Không chỉ phục vụ chị em trong quá trình tự sướng, trứng rung có gai còn là sự chọn lọc hàng đầu cho màn dạo đầu, giúp cho cánh mày râu giảm sức ép đưa nàng lên đỉnh. Giúp khêu gợi tối đa sự thèm muốn của nàng, làm kích thích âm đạo chảy nhiều nước trước khi lâm trận, vững chắc đây sẽ là công cụ tình dục đắc lực giúp anh em biểu lộ bản lĩnh chốn phòng the.

Trứng rung tình yêu 2 trứng kích thích đa điểm chính là chiếc máy massage kỳ diệu hai trong một với khả năng kích thích đa điểm trên thân nàng cùng một lúc mang lại sự tê mê điên dại, dâng trào mọi thèm khát mãnh liệt được thỏa mãn tối đa ham muốn và đưa lên đỉnh thăng hoa trong mãn nguyện.

Tự sướng hay thủ dâm tìm cảm giác thăng hoa là chuyện tế nhị ai cũng đã từng trải qua nhưng rất ít người dám cương trực san sẻ đặc biệt là với nữ giới. Tuy nhiên, bạn nên biết rằng, nó chỉ là một hoạt động mang tính bản năng và là cách bạn yêu chăm nom cho chính mình. thành thử chúng tôi tự hào mang tới cho bạn những sản phẩm tót vời hỗ trợ cho cuộc tự yêu của bạn, đem lại giây lát đê mê điên dại mà có khi những chàng trai thực sự cũng không làm nàng thỏa mãn được vậy.

Ngoài khả năng hoạt động rung mạnh mẽ như các sản phẩm dương vật giả mà chị em thường dùng, trứng rung ái tình còn khiến các nàng ngạc nhiên khi có sự phối hợp độc đáo giữa chày rung lớn với gai phủ toàn thân và trứng rung nhỏ gọn cũng có thể dễ dàng chui tọt vào trong âm đạo. Với thiết kế 2 trứng, một to dài hình dương vật có gai có tác dụng như dương vật giả với kích tấc chuẩn để mâm mê cọ sát và xoay ngoáy trong vùng cô bé ẩm thấp thì trứng rung nhỏ sẽ kích thích khoái cảm từ những vùng nhạy cảm khác như ngực, mông, đùi, eo hay điểm G cực mạnh.

Với hai động cơ rung hoàn toàn khác biệt, phần chày rung và trứng rung tình yêu có thể cùng lúc hoạt động với chế độ rung đa tần số khác nhau, được điều khiển nhờ bộ tay cầm tiện lợi và nhỏ gọn. Đồ chơi tình dục cho nữ trứng rung tình 2 trứng giống như một chiếc máy massage mini bạn có thể mang theo mọi lúc mọi nơi, chỉ tốn chút không gian nhỏ gọn trong túi sách hay hành lý khi đi du lịch, công tác. Nhưng nhẵn để chiều lòng khi ham muốn của nàng trỗi dậy.