Chi phí nâng ngực nội soi ở đâu tốt là một trong những điều được đông đảo phái đẹp quan tâm khi có ý định nhờ đến thẩm mỹ để cải thiện vòng 1 của mình. Sở hữu vòng 1 đầy đặn và quyến rũ luôn là mơ ước của rất nhiều chị em phụ nữ, tuy nhiên không phải ai sinh ra cũng có được đôi gò bồng đảo đẹp đầy đặn như ý. Chính vì vậy, nâng ngực nội soi được xem là giải pháp “cứu cánh” cho những người có vòng 1 “khiêm tốn”. Tuy nhiên, chi phí nâng ngực nội soi ở đâu tốt luôn là vấn đề quan tâm của các chị em khi lựa chọn phương pháp này làm đẹp cho mình.

>>> Xem thêm: nâng ngực nội soi

>>> Xem thêm: nâng ngực bao nhiêu tiền

>>> Xem thêm: nang nguc

Nâng ngực nội soi LÀ GÌ?

Phẫu thuật nâng ngực nội soi là phương pháp làm tăng kích thước vòng 1 và tái tạo dáng vòng 1 bằng cách đưa túi độn vòng 1 vào bên trong và cố định lại tại vị trí dưới cơ vòng 1 thông qua sự hỗ trợ của các thiết bị hiện đại. Kỹ thuật nâng ngực nội soi được các chuyên gia đánh giá là phương pháp làm đẹp hiệu quả, an toàn và tiên tiến hiện nay.

Các bác sĩ sẽ rạch một đường nhỏ tại vị trí đã xác định sau đó đưa thiết bị nội soi vào bóc tách khoang vòng 1, để đưa túi vòng 1 vào một cách an toàn và chuẩn xác, không tác động vào các dây thần kinh lân cận, không làm mất cảm giác đầu vòng 1, không ảnh hưởng đến khả năng làm mẹ và không gây đau đớn. Điều này tạo cho bạn một cặp “núi đôi” như ý, không hề xâm lấn và gây cảm giác khó chịu

Kết quả nâng ngực nội soi có ưu điểm không để lại sẹo sau phẫu thuật vì phương pháp này sử dụng thiết bị chuyên dụng hiện đại, không gây bất kỳ tổn thương nào cho bầu vòng 1 và che dấu sẹo nhỏ, dấu vết thẩm mỹ một cách hữu hiệu.

CHI PHÍ nâng ngực nội soi Ở ĐÂU TỐT?

Nâng ngực nội soi là kỹ thuật thẩm mỹ vòng 1 tiên tiến hiện nay, giúp chị em sở hữu vòng 1 to - đều - đẹp - tự nhiên chỉ sau 2 tiếng đồng hồ. Tuy nhiên, chi phí là điều mà rất nhiều chị em quan tâm.

Thực ra, chi phí nâng ngực nội soi còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như: loại túi nâng ngực nội soi bạn chọn, cơ sở thẩm mỹ, tay nghề bác sĩ, v.v… trong đó việc lựa chọn địa điểm làm đẹp và túi nâng ngực nội soi là quan trọng

Tại đây rất đa dạng các loại túi nâng, giúp bạn dễ dàng hơn trong việc lựa chọn túi nâng phù hợp với cơ thể

Hiện nay, tại Bệnh viện Thẩm mỹ sử dụng các loại túi nâng ngực nội soi cao cấp được FDA Hoa Kỳ chứng nhận trong kỹ thuật nâng ngực nội soi như: túi trơn, túi nhám, túi xốp, túi nano chip, Túi Nano chip Perfect, v.v…. tùy cơ địa và mong muốn của khách hàng mà lựa chọn loại túi cho phù hợp.

Cùng với bàn tay tài hoa của đội ngũ y bác sĩ tay nghề cao, giàu kinh nghiệm và quá trình phẫu thuật được hỗ trợ bằng dụng cụ , việc sử dụng các loại túi vòng 1 được bảo hành trọn đời, có độ bền cao và tương thích với cơ thể sẽ giúp kết quả thẩm mỹ được duy trì lâu dài, không lo biến chứng, mang lại cho bạn vòng 1 mềm mại và tự nhiên.

Chi phí nâng ngực nội soi tại cũng phụ thuộc vào loại túi nâng ngực nội soi bạn lựa chọn, có thể dao động từ 50 - 80 triệu VNĐ.