ƯU ĐIỂM CỦA CÁC LOẠI KỆ TRƯNG BÀY LẮP RÁP
Ưu điểm của các dạng kệ trưng bày này là cấu tạo chất liệu bằng kim loại ngoại nhập chắc chắn, độ bền cao, chịu nhiệt, chịu tải trọng lớn, cấu tạo đơn giản, kệ sắt v lỗ mâm tôn ... Đặc biệt, dễ dàng tháo lắp, di dời.


Các dạng kệ trưng bày này có công dụng như những chiếc kệ đa năng, được sản xuất dùng để lưu trữ, bảo quản, trưng bày các loại hàng hóa khác nhau, tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng và không gian, vị trí nơi lắp đặt giá kệ.
Kệ trưng bày tải trọng nhẹ chứa được nhiều loại hàng hóa khác nhau với sức chứa 50- 300kg/ mâm tầng kệ.
Có 2 Dòng Kệ Trưng Bày Tháo Lắp Tải Trọng Nhẹ
KỆ ĐA NĂNG TRƯNG BÀY


Các sản phẩm kệ trưng bày lắp ráp đa năng cấu tạo từ những chiếc kệ sắt v lỗ lót ván , kệ thép, sơn phủ tĩnh điện cao cấp, có màu sắc thanh nhã : màu ghi xám, màu xanh dương, màu cam,...
KỆ ĐA NĂNG ĐỂ HỒ SƠ.
kệ lưu trữ hồ sơ cấu tạo bằng các thanh thép v lỗ được liên kết ngầm với nhau chắc chắn nhờ các đinh ốc, bulong. Kệ đa năng được sử dụng nhiều trong các showroom trưng bày hàng, quà lưu niệm, cửa hàng trưng bày đồ nội thất, bảo quản đô đạc, hàng hóa trong kho, làm tủ kệ hồ sơ cho công ty, văn phòng, trưng bày vật dụng gia đình,...
-------- THÔNG TIN LIÊN HỆ --------
CTY TNHH SX VÀ TM TRUNG THÀNH
Điện thoại: 0904146644 - 0986213714 - 0904268232
Địa chỉ: A75/6 Bạch Đằng, Phường 2, Quận Tân Bình, TP. HCM
"????????̃???? ????????????̂???? ℎ????̣̂ ???????????????? ????????̛́???? ????ℎ????́???????? ????????̂???? đ????̂̉ đ????̛????̛̣???? ????ℎ????́???????? ????????̂???? ????????̛ ????????̂́???? ????????̂̀ ????????̉???? ????ℎ????̂̉???? ????ℎ???? ????????̣????!"