http://kesatvlo.com.vn/ -
Email: samnguyen.kd@gmail.com