Nếu như chiếc mũi được xem là “ông vua trên gương mặt” thì đôi mắt chính là “cửa sổ tâm hồn” mang đến thiện cảm mỗi khi nhìn vào. Tuy nhiên, theo thời gian, đôi mắt bắt đầu xuất hiện những dấu hiệu như da nhăn nheo chảy xệ, tình trạng sụp mí và cung chân mày chùn xuống trông rất mất thẩm mỹ, đó là lý do phương pháp treo chân mày ra đời.

>>> Xem thêm: nâng chân mày

>>> Xem thêm: treo cung chân mày

>>> Xem thêm: treo chân mày tphcm

Giải đáp treo chân mày là gì cùng chuyên gia
Bước qua tuổi 35, dấu hiệu lão hóa xuất hiện trước tiên ở vùng mắt với tình trạng da nhăn nheo và chảy xệ gây ảnh hưởng lớn đến tính thẩm mỹ, chị em phụ nữ bắt đầu quan tâm đến phương pháp treo chân mày.

Theo bác sĩ : “Treo chân mày là phương pháp tác động đến cung chân mày với tác dụng kéo toàn bộ phần cung mày có dấu hiệu già nua và chảy xệ, giúp căng da vùng mắt, níu kéo tuổi xuân cho người thực hiện. Có rất nhiều phương pháp treo chân mày, tuy nhiên, công nghệ treo chân mày bằng chỉ là phương pháp tối ưu nhất cho khách hàng hiện nay”

Khám phá công nghệ treo chân mày bằng chỉ
Phương pháp treo chân mày bằng chỉ vừa mới xuất hiện đã được sự đón nhận của đông đảo khách hàng. Bởi lẽ, công nghệ này thực hiện theo tiêu chí không xâm lấn, chỉ là một ca tiểu phẫu nhỏ tác động ở phần da bên ngoài mà không có bất cứ ảnh hưởng nào đến vùng mắt.

Theo đó, các bác sĩ thẩm mỹ sẽ tiến hành nâng cung chân mày lên bằng cách dùng 4 đến 5 sợi chỉ chuyên biệt để kéo, cố định chúng dưới vùng chân tóc để tránh ảnh hưởng và tác động, hỗ trợ khách hàng có được dáng mày tự nhiên và ấn tượng.

Kết quả đạt được của phương pháp treo chân mày này khiến khách hàng bất ngờ, vì chỉ sau 20 phút, tình trạng da nhăn nheo đã được khắc phục, cung mày được nâng cao lên trẻ trung và tự nhiên như mong muốn.

Địa điểm phát minh ra phương pháp treo chân mày bằng chỉ
Treo chân mày bằng chỉ trong 20 phút với cơ chế không đau đớn và tác động là phương pháp thẩm mỹ hiện đại được các bác sĩ chuyên khoa mắt của Bệnh viện thẩm mỹ nghiên cứu và ứng dụng thành công, được khách hàng tin yêu và lựa chọn nhiều.

Trút bỏ được nỗi lo đau đớn và rủi ro khi thực hiện các phương pháp treo chân mày cũ, công nghệ này đã giúp khách hàng tự tin hơn trong quá trình thực hiện. Các bác sĩ thẩm mỹ sẽ khéo léo dẫn dắt đường chỉ sao cho tinh tế nhất để có thể khắc phục hiệu quả những lão hóa vùng mắt và mang đến gương mặt trẻ trung, tự tin sau khi thực hiện.

Hy vọng bài viết trên đã có thể giúp khách hàng giải đáp tường tận thắc mắc treo chân mày là gì và có được lựa chọn đúng đắn nhất khi chẳng may nhận thấy những lão hóa xuất hiện.