Sự tác động của môi trường và tuổi tác sẽ khiến cho quá trình lão hóa vùng mắt đến sớm và biểu hiện rõ ràng trên gương mặt. Đó là lý do các phương pháp thẩm mỹ mắt xuất hiện ngày càng nhiều, nhận được sự quan tâm của khách hàng.

>>> Xem thêm: nâng chân mày chảy xệ

>>> Xem thêm: bác sĩ thẩm mỹ giỏi

>>> Xem thêm: bs long thẩm mỹ

Treo chân mày là kỹ thuật thẩm mỹ có tác dụng xóa lão hóa ở vùng mắt trên bằng cách tác động toàn diện ở cung mắt. Trước đây, phương pháp này phải trải qua phẫu thuật nhưng hiện nay nó chỉ là một tiểu phẫu đơn giản.

Treo chân mày đơn giản trong 20 phút
Bước qua tuổi 30, cơ thể bắt đầu xuất hiện những lão hóa và vùng mắt biểu hiện cụ thể và rõ ràng nhất. Công nghệ treo chân mày bằng chỉ xuất hiện đã giúp khách hàng giải quyết nhanh những nỗi lo về lão hóa chỉ trong 20 phút.

Theo bác sĩ : “ Treo chân mày bằng chỉ được thực hiện nhanh chóng chỉ trong 20 phút và có tác dụng nâng cung chân mày lên một cách toàn diện. Theo đó, công nghệ này không phải trải qua phẫu thuật như những phương pháp trước đây, chỉ cần sử dụng 4 đến 5 sợi chỉ đặc biệt kéo toàn bộ cơ chân mày lên và cố định chúng dưới chân tóc là đã có hiệu quả lâu dài và tính thẩm mỹ ngay khi thực hiện.”

Sự khác biệt của treo chân mày bằng chỉ hiện đại so với phương pháp cũ
Nếu như nhắc đến phương pháp treo chân mày, khách hàng và thậm chí là các bác sĩ sẽ nghĩ ngay đó là ca phẫu thuật tác động toàn diện ở vùng mắt. Thường khi nghe đến phẫu thuật, tâm lý chung của người thực hiện bao giờ cũng sợ đau đớn và biến chứng.

Xu hướng làm đẹp mới bằng cách hạn chế xâm lấn và tác động đã đưa công nghê treo chân mày không phẫu thuật ra đời. Công nghệ này vừa xuất hiện đã tạo nên sự khác biệt nhờ cách thực hiện nhanh chóng và đơn giản. Chỉ trong 20 phút khách hàng đã cải thiện được tình trạng da nhăn nheo, chảy xệ và hiện tượng sụp mi mắt xuất hiện.

Không đau đớn, không xâm lấn, tính thẩm mỹ thấy rõ ngay khi thực hiện xong đó chính là ưu điểm vượt trội của công nghệ treo chân mày bằng chỉ hiện đại. Nếu như phương pháp treo chân mày truyền thống xuất hiện đau đớn và biến chứng thì công nghệ treo chân mày không phẫu thuật đã khắc phục tất cả những lo lắng kia chỉ sau 20 phút, đây được xem là phát minh mới trong ngành thẩm mỹ của Việt Nam.

Vừa mới được phát minh bởi các bác sĩ thẩm mỹ chuyên khoa mắt của bệnh viện, ngay lập tức công nghệ này đã trở thành “trào lưu” thẩm mỹ mới tại Việt Nam. Hàng trăm khách hàng đã đăng kí và thực hiện phương pháp này để cải thiện những lão hóa kém duyên ở vùng mắt là minh chứng cho chất lượng cũng như tay nghề của các bác sĩ thẩm mỹ .

Treo chân mày không phẫu thuật chỉ trong 20 phút với tác dụng níu kéo tuổi thanh xuân hiệu qủa chính là công nghệ độc quyền tại Bệnh viện thẩm mỹ .