Đầu mũi to, lỗ mũi rộng khiến cho người sở hữu cảm thấy tự ti và xấu hổ, đó là lý do phương pháp thu nhỏ đầu mũi ra đời. Tuy nhiên, các tín đồ thẩm mỹ thường xuyên thắc mắc không biết địa điểm thu nhỏ đầu mũi ở đâu đẹp để thực hiện, đây có lẽ là câu hỏi lớn cần được quan tâm và giải đáp.

>>> Xem thêm: cắt cánh mũi giá bao nhiêu

>>> Xem thêm: nâng mũi sline

Thu nhỏ đầu mũi là gì?
Như chúng ta biết, thu nhỏ đầu mũi là một tiểu phẫu đơn giản, được thực hiện bằng cách bóc tách và cắt bỏ các mô mềm hoặc sụn ở đầu mũi, tạo dáng mũi thon gọn và xinh xắn cho người thực hiện. Với những chiếc mũi to bè, thô và kém duyên của khách hàng sẽ nhanh chóng được khắc phục khi thực hiện công nghệ thu nhỏ đầu mũi an toàn.

Quá trình thực hiện công nghệ thu nhỏ đầu mũi được diễn ra nhanh chóng, an toàn, đơn giản, không xâm lấn, không gây đau đớn nhiều, đảm bảo hiệu quả thẩm mỹ cao sau khi thực hiện.

Thu nhỏ đầu mũi ở đâu đẹp tại TP.HCM
Theo nghiên cứu, hơn 80% người Việt Nam sở hữu dáng mũi to bè kém duyên, đó là lý do vì sao khách hàng tìm kiếm và lựa chọn phương pháp thu nhỏ đầu mũi để thực hiện. Phương pháp thu nhỏ đầu mũi không đơn thuần là làm nhỏ dáng mũi, nó còn là công nghệ thẩm mỹ giúp sóng mũi trông cao và ấn tượng hơn.

Hiện nay, nhiều chị em thực hiện công nghệ thu nhỏ đầu mũi kết hợp với nâng cao sóng mũi bằng phương pháp S line. Trong trường hợp dáng mũi cao sẵn rồi thì chỉ nên thực hiện thu nhỏ đầu mũi bằng phương pháp thường. Và, địa điểm thẩm mỹ được chị em săn lùng ráo riết đó chính là Bệnh viện thẩm mỹ.

Ưu điểm của công nghệ thu nhỏ đầu mũi

Không ngẫu nhiên mà việc thu nhỏ đầu mũi được đông đảo chị em quan tâm. Thực chất, đây là nơi khơi nguồn của phương pháp nâng mũi S line, khi thu nhỏ đầu mũi tại đây, khách hàng được các bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ mũi thăm khám cẩn thận, xem xét cụ thể từng dáng mũi, lắng nghe mong muốn của khách hàng và sau đó ứng dụng công nghệ thu nhỏ đầu mũi an toàn.

Vì hoạt động theo cơ chế nhượng quyền thương hiệu, khi thu nhỏ đầu mũi, khách hàng được chính tay các chuyên gia thẩm mỹ thực hiện. Để hạn chế sẹo xấu sau khithẩm mỹ, các bác sĩ ứng dụng công nghệ hiện đại, sử dụng loại dao mổ chuyên biệt, đường nét tinh xảo và sắc nét, đảm bảo sau khi thu nhỏ đầu mũi, khách hàng sẽ có được dáng mũi thon gọn và không thấy có dấu hiệu sẹo xấu xuất hiện.

Đặc biệt, khi thu nhỏ đầu mũi, khách hàng sẽ không lo lắng đau đớn và biến chứng, bởi công nghệ này vốn dĩ là tiểu phẫu đơn giản được chính tay các chuyên gia thẩm mỹ mũi hàng đầu của bệnh viện thẩm mỹ, vừa đảm bảo tính an toàn cao, vừa có thời gian duy trì lâu dài với vẻ đẹp tự nhiên.