Bọng mỡ xuất hiện nhiều ở vùng mí mắt dưới là nguyên nhân chính khiến gương mặt của chúng ta trông kém sắc, già nua và mệt mỏi. Phương pháp lấy mỡ bọng mắt ra đời góp phần khắc phục nhanh khuyết điểm ấy chỉ trong một lần thực hiện

>>> Xem thêm: cắt bọng mắt dưới

>>> Xem thêm: bấm mắt 2 mí

Lấy mỡ bọng mắt là tiểu phẫu đơn giản được thực hiện chỉ trong 30 phút với tác dụng loại bỏ phần da dư và mỡ thừa dưới vùng mí mắt, mang đến dáng mắt tự nhiên và to rõ với sự trẻ trung và ấn tượng.

Nỗi lo của khách hàng khi thực hiện lấy mỡ bọng mắt
Trước khi thực hiện lấy mỡ bọng mắt, vấn đề khách hàng lo lắng nhất chính là đau đớn và để lại sẹo xấu sau khi thực hiện. Phần bọng mắt nằm ở trung tâm nên những lo lắng của khách hàng hoàn toàn chính đáng vì mục đích tìm đến thẩm mỹ chính là đạt được kết quả tốt hơn, không ai muốn xuất hiện biến chứng và ảnh hưởng đến vùng mắt.

Thực ra, phương pháp lấy mỡ bọng mắt chỉ là tiểu phẫu đơn giản. Các bác sĩ sẽ khéo léo rạch một đường siêu nhỏ ở vùng mí mắt dưới, tỉ mỉ lấy ra hết da dư và mỡ thừa để loại bỏ phần bọng mắt kém duyên với thời gian thực hiện nhanh chóng.

Lời khuyên của chuyên gia khi khách hàng lấy mỡ bọng mắt
Theo bác sĩ: “ Mỡ bọng mắt là khuyết điểm cần loại bỏ nhanh trên gương mặt, đặc biệt là ở những chị em bước sang tuổi băm. Tuy chỉ là tiểu phẫu đơn giản nhưng phương pháp này cần sự tỉ mỉ và chính xác cao, nếu không thực hiện theo quy trình chuẩn thì tình trạng sẹo xấu và những ảnh hưởng đến vùng mắt có thể xuất hiện và gây ảnh hưởng lớn đến tính thẩm mỹ”

Lời khuyên cần thiết cho khách hàng khi lấy mỡ bọng mắt:

+ Lựa chọn địa điểm thẩm mỹ uy tín có chuyên khoa mắt riêng biệt

+ Tìm kiếm bác sĩ mắt giỏi và có kinh nghiệm

+ Đến nơi có hệ thống máy móc hiện đại và trang thiết bị chuyên nghiệp để thực hiện

+ Tìm kiếm nơi có quy trình thẩm mỹ chuẩn với kỹ thuật hiện đại

+ Lấy mỡ bọng mắt phải thực sự an toàn và không để lại sẹo.

Sau khi lấy mỡ bọng mắt, khách hàng cần có thời gian nghỉ ngơi, tránh tiếp xúc trực tiếp với vùng mắt để không gây ảnh hưởng đến quá trình hồi phục.

Nếu khách hàng đang lo lắng về tình trạng mỡ bọng mắt quá to của mình thì hãy đến Bệnh viện thẩm mỹ để thực hiện phương pháp này. Đây là nơi tin cậy có chuyên khoa thẩm mỹ mắt riêng biệt và đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ uy tín, tin chăc sẽ mang đến vùng mắt trẻ trung, đảm bảo an toàn và hiệu quả thẩm mỹ cao sau khi thực hiện.