Từ ngày 1/3/2022, Amazon ra mắt chương trình Gói quyền lợi khuyến khích Nhà bán hàng mới New Seller Incentives 2022. Với Gói quyền lợi này, các đối tác đăng ký tài khoản bán hàng chuyên nghiệp của Amazon có đủ điều kiện để hưởng trọn các đặc quyền đến hơn 50,000 đô la Mỹ, giúp bạn bắt đầu & phát triển kinh doanh dễ dàng hơn trên Amazon.

Nhà bán hàng mới có thể đăng ký thương hiệu của họ thông qua Amazon Brand Registry và đủ điều kiện nhận các quyền lợi sau:
-Thưởng 5% cho 1 triệu đô la doanh số đầu tiên cho các thương hiệu đã đăng ký và đạt đủ điều kiện trên Amazon (giá trị thưởng lên đến 50 ngàn đô la Mỹ)
-Tặng $200 tín dụng dùng trên Amazon Vine, để mời những người đánh giá đáng tin cậy nhất trên Amazon viết đánh giá về các sản phẩm mới, giúp những khách hàng khác có thêm quyết định mua hàng sáng suốt
-Tặng $100 tín dụng cho Transparency, giúp các chủ thương hiệu chủ động ngăn chặn hàng giả tiếp cận khách hàng, tương tác & cải thiện trải nghiệm của khách hàng, đồng thời xác định các lỗi của chuỗi cung ứng.

Nhà bán hàng mới sử dụng dịch vụ Hoàn thiện đơn hàng bởi Amazon (FBA) vẫn tiếp tục được hưởng:
- $100 tín dụng để dùng cho chương trình Amazon Partnered Carrier tự động đăng ký trong FBA New Selection, cung cấp lưu trữ hàng hóa hàng tháng miễn phí, thanh lý và xử lý hoàn trả cho các sản phẩm đủ điều kiện mới với FBA;
-Tặng $200 cho quảng cáo tính phí qua lượt click khi đồng thời sử dụng Sponsored Products.


Nhà bán hàng mới sử dụng Amazon Coupons nhận quyền lợi đi kèm lên đến $50 tín dụng Coupons. Coupon sẽ giúp nhà bán hàng tạo ra các khuyến mãi cạnh tranh & đúng mục tiêu cho khách hàng trên Amazon.

Amazon Global Selling nhận thấy rằng có nhiều bước cần thiết để các nhà bán hàng mới có thể áp dụng để phát triển kinh doanh nhanh chóng khi bán hàng trên gian hàng Amazon.