Sự phát triển về thể chất và đời sống tầng lớp ngày một được nâng cao, nhu cầu thỏa mãn sinh lý dục tình cho đàn ông cũng trở lên đa dạng, Shop đồ chơi tình dục cho nam thay thế bạn gái lý tưởng là một trong những dòng sản phẩm hỗ trợ sinh lý tốt nhất, có khả năng kích thích và làm tình cho các bạn nam hưng phấn nhiều hơn, mang đến những giây phút khoái cảm thăng hoa ráo nhất. âm đạo giả cho nam sản phẩm của đồ chơi dục tình hoàn hảo nhất, mang đến khả năng giải tỏa nhu cầu sinh lý tình dục mạnh mẽ cho nàng và chàng đễ dàng đạt được những trạng thái kích tích khoái cảm khác nhau

Âm đạo giả Crazy Bull Delia là hàng chính hãng của công ty Baile. Thuộc dạng đồ chơi dục tình nam cao cấp. Với thiết kế bên trong có các gân gai như cấu tạo bên trong âm đạo nữ giới. Cho cảm giác sướng như thật. Lớp vỏ nhựa bên ngoài đại vững chắc, không có dây nên rất bền, sử dụng được lâu dài. Màu sắc chủ đạo là đỏ phối hợp màu đen nhìn rất bắt mắt. Đặc biệt lớp ruột sản phẩm tứ tung dày và đầy giúp việc sử dụng dễ dàng, không bị tụt vào trong như các sản nhân phẩm rẻ khác.

thông báo sản phẩm:
Hãng sinh sản: Chính hãng CRAZY BULL (Baile)
Chất liệu: TBR, ABS
Kích thước: 285 x 115 x 115 mm
Trọng lượng: 560 gram
Màu sắc: Đỏ đen
Chức năng: gắn tường, 12 chế độ rung, phát tiếng rên
Nguồn: 2 viên pin AAA

Bướm giả gắn tường Crazy Bull Delia có 2 model khác nhau tùy vào mục đích dùng. Cả 2 đều có 12 chế độ rung kích thích dương vật sướng tê tái. Bên cạnh đó, loại cao cấp hơn còn có phát ra tiếng rên và thở gấp như đang chịch với phụ nữ. Khiến các anh em cảm thấy thỏa mãn như đang làm thành tâm với người tình. Chỉ cần bôi một chút gel bôi trơn cho cảm giác ướt át và trơn như thật. Chắc hẳn 500 anh em sẽ lôi em nó ra chơi suốt ngày thôi.

>>> Xem thêm : Máy bú mút đa chức năng cho nam : https://dochoiphongthe.com/coc-am-va...en-erotic-lips