mang những tổ chức, hạ tầng kinh doanh đang nên mua đối tác cho một phần trong công đoạn gia công thì chẳng thể bỏ qua bài viết này của Miyoung Factory. Đăng ký dịch vụ sản xuất sản phẩm chóng vánh, thuận tiện, hoàn toàn im tâm về chất lượng.
nhà máy sản xuất mỹ phẩm MIYOUNG - đơn vị gia công thành phẩm uy tín, chất lượng
nhà máy mỹ phẩm MIYOUNG được vun đắp, vận hành theo tiêu chuẩn GMP cho phân phối mỹ phẩm, hệ thống vách ngăn được xây dựng bằng nguyên liệu panel chịu nhiệt, mang đủ những phòng chức năng và được bố trí phù hợp để tránh bị nhiễm khuẩn chéo. cơ sở trang đồ vật máy móc theo tiêu chuẩn cấp độ sạch, có hệ thống xử lý nước thải, hệ thống lọc nước RO cung ứng nước trong sáng để tiêu dùng và sản xuất.

cộng có đó, MIYOUNG đã cải tiến thứ tự cung cấp và vận dụng khoa học công nghệ, khoa học hiện đại vào thứ tự phân phối, với hệ thống dây chuyền máy móc tự động và bán tự động tân tiến, cộng đội ngũ khoa học, nhân viên mang trình độ chuyên môn tay nghề cao.

Chất lượng sản phẩm luôn luôn được chúng tôi đặt lên hàng đầu, vật liệu đầu vào được du nhập trong khoảng những nước lớn như Anh, Đức,… Sản phẩm đầu ra được kiểm tra nghiêm nhặt, bảo đảm chất lượng, tính an toàn cho người tiêu dùng. đông đảo những sản phẩm cung ứng tại xưởng mỹ phẩm làm đẹp MIYOUNG đều được cấp phép công bố mỹ phẩm làm đẹp trước khi được xuất nhà xưởng đưa ra thị phần.

do đó, chúng tôi - xưởng mỹ phẩm làm đẹp Miyoung Factory cam kết sẽ cho ra những sảm phẩm đạt chất lượng cao nhất.

bên cạnh nhà sản xuất gia công sản phẩm, nhà sản xuất gia công trọn gói đem đến giải pháp toàn diện cho đơn vị cũng được đa số đối tác của MIYOUNG chọn lựa lúc hợp tác mang nhà xưởng.

quá trình gia công sản phẩm tại nhà xưởng MIYOUNG
Để quý người mua hiểu rõ, an tâm hơn về dịch vụ gia công sản phẩm cuối cùng tại xưởng MIYOUNG, hãy cộng chúng tôi Tìm hiểu về giai đoạn gia công tại xưởng sau đây:

gia công thành phẩm tại nhà mãy gia công mỹ phẩm MIYOUNG

vật liệu đầu vào
- Nguồn vật liệu đầu vào được kiểm duyệt chặt chẽ, bao gồm nước dùng phân phối và hệ thống lọc nước RO quy định.

- Chất lượng nước sẽ được kiểm tra liên tục

- Phòng kỹ thuật kiểm tra, bảo trì định kỳ hệ thống RO theo đúng trật tự quy địnhHệ thống số lô
Mỗi sản phẩm được cung cấp tại nhà xưởng đều với số lô cung cấp. Số lô được in trên bao phân bì trực tiếp và bao so bì ngoài của mỹ phẩm làm đẹp. Số lô ko lặp lại trong cộng một sản phẩm, được tiêu dùng để tróc nã xuất thứ tự phân phối và cung ứng lô sản phẩm khi cần thiết.

kiểm tra chất lượng
Hoạt động kiểm soát và kiểm định chất lượng thực hành trên chất liệu, bao tị nạnh, bán thành phẩm cuối cùng và sản phẩm cuối cùng hoàn chỉnh, nhằm bảo đảm sản phẩm đưa đến tay người mua luôn sở hữu chất lượng đồng nhất.

Kiểm tra nội bộ
Việc tổ chức ban thanh tra, kế hoạch thanh tra, nội dung thanh tra, lập biên bản thanh tra được nhà máy MIYOUNG tiến hành theo quy trình thao tác chuẩn. Sau cuộc thanh tra sẽ thực hiện kế hoạch khắc phục, phòng ngừa theo biên bản kiểm tra, nhằm cải thiện hoạt động cung ứng và nâng cao chất lượng sản phẩm.

Bảo quản
Bước cuối cùng trong trật tự gia công sản phẩm. sản phẩm sau khi cung cấp được nhà xưởng MIYOUNG phân chia rõ ràng vào từng khu vực biệt lập theo chủng cái, số lô trên kệ và pallet.

Kho được ngoại hình thông thoáng, khô ráo, ko bị ảnh hưởng của thời tiết, ko bị sâu bọ thâm nhập và kiểm soát được nhiệt độ, ẩm độ. cùng lúc được thiết bị hệ thống phòng cháy chữa cháy.

nhân viên MIYOUNG sẽ thực hành kiểm định làm sạch định kỳ, kiểm soát điều kiện bảo quản (nhiệt, ẩm) trong khu vực bảo quản để bảo đảm sản phẩm được bảo quản thấp nhất, phát hiện đúng lúc các vấn đề xảy ra trong công đoạn bảo quản.

Trên đây là hầu hết thứ tự sản xuất thành phẩm tại nhà máy sản xuất mỹ phẩm MIYOUNG. kế bên gia công sản phẩm cuối cùng, MIYOUNG còn sản xuất dịch vụ Gia công trọn gói mỹ phẩm cho các công ty sở hữu nhu cầu.

View more random threads: