Có rất nhiều phong thái trong quan hệ dục tình để nàng đạt cực khoái không phải đấng mày râu nào cũng sở hữu một dương vật giả to khỏe để có thể kích thích điểm A và đưa nàng lên đến cực khoái thành ra việc hiểu rõ các tư thế để đưa nàng đến đỉnh bằng các phong độ quan hệ là rất quan yếu.

phong thái nữ nằm trên
phong độ thứ 2 là tư thế nữ ngồi trên. Có rất nhiều phong thái khi nữ ngồi trên tư thế này thì dễ đưa nàng đến đỉnh cũng dễ hiểu vì nàng sẽ kiểm soát thế thượng phong và kiểm soát các cú nhấp của nàng. Các cô gái sẽ dễ dàng biết cách để làm cho mình cực khoái và xuất tinh bằng các cú xoay nhấp mạnh phong độ này dễ đưa nàng đến đỉnh nhưng cũng làm cho các chàng trai dễ bị xuất tinh sớm chỉ sau vài phút quan hệ bởi vậy các chàng phải kiểm soát bằng cách ôm hôn, xoa bóp và đưa người theo các cú nhấp.

Doggy
phong thái doggy là tư thế đem lại khoái cảm nhất cho nữ giới ở phong thái này bạn có thể đâm vào sâu nhất, kích thước cô bé khít hơn và Dương vật giả 100k của bạn được kích thích lớn nhất vì thế việc chọn lựa phong thái này dễ dàng kích thích nàng lên đến cực đỉnh và xuất ra ồ ạt dâm thủy.

Có 3 phong độ doggy là dạng đứng, quỳ và nằm. Dạng đứng thì nữ sẽ tựa tay vào tường khi đó nam sẽ dùng sức để đẩy dương vật vào trong khi đó thì mỗi lần nhấp rất dễ chạm tới tận sâu và kèm theo kích thích khiến nàng dễ lên đỉnh và xuất tinh. Tuy nhiên tư thế này thì nam giới dễ bị mất sức hơn. 2 tư thế ngồi và nằm hay được chọn lựa vì vẫn bảo đảm được khả năng giúp nàng lên đỉnh và xuất tinh mà giúp nam giới giảm bớt sức lực hơn. Một điều lưu ý trong Cách làm dương vật giả quan hệ phong thái doggy này dễ chà xát và gay đau nên không nên dùng cho lần đầu quan hệ dễ khiến nàng đau đớn. Trong lần đầu quan hệ bạn và nàng nên dùng tư thế truyền thống khi cô bé còn khít vẫn đảm bảo nàng sung sướng mê mệt mà không gây đau đớn. Thông thường trong lần quan hệ đầu tiên rất ít khi các nàng xuất ra dâm thủy.

Nuốt dâm thủy có sao không?
Để tăng thêm hạnh phúc trong quan hệ bạn có thể uống một chút nước dâm thủy để cho nàng thấy bạn yêu nàng như thế nào vì nước dâm thủy với các thành phần không gây hại cho sức khỏe mà còn làm tăng thêm cảm giác hưng phấn trong quan hệ. Tuy nhiên hãy bảo đảm cô bé được vệ sinh sạch sẽ trước khi quan hệ vì âm hộ của các nàng thường tồn tại một lượng không nhỏ vi khuẩn vì thế hãy bảo đảm bạn đang nuốt ái tình chứ không phải vi khuẩn nhé.

Việc hiểu rõ dâm thủy rất quan trọng rất nhiều phụ nữ không tìm hiểu tỉ mỉ và hiểu nhầm về dâm thủy ngỡ rằng dâm thủy là nước giải mình xuất ra trong quan hệ và khiến nhiều đàn bà hổ thẹn và trầm cảm trong quan hệ dẫn tới ngại ngùng trong các lần quan hệ tiếp theo.

thành ra việc nam giới hay đàn bà hiểu rõ về dâm thủy là rất quan yếu để tránh các ảnh hưởng tới tâm lý và đời sống dục tình. Việc hiểu rõ phụ nữ để có những lần quan hệ dục tình đạt khoái cũng rất quan yếu giúp giữ giàng hạnh phúc trong hôn nhân.