Tạo sao các tín đồ thẩm mỹ Việt Nam đều cuồng nhiệt đam mê nhan sắc của những ngôi sao xứ Hàn và khi thực hiện thẩm mỹ, bao giờ họ cũng lựa chọn phương pháp nâng mũi Hàn Quốc. Có gì tốt từ phương pháp này mà được ưa chuộng đến thế?

>>> Xem thêm: mũi cấu trúc

>>> Xem thêm: nâng mũi tế bào gốc

Nâng mũi Hàn Quốc – công nghệ thẩm mỹ an toàn nhất hiện nay
Phương pháp nâng mũi Hàn Quốc ngay từ khi mới ra đời đã nhận được sự quan tâm đặc biệt của đông đảo khách hàng trên khắp các thế giới. Tại Việt Nam, công nghệ này được các chị em đón nhận cuồng nhiệt, khi có sự xuất hiện của kỹ thuật nâng mũi S line chuẩn Hàn, những lo âu về dáng mũi thấp với hình mũi to bè kém duyên đã ngay lập tức được khắc phục hiệu quả.

Nâng mũi S line là một trong những phương pháp nâng mũi Hàn Quốc được ưa thích nhất hiện nay, kỹ thuật thẩm mỹ mũi này chủ trương sử dụng cả sụn tự thân và sụn nhân tạo chất lượng vào quá trình nâng cao sóng mũi. Nếu như sụn tự thân dùng để bao bọc đầu mũi với mục đích hạn chế những biến chứng thì sụn nhân tạo chất lượng sẽ ngay lập tức được đặt để nâng cao sóng mũi, giúp dáng mũi từ thấp bè chuyển sao cao thẳng và cân đối nhất có thể.

Không dừng ở việc nâng cao sóng mũi, phương pháp nâng mũi Hàn Quốc S line thực hiện cải tổ toàn bộ dáng mũi xấu. Nếu dáng mũi quá thấp, đầu mũi to, cánh mũi bè, lỗ mũi rộng, mũi không cân xứng và thô cứng sẽ được nhanh chóng can thiệp và chỉnh sửa trong một ca thẩm mỹ, bóc tách toàn bộ dáng mũi xấu, giúp khách hàng có được chiếc mũi cao thanh thoát và tự nhiên nhất sau khi thực hiện.

Cách lựa chọn địa điểm nâng mũi Hàn Quốc đúng chuẩn
Trào lưu sở hữu dáng mũi S line chuẩn Hàn khiến các tín đồ thẩm mỹ xôn xao và tìm kiếm địa điểm nâng mũi Hàn Quốc chuẩn đẹp cho mình. Tuy nhiên, giữa thị trường “vàng thau lẫn lộn” với hàng trăm địa điểm thẩm mỹ, nơi nào cũng quảng cáo chất lượng và an toàn, cách nào để khách hàng lựa chọn nơi an toàn để trao gửi niềm tin làm đẹp?

Đã có không ít chị em thẩm mỹ nâng mũi Hàn Quốc nhưng không thành công, hiện tượng “tiền mất tật mang” khi làm đẹp xảy ra thường xuyên. Theo đó, một kinh nghiệm xương máu khi đi thẩm mỹ nâng mũi Hàn Quốc đó chính là lắng nghe ý kiến của khách hàng đã thực hiện.

Chị Nguyễn Thị Mai, Lâm Đồng chia sẻ: “ Mũi của tôi bị thấp từ bé, xương mũi không phát triển khiến khi nhìn vào như chẳng có mũi vậy đó. Sau nhiều lần đắn đo, suy nghĩ và lắng nghe ý kiến của mọi người, tôi mới quyết định thực hiện nâng mũi Hàn Quốc tại một bệnh viện thẩm mỹ tại quận 1. Tôi chỉ mong sở hữu dáng mũi bình thường như bao người thôi, ai ngờ nâng xong đẹp tự nhiên luôn, tôi rất thích. Cảm ơn Bệnh viện thẩm mỹ đã giúp tôi hiện thực hóa ước mơ của mình”.

Huỳnh Thị Ý Lan: “ Công nhận phương pháp nâng mũi Hàn Quốc tốt thật, tôi đã thực hiện công nghệ này hơn 2 năm nhưng dáng mũi vẫn đẹp và cao tự nhiên như lúc đầu mới thực hiện. Điều này giúp tôi tự tin hơn trong cuộc sống và công việc của mình, đúng là nâng mũi đáng đồng tiền thật”.

Hy vọng với những chia sẻ thiết thực của khách hàng về công nghệ nâng mũi Hàn Quốc sẽ giúp cho các tín đồ thẩm mỹ lựa chọn đúng địa điểm an toàn và chất lượng cho mình.